Biến tấu kiểu tóc với màu nhuộm nâu đen khói

Nâu đen từ lâu đã là tone màu được các cô nàng vô cùng ưu ái bởi tính dễ chịu và hài hoà của nó. Tuy nhiên, với bài viết này, Tóc Đẹp muốn giới thiệu đến các nàng màu nâu đen khói để sở hữu một mái tóc nâu đen độc đáo hơn và […]

Đã cập nhật 8 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Biến tấu kiểu tóc với màu nhuộm nâu đen khói

Nâu đen từ lâu đã là tone màu được các cô nàng vô cùng ưu ái bởi tính dễ chịu và hài hoà của nó. Tuy nhiên, với bài viết này, Tóc Đẹp muốn giới thiệu đến các nàng màu nâu đen khói để sở hữu một mái tóc nâu đen độc đáo hơn và không bị “đụng hàng” nhé.

Tone màu nâu đen khói

Gam màu khói đã trở nên thịnh hành trong những năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, khi kết hợp màu khói cùng với màu tóc nâu đen cơ bản sẽ mang lại cho các nàng một cảm giác bí ẩn và cuốn hút hơn bình thường. Sở hữu màu tóc nâu đen khói, nàng sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt, đây là tone màu siêu tôn da, thích hợp với môi trường công sở và có thể biến hóa thành nhiều kiểu khác nhau. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc với màu nâu đen khói dưới đây.

Tone màu nâu đen khói

3 kiểu tóc với màu nâu đen khói

1. Kiểu tóc nâu đen khói sáng

Tone màu nhuộm này vẫn là sự kết hợp của sắc nâu đen cổ điển và gam màu khói, nhưng điểm đặc biệt của tone màu này đó là nàng sẽ được sở hữu một màu tóc sáng và sẽ nổi bật hơn hẳn khi ra ngoài nắng. Màu tóc này sẽ giúp bạn diện có một vẻ ngoài trẻ trung và sành điệu hơn.

Kiểu tóc nâu đen khói sáng

2. Kiểu tóc nâu đen khói highlight

Tóc nhuộm highlight màu nâu đen ánh khói là tone màu nhuộm phù hợp với hầu như mọi màu da, bởi vì tone màu này sẽ không làm da bạn bị sỉn màu và khuôn mặt trở nên sáng hơn. Ngoài ra, với màu sắc này bạn nên áp dụng kiểu tóc uốn lọn sẽ càng tăng độ nổi bật cho mái tóc hơn.

Kiểu tóc nâu đen khói highlight

3. Kiểu tóc ombre nâu đen khói

Nếu bạn sở hữu một mái tóc không quá đơn điệu, hãy kết hợp nhuộm ombre với nâu đen khói. Tóc Đẹp đảm bảo bạn sẽ thành công thay đổi hình ảnh của bản thân, trở thành một phiên bản đầy mới lạ, tràn đầy sức sống. Các nàng cũng có thể kết hợp màu nhuộm này với nhiều kiểu tóc từ ngắn cho đến dài, duỗi thẳng cho đến uốn xoăn.

Kiểu tóc ombre nâu đen khói

Hy vọng rằng qua bài viết này, các nàng có thể thêm màu nâu đen khói vào danh sách những màu nhuộm đẹp và tự tin thay đổi mái tóc của mình với màu nhuộm này nhé.