Gợi ý một số mẫu tóc nâu đen nam siêu “nịnh” da

Tóc nhuộm màu nâu đen luôn có tác dụng làm nổi bật đôi mắt và màu da của bạn hơn bất kỳ tone màu nhuộm nào khác. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn về một vài màu tóc nhuộm nâu đen nam đẹp mà các chàng nhất định phải thử qua để không […]

Đã cập nhật 12 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Gợi ý một số mẫu tóc nâu đen nam siêu “nịnh” da

Tóc nhuộm màu nâu đen luôn có tác dụng làm nổi bật đôi mắt và màu da của bạn hơn bất kỳ tone màu nhuộm nào khác. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn về một vài màu tóc nhuộm nâu đen nam đẹp mà các chàng nhất định phải thử qua để không nuối tiếc.

1. Tóc màu nâu đen hạt dẻ

Màu nhuộm nâu đen hạt dẻ là màu phù hợp với tất cả các màu da, đặc biệt là những bạn nam có làn da ngăm đen. Đây là màu truyền thống được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng. Khi bạn nhuộm màu này làn da của bạn sẽ sáng hơn trông thấy và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.

nâu đen hạt dẻ
(Nguồn: sưu tầm)

2. Tóc màu nâu đen tự nhiên

Nếu bạn cảm thấy tóc đen tự nhiên quá nhàm chán, bạn cần điều gì đó thể thay đổi diện mạo bản thân thì hãy tham khảo ngay màu nâu đen nhé. Màu nhuộm này không những phù hợp với lứa tuổi học sinh mà còn rất hợp trend.

nâu đen tự nhiên
(Nguồn: sưu tầm)

3. Tóc màu nâu đen socola

Màu nâu đen socola được đánh giá là màu tóc nhuộm hoàn hảo nhất giúp các bạn nam trông lịch sự hơn nhưng cũng không kém phần lịch lãm và hiện đại. Các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng cũng không phải đắn đo nhiều khi nhuộm màu tóc này bởi chúng không quá nổi bật nhưng vẫn toát lên được vẻ cuốn hút đầy phong cách.

nâu đen socola
(Nguồn: sưu tầm)

4. Tóc màu nâu đen khói

Tóc màu nâu đen nam cơ bản kết hợp với ánh khói bí ẩn, màu tóc này chính xác là phép cộng hoàn hảo dành cho bạn, đặc biệt là vào những dịp lễ tết. Tuy rằng màu tóc này không có nhiều ưu điểm quá nổi bật nhưng vẫn khiến người khác chẳng thể dứt ánh nhìn đâu đấy. Hơn thế nữa, màu nhuộm này còn siêu tôn da, cực tây, thích hợp với tất cả các môi trường làm việc.

nâu đen khói
(Nguồn: sưu tầm)

5. Tóc màu nâu đen sáng

Vẫn là sắc nâu đen cổ điển nhưng bạn sẽ được sở hữu một mái tóc sáng và dễ nhận diện hơn hẳn khi ra ngoài nắng là tất cả những gì dùng để miêu tả về tone màu này. Vì màu nhuộm trên tôn kiểu tóc cực tốt nên nếu bạn muốn thực hiện tạo kiểu tóc kết hợp nhuộm thì vẫn hoàn toàn tuyệt vời.

nâu đen sáng
(Nguồn: sưu tầm)

6. Tóc màu nâu đen ánh xanh

Nâu đen ánh xanh là một trong những màu nhuộm khá thú vị, vừa mới lạ vừa cá tính đồng thời cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tóc màu nâu đen không hề nhàm chán chút nào. Đương nhiên, so với các kiểu tóc nâu đen khác, nâu đen ánh xanh sẽ có phần khó nhận diện hơn, kém bền và cần được chăm sóc nhiều hơn một chút. Mặc dù vậy, đây vẫn là màu tóc thú vị mà bạn nên cân nhắc và nhuộm 1 lần.

nâu đen ánh xanh
(Nguồn: sưu tầm)

7. Tóc màu nâu đen ánh đỏ

Nâu đen ánh đỏ là màu nhuộm thích hợp cho cả da ngăm lẫn da sáng. Chúng không quá nổi bật nhưng vẫn rất sành điệu và phong cách. Đặc biệt hơn, màu nâu đen ánh đỏ còn có khả năng bổ sung sắc hồng tươi tắn cho khuôn mặt. Vì vậy, các chàng trai có làn da hơi ngăm hoặc hơi tái có thể cân nhắc đến gợi ý này khi chọn nhuộm tóc màu nâu đen để có cảm giác mới mẻ hơn.

nâu đen ánh đỏ
(Nguồn: sưu tầm)

Không quá cầu kỳ, không quá “kén” da, tone nâu đen luôn là màu sắc chiếm một vị trí nhất định trong bảng màu tóc đẹp và hợp xu hướng. Nếu muốn có mái tóc đẹp nhưng vẫn an toàn và dễ chăm sóc thì các chàng nhớ lưu ngay những gợi ý ở trên nhé!

Tags: