5 Kiểu tóc màu nâu trà sữa highlight đẹp đến nao lòng

Đôi lúc áp dụng quy tắc chưa chắc sẽ mang đến cho chúng ta những điều hoàn hảo. Phá vỡ quy tắc để áp dụng một điều gì đó táo bạo đôi khi sẽ mang đến điều gì đó mới mẻ hơn. Việc nhuộm tóc cũng vậy. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc nhuộm […]

Đã cập nhật 12 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

5 Kiểu tóc màu nâu trà sữa highlight đẹp đến nao lòng

Đôi lúc áp dụng quy tắc chưa chắc sẽ mang đến cho chúng ta những điều hoàn hảo. Phá vỡ quy tắc để áp dụng một điều gì đó táo bạo đôi khi sẽ mang đến điều gì đó mới mẻ hơn. Việc nhuộm tóc cũng vậy. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc nhuộm tóc màu nâu trà sữa sau đó highlight chưa? Hãy tìm hiểu ngay sự phá cách này qua bài viết sau đây nhé!

1. Nâu trà sữa highlight

Nếu bạn ưa chuộng phong cách cá tính, yêu thích sự nổi bật, phá cách thì bạn không nên bỏ qua lựa chọn này. Màu nâu trà sữa highlight là kết quả pha trộn của nhiều gam màu sắc độc đáo, từ đó đem đến cho bạn một diện mạo cực mới lạ và ấn tượng. Tuỳ theo hình dáng khuôn mặt, màu da và sở thích mà nàng có thể lựa chọn tone highlight nào phù hợp nhất với bản thân.

Nâu trà sữa highlight
(Nguồn: sưu tầm)

2. Tóc màu trà sữa highlight xám khói

Nâu trà sữa và xám khói là sự pha trộn vô cùng hoàn hảo, được nhiều nàng lựa chọn. Với mẫu tóc này, bạn sẽ sở hữu ngay một diện mạo cực kỳ trẻ trung và sành điệu. Hơn thế nữa, màu trà sữa xám khói còn phù hợp với hầu hết mọi loại da, mọi kiểu tóc nên hoàn toàn không cần lo ngại gì. Tuy nhiên, tone màu tóc này cần trải qua một quá trình tẩy tóc nên nàng cần lên kế hoạch chăm sóc tỉ mỉ để tránh tóc bị hư tổn về sau.

nâu trà sữa highlight xám khói
(Nguồn: sưu tầm)

3. Màu nâu trà sữa highlight màu caramel

Nếu nàng đang phân vân khi tìm kiếm một tone nhuộm highlight không quá sáng và không quá nổi bật thì nhất định đừng bỏ qua sự kết hợp này. Bộ đôi hoàn hảo sẽ đem đến cho bạn một diện mạo cực kỳ trẻ trung, hiện đại và nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn, tone trà sữa highlight caramel lại còn siêu “dễ tính”, phù hợp với mọi tone da. Vì vậy nàng đừng ngần ngại mà thử ngay.

nâu trà sữa highlight màu caramel
(Nguồn: sưu tầm)

4. Màu nâu trà sữa highlight bạc hà

Tóc màu nâu trà sữa kết hợp màu bạc hà nghe có vẻ lạ lẫm nhưng lại là xu hướng rất được ưa chuộng. Đây là sự biến tấu độc đáo từ gam màu nguyên bản, pha chút màu xanh bắt mắt. Với màu nhuộm này, nàng sẽ có ngay một diện mạo cực thời thượng và nổi bật.

nâu trà sữa highlight bạc hà
(Nguồn: sưu tầm)

5. Tóc màu nâu trà sữa highlight ánh đỏ

Nếu bạn là một người yêu thích tone trầm, không muốn những màu quá sáng chói thì có thể chọn bộ đôi màu tóc này. Mặc dù màu đỏ là đặc trưng của mùa thu nhưng cũng không kém phần thú vị cho các hoạt động hoàn hảo của mùa hè.

nâu trà sữa highlight ánh đỏ
(Nguồn: sưu tầm)

Trên đây là tổng hợp các màu nâu trà sữa highlinght hot hit nhất dành cho tóc nhuộm. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn có thể có thêm thật nhiều lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu làm đẹp của mình.