Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn có thể đã nghe mọi người nói rằng tóc ngắn không hợp với bạn. Chà, họ đã nhầm! Đừng phủ nhận niềm vui khi để tóc ngắn cho mặt tròn. Chúng tôi tin rằng tóc ngắn là dành cho tất cả mọi người – và không phải là […]

Đã cập nhật 15 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn có thể đã nghe mọi người nói rằng tóc ngắn không hợp với bạn. Chà, họ đã nhầm! Đừng phủ nhận niềm vui khi để tóc ngắn cho mặt tròn. Chúng tôi tin rằng tóc ngắn là dành cho tất cả mọi người – và không phải là kiểu tóc chỉ dành riêng cho những người có khuôn mặt nhỏ nhắn hoặc đường quai hàm thon gọn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn tạo kiểu cắt.

Sẵn sàng để tóc ngắn cho mặt tròn? Dưới đây là một số kiểu tóc cho mặt tròn yêu thích của chúng tôi để truyền cảm hứng cho hành trình đến salon tóc tiếp theo của bạn.

Tóc Bob với tết 2 bên

Tóc Bob với tết 2 bên

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn mái thưa dễ làm nhất cho khuôn mặt tròn. Phần tóc của bạn ở giữa hoặc ở một bên, lấy một phần tóc ở hai bên trái và phải, xoắn các phần này và cố định bằng ghim bobby. Đây cũng là một mẹo vặt tóc thông minh khi bạn muốn giấu tóc mái .

Tóc đuôi ngựa xoắn nửa – Kiểu tóc cho mặt tròn

Tóc đuôi ngựa xoắn nửa - Kiểu tóc cho mặt tròn

Thêm một chút biến tấu cho kiểu tóc buộc nửa đuôi ngựa của bạn (theo đúng nghĩa đen) bằng cách tạo một khoảng trống nhỏ phía trên dây thun của tóc và luồn nửa đuôi ngựa vào đó. Sự xoắn tạo thêm kết cấu cho mái tóc của bạn, điều này làm cho kiểu tóc của bạn trông sang trọng hơn. Đây là một kiểu tóc cho mặt tròn rất đơn giản và tôn lên những đường nét trên khuôn mặt.

Kiểu tóc cho mặt tròn – Bubble Bangs 

Kiểu tóc cho mặt tròn - Bubble Bangs

Kiểu tóc này là một cách thông minh khác để loại bỏ những sợi tóc lòa xòa trên khuôn mặt. Chỉ cần lấy một phần tóc gần chân tóc và buộc một loạt chun buộc tóc lên đó. Thêm nhiều tóc hơn khi bạn thêm một sợi thun khác mà phần đã buộc vẫn được giữ nguyên. Với kiểu tóc này, giống như bạn đang đội một chiếc băng đô vậy. 

Tóc Pixie có mái bằng

Tóc Pixie có mái bằng

Ai nói con gái mặt tròn không thể cắt kiểu pixie ? Kiểu cắt pixie này với phần tóc mái được vuốt sang một bên giúp khoe xương gò má và đường viền hàm của bạn đồng thời tạo cho khuôn mặt của bạn một hình dạng cân đối. Đây là kiểu tóc cho mặt tròn trông cũng tươi và nhẹ nhàng!

Tóc Bob cổ điển với đường tỉa mềm mại

Tóc Bob cổ điển với đường tỉa mềm mại

Muốn chuyển đổi chậm hơn từ tóc dài sang tóc ngắn? Sau đó để kiểu tóc bob cổ điển với các lớp mềm mại. Để tóc bob của bạn cao hơn vai một đến hai inch. Điều này sẽ mang lại cho tóc của bạn sự bồng bềnh và chuyển động, đồng thời giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và tươi mới.

Tóc Bob gợn sóng với mái thưa

Tóc Bob gợn sóng với mái thưa

Nếu bạn yêu thích tất cả mọi thứ của Hàn Quốc, hãy đi theo làn sóng K và để tóc mái thưa. Kiểu tóc hợp thời trang này kết hợp với kiểu tóc bob gợn sóng cũng rất hợp với khuôn mặt tròn. Các sóng giúp bù đắp hình dạng khuôn mặt của bạn đồng thời tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc cho mặt tròn cá tính – Tóc A-line bob

Kiểu tóc cho mặt tròn cá tính - Tóc A-line bob

Kiểu bob này có phần tóc ngắn ở phía sau và phần tóc dài ở hai bên tạo thành một đường chéo. Kiểu cắt tóc này giúp khuôn mặt tròn trông dài hơn thay vì rộng hơn, vì vậy bạn có thể thử kiểu tóc bob chữ A để có được khuôn mặt cân đối.

Tags: