Những Kiểu Tóc Nam Dài Lãng Tử Cho Chàng Thêm Cuốn Hút

Một kiểu tóc đẹp hoàn toàn có thể kéo vẻ ngoài của bạn lại với nhau và nâng cấp tổng thể phong cách của bạn. Cùng với đó, một phong cách thời thượng hoặc độc đáo sẽ có tác động tích cực rất lớn đến sự tự tin của bạn. Để nói về kiểu tóc, […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Những Kiểu Tóc Nam Dài Lãng Tử Cho Chàng Thêm Cuốn Hút

Một kiểu tóc đẹp hoàn toàn có thể kéo vẻ ngoài của bạn lại với nhau và nâng cấp tổng thể phong cách của bạn. Cùng với đó, một phong cách thời thượng hoặc độc đáo sẽ có tác động tích cực rất lớn đến sự tự tin của bạn. Để nói về kiểu tóc, tóc nam dài lãng tử hội tụ đủ yếu tố nêu trên, khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt của phái đẹp. Vì vậy, đừng bỏ qua những gợi ý về kiểu tóc nam dài đầy mê hoặc dưới đây.

Kiểu tóc dài thập niên 70

Bóng bẩy và bồng bềnh, kiểu tóc lấy cảm hứng từ thập niên 70 này sẽ thể hiện độ xoăn đẹp nhất của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhờ thợ cắt tóc theo kiểu bạn muốn và đầu tư các sản phẩm tóc phù hợp. Để tạo kiểu, bạn chỉ cần lấy một chiếc lược dẹt cố định vào vùng tóc mái và sấy cho đến khi tóc mượt. Sau đó, hãy sử dụng thêm sản phẩm dưỡng tóc để tạo độ bóng mượt tự nhiên cho mái tóc.

Tóc xoăn dài cổ điển thập niên 90

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng bởi nhiều sao nam đình đám của Hollywood. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ biến hoá bạn trở thành một quý ông lịch lãm và đầy nét lãng tử mê hoặc. Với kiểu tóc này, bạn nên sử dụng sáp tóc để tóc dễ vào nếp, cũng như dùng dầu dưỡng để các lọn tóc chắc khoẻ, bóng bẩy hơn.

Tóc bob nam hiện đại

Trong khi kiểu tóc bob cổ điển thường thẳng tự nhiên, tóc bob hiện đại được biến tấu với các lớp xếp chồng lên, tạo hiệu ứng gợn sóng. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông vừa cổ điển vừa thời thượng. Ngoài ra, hãy xem xét hình dạng khuôn mặt của bạn để quyết định độ dài của tóc.

Tóc kiểu Updos

Nếu tóc bạn càng dài, bạn càng có nhiều tùy chọn cho kiểu tóc — bao gồm cả updos. Tóc búi, tóc đuôi ngựa và tóc buộc đầu không chỉ thực dụng mà còn cực phong cách. Nếu tóc dài đến ngang quai hàm, hãy để kiểu nửa trên, nửa xõa. Nếu tóc bạn dài hơn, hãy kéo tất cả tóc về phía sau một cách cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dây buộc tóc mềm chứ không phải dây thun sẽ tạo lực căng cho tóc.

Tóc hippie

Kiểu tóc này phù hợp cho những chàng trai đang sở hữu mái tóc dài quá dày và muốn tỉa tóc gọn hơn. Tóc bề ngoài sẽ được tỉa layer khéo léo, để lộ lớp tóc hippie ở trong. Mỗi khi gội đầu xong, hãy nhớ bạn cần sấy khô tóc để tóc được bồng bềnh hơn. Đừng quên dùng thêm dầu dưỡng để nuôi dưỡng tóc bóng mượt, chắc khoẻ và mềm mại hơn nhé.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 5 kiểu tóc nam dài lãng tử được ưa chuộng nhất. Tóc dài có thể không phải là sự lựa chọn dễ dàng cho phần lớn chàng trai. Tuy nhiên, nếu bạn là một quý ông luôn muốn ngoại hình của mình thật phong cách mà vẫn giữ được nét cổ điển, đừng ngại thử các gợi ý ở trên nhé!

Tags: