Những Kiểu Tóc Nam Màu Bạch Kim Đẹp Nhất 2022

Tóc vàng bạch kim dành cho các chàng đang là xu hướng trong năm 2022 và ngày càng nhiều chàng trai tiếp tục lựa chọn màu nhuộm này để đổi mới diện mạo. Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm màu tóc nam đẹp vừa nổi bật, vừa cuốn hút, hãy cân nhắc màu bạch […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Những Kiểu Tóc Nam Màu Bạch Kim Đẹp Nhất 2022

Tóc vàng bạch kim dành cho các chàng đang là xu hướng trong năm 2022 và ngày càng nhiều chàng trai tiếp tục lựa chọn màu nhuộm này để đổi mới diện mạo. Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm màu tóc nam đẹp vừa nổi bật, vừa cuốn hút, hãy cân nhắc màu bạch kim. Không phải ai cũng có thể để tóc vàng bạch kim, tuy nhiên đây vẫn là màu tóc đáng thử nhất. Hãy khám phá những kiểu tóc nam màu bạch kim đẹp nhất 2022 được giới thiệu trong bài viết này nhé!

1. Tóc Quiff nhuộm bạch kim

Quiff là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới. Kiểu tóc này khi nhuộm bạch kim thì lại càng thêm ấn tượng, nổi bật. Quiff cho phép bạn giữ tóc ở độ dài trung bình, rất phù hợp để bạn tôn lên cả màu vàng bạch kim và mái tóc của mình. Tóc quiff nhuộm bạch kim sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài phong cách, trang nhã và cũng rất thanh lịch.

2. Tóc nam để rối nhuộm bạch kim

Kiểu tóc đánh rối là một trong những lựa chọn phổ biến, đặc biệt là ở các chàng trai trẻ tuổi, và mái tóc đánh rối nhuộm vàng bạch kim trông càng đẹp hơn. Các lớp cắt layer được đánh rối tự nhiên sẽ tạo thêm độ dày cho mái tóc của bạn.

3. Tóc nam cắt ngắn nhuộm bạch kim

Nếu bạn là một trong những chàng trai thích để tóc ngắn và đơn giản thì kiểu tóc ngắn nam nhuộm bạch kim sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là kiểu tóc không cần phải tốn nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu. Những gì bạn cần làm là lựa chọn dầu gội đầu phù hợp để giữ màu tóc lâu phai hơn.

4. Tóc nam vuốt lệch

Mái tóc vuốt lệch một bên phù hợp với những chàng trai có độ dài tóc từ trung bình đến dài. Kiểu tóc này cũng vô cùng bắt mắt khi nhuộm màu tóc bạch kim.

5. Tóc undercut nhuộm bạch kim

Tóc Undercut là một trong những lựa chọn kinh điển cho các chàng trai và bạn phải thừa nhận rằng nó trông thật tuyệt vời với mái tóc vàng bạch kim. Sự tương phản với phần trên dài đến trung bình và phần tóc hai bên được cạo ngắn thật đáng kinh ngạc. Kiểu tóc này tạo ra một vẻ ngoài cứng cáp nhưng thanh lịch, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

6. Tóc vuốt ngược nhuộm bạch kim

Kiểu tóc vuốt ngược siêu dễ tạo kiểu cho nam giới và nó sẽ cho phép bạn giữ được phần đỉnh dài đến trung bình, có nghĩa là bạn sẽ có thể tôn lên màu tóc vàng bạch kim. Bạn có thể nhuộm toàn bộ, nhưng nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, hãy giữ nguyên hoặc nhuộm màu tối hơn cho phần chân tóc.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều sự lựa chọn kiểu tóc vàng bạch kim khác nhau cho nam giới và kiểu tóc bạn chọn sẽ phụ thuộc vào phong cách cá nhân của bạn. Hãy thử biến đổi ngoại hình một cách ngoạn mục từ những gợi ý nêu trên nhé!

Tags: