Những màu tóc đẹp cho nam da ngăm không thể bỏ lỡ 2022

Màu tóc dành cho tất cả mọi người. Những người đàn ông muốn làm nổi bật vẻ ngoài của mình đã chuyển sang màu tóc để tạo thêm điểm nhấn. Nếu bạn đang muốn thử một màu tóc mới cho nam giới, bạn đã đến đúng nơi, bởi vì bài viết này sẽ truyền cho […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Những màu tóc đẹp cho nam da ngăm không thể bỏ lỡ 2022

Màu tóc dành cho tất cả mọi người. Những người đàn ông muốn làm nổi bật vẻ ngoài của mình đã chuyển sang màu tóc để tạo thêm điểm nhấn. Nếu bạn đang muốn thử một màu tóc mới cho nam giới, bạn đã đến đúng nơi, bởi vì bài viết này sẽ truyền cho bạn vô số cảm hứng.

Trước khi nhuộm tóc, có những yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn màu tóc, đầu tiên là màu tóc có tôn da không? Thứ hai, nó có phù hợp với lối sống của bạn không? Và cuối cùng, bạn có cảm thấy thoải mái với nó không? Hãy đảm bảo rằng bạn có thể tự tin khi “diện” màu tóc mới — và điều này chỉ có thể xảy ra nếu bạn cảm thấy thoải mái nếu lựa chọn đúng màu tóc nam đẹp, phù hợp với mình.

Đọc tiếp để xem một số ý tưởng về màu tóc đẹp cho nam da ngăm không thể bỏ lỡ 2022.

Tóc nhuộm highlight vàng

Bạn chưa quen với thế giới màu tóc? Nếu không muốn nhuộm toàn bộ tóc, bạn có thể chỉ nhuộm từng phần và để chúng hòa quyện với tóc tự nhiên của mình. Màu vàng trên nền tóc đen tạo ra sự tương phản nổi bật và khiến bạn trở nên nổi bật.

Nguồn: Sưu tầm

Tóc màu nâu khói

Một màu tóc hợp thời trang của người Philippines, màu nâu tro là một màu nâu trung bình với một chút xám. Nó nằm giữa màu nâu nhạt và màu trung bình, vì vậy nếu bạn chỉ muốn tóc mình phảng phất chút ít màu tóc trung bình, thì màu nâu tro là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Tóc màu xám khói

Tạo vẻ ngoài sắc sảo với màu tóc dành cho nam này. Hãy chọn màu xám tro nhạt nếu bạn muốn có chút tương phản với mái tóc sẫm màu của mình. Kết hợp với kiểu tóc lộn xộn để tạo vẻ ngoài trẻ trung và cá tính.

Nguồn: Sưu tầm

Tóc màu xám đậm

Màu tóc xám đậm hơn dành cho nam giới này cho phép bạn thể hiện kết cấu của mái tóc của mình. Màu xám đậm cũng phù hợp với các kiểu cắt tóc cạo hai bên và phần đỉnh dài bồng bềnh.

Nguồn: Sưu tầm

Tóc màu vàng be

Màu tóc vàng ấm áp này có tông màu be. Hãy trang điểm màu này một cách tinh tế bằng cách để phần trên cùng của tóc dài và vuốt sang một bên. Bạn cũng có thể chọn các kiểu tóc được cắt tỉa kiểu cách để giữ cho mái tóc của mình trông không quá đơn điệu.

Nguồn: Sưu tầm

Tóc màu vàng tro

Tóc vàng tro đậm hơn một chút so với tóc vàng bạch kim và có tông màu xám bạc. Bạn có thể nhuộm màu này cùng với phần chân tóc tối màu để tạo độ phồng cho tóc và trông tự nhiên hơn.

Nguồn: Sưu tầm

Trên đây là những màu tóc đẹp cho nam da ngăm thịnh hành nhất hiện này. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được màu tóc phù hợp từ những gợi ý trên nhé!

Tags: