Nhuộm tóc màu nâu đồng – màu tóc “an toàn” cho các nàng công sở

Không như những công việc khác, các kiểu tóc công sở không thể thỏa thích “bung lụa” cùng các màu tóc nhuộm đẹp cá tính và thời trang. Tuy nhiên các cô nàng công sở hãy cứ yên tâm, nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nàng đấy!

Đã cập nhật 18 tháng 11 năm 2020

Bởi

Nhuộm tóc màu nâu đồng – màu tóc “an toàn” cho các nàng công sở

Không như những công việc khác, các kiểu tóc công sở không thể thỏa thích “bung lụa” cùng các màu tóc nhuộm đẹp cá tính và thời trang. Tuy nhiên các cô nàng công sở hãy cứ yên tâm, nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nàng đấy!

nhuộm tóc màu nâu đồng

5 lợi ích mang tới khi sở hữu màu tóc nâu đồng

1. Nhuộm tóc màu nâu đồng là màu tóc “cực kỳ” tôn da

nhuộm tóc màu nâu đồng

Đã mất công nhuộm tóc thì nàng nào mà chẳng muốn tông da của mình phải được “bật” lên đôi chút. Một màu nhuộm đẹp là màu nhuộm làm nổi bật và giúp làn da trắng sáng hơn. Không phải tìm kiếm xa xôi, màu nâu đồng chính là màu tóc đẹp tôn da như vậy.

Mang tông màu sáng nhẹ nhàng, không hề chói chang. Sự kết hợp giữa tông trầm cùng tông sáng ánh nâu cùng kết hợp làm cho làn da sáng hồng lên trông thấy. Nhờ vậy mà nhuộm tóc màu nâu đồng cũng là bí quyết để làn da của các cô bạn công sở luôn xinh tươi và rạng rỡ. Khi áp dụng màu tóc này lên một kiểu tóc phù hợp cùng với tóc mái Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn bất ngờ.

Dù là ở trạng thái da trắng, da vàng hay da ngăm thì màu tóc này vẫn cực kỳ hợp rơ. Thế nên bạn gái cứ mặc sức tạo kiểu tóc thanh lịch với màu nhuộm này.

2. Nhuộm tóc màu nâu đồng “ăn rơ” với mọi hoàn cảnh

nhuộm tóc màu nâu đồng

Môi trường công sở là môi trường làm việc yêu cầu tính lịch sự trong phong cách thời trang đến kiểu tóc, màu tóc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp không cho phép những màu tóc “lòe loẹt”, màu tóc quá nổi bật được “tung hoành”. Vì vậy nhuộm tóc màu nâu đồng chính là sự lựa chọn thông minh.

Màu nâu đồng có độ sáng ở mức ổn định, vừa đẹp cho môi trường làm việc chốn công sở nghiêm chỉnh. Đặc biệt màu tóc này sẽ giúp chị em xinh tươi hơn, hiện đại hơn tạo hình ảnh phụ nữ thông minh xinh đẹp trong các buổi gặp mặt và làm việc với các đối tác, khách hàng.

Ngoài ra, màu tóc nhuộm này còn mà màu tóc có thể thỏa mãn được niềm đam mê thể hiện cá tính và sự phá cách trẻ trung, năng động của các cô nàng mạnh mẽ chốn công sở.

3. Nhuộm tóc màu nâu đồng lành tính không gây hư tổn

nhuộm tóc màu nâu đồng

So với nhiều gam màu tóc HOT hiện nay thì nhuộm tóc màu nâu đồng không ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của chị em. Bởi màu sắc không quá “chói chang” và cũng không cần sử dụng đến thao tác tẩy nên rất lành tính.

Màu nhuộm tóc nhẹ nhàng rất thích hợp với nhiều loại tóc, từ tóc khỏe mạnh bình thường đến tóc hư tổn. Nhờ vào ưu điểm này mà màu tóc rất được lòng nhiều bạn gái, đặc biệt là những cô nàng vẫn luôn “lao đao” với mái tóc yếu, hay đang trong quy trình phục hồi tóc hư tổn của mình.

4. Làm dáng mặt thon gọn hẳn với nhuộm tóc màu nâu đồng

nhuộm tóc màu nâu đồng

Có một điều ngạc nhiên là hầu hết các cô gái chọn nhuộm tóc màu nâu đồng đều là những cô gái có dáng mặt thon gọn, thanh tú và sang chảnh. Đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không?

Không ngẫu nhiên chút nào đâu, bởi một yếu tố bất ngờ khiến cho dáng khuôn mặt của nhiều bạn gái trở nên thanh tú hơn đó chính là màu tóc nâu đồng. Điều này chính là “đặc ân” dành cho tất cả các cô gái yêu màu nhuộm nâu đồng. Màu tóc này giúp các cô nàng tạo dựng hình tượng thanh lịch, nữ tính và mang vẻ đẹp ngọt ngào.

5. Nhuộm tóc màu nâu đồng là màu tóc không bị lỗi thời

nhuộm tóc màu nâu đồng

Lý do cuối cùng cũng chính là lý do lớn nhất có khả năng chinh phục mọi suy nghĩ của cô nàng “khó tính” khi đi tìm màu tóc nhuộm là khả năng bắt xu hướng thời trang. Bởi màu nâu đồng cũng như màu nâu tây, nâu vàng, nâu khói, đều được các tín đồ làm đẹp đánh giá là “ màu tóc của mọi thời đại”.

Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, cơn sốt của màu tóc này vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngược lại còn có thể “đánh bại” nhiều màu tóc mới. Nhuộm màu tóc nâu đồng, nàng công sở không phải mất thì giờ để chạy theo xu hướng màu tóc mới nữa mà vẫn sành điệu và thời trang.

Những lý do trên đây đã đủ sức thuyết phục các quý cô công sở chưa nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội được xinh đẹp và rạng ngời với màu tóc đẹp này nhé các cô nàng công sở ơi!

Nguồn tham khảo: “Lợi ích” khi nhuộm tóc màu nâu đồng cho cô nàng công sở | Đẹp365