#Team-da-ngăm không phải “xoắn” với 7 màu nhuộm sau

Với những cô nàng có làn da trắng sáng, việc chọn được một màu tóc nhuộm là điều
rất đơn giản. Nhưng với các cô nàng da ngăm, việc này sẽ trở nên khó khăn hơn
rất nhiều, vừa phải tìm một màu tóc đẹp tôn da, mà còn phải giúp tôn lên làn da.
Vậy da ngăm thì nên chọn màu gì nhỉ? 7 Màu nhuộm tóc cho da ngăm “Tóc Đẹp” gợi ý
dưới đây sẽ làm xiêu lòng bạn ngay!

màu nhuộm tóc cho da ngămDa ngăm thì nên chọn màu nhuộm tóc nào? (Ảnh: Internet)

1. Nâu hạt dẻ
màu nhuộm tóc cho da ngămNâu hạt dẻ không bao

Đã cập nhật 23 tháng 2 năm 2021

Bởi

#Team-da-ngăm không phải “xoắn” với 7 màu nhuộm sau

Với những cô nàng có làn da trắng sáng, việc chọn được một màu tóc nhuộm là điều rất đơn giản. Nhưng với các cô nàng da ngăm, việc này sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vừa phải tìm một màu tóc đẹp tôn da, mà còn phải giúp tôn lên làn da. Vậy da ngăm thì nên chọn màu gì nhỉ? 7 Màu nhuộm tóc cho da ngăm “Tóc Đẹp” gợi ý dưới đây sẽ làm xiêu lòng bạn ngay!

Da ngăm thì nên chọn màu gì?
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Da ngăm thì nên chọn màu nhuộm tóc nào? (Ảnh: Internet)

1. Nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ không bao giờ bị lỗi mốt
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Nâu hạt dẻ không bao giờ bị lỗi mốt (Ảnh: Internet)

Nâu hạt dẻ là một màu trung tính, không quá chói chang như vàng hay cam,… phù hợp với nhiều tông da khác nhau. Cho dù làn da của bạn kém tươi sáng, màu nâu hạt dẻ vẫn giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng và nổi bật hơn. Đây cũng là màu nhuộm tóc tôn vinh được nét dịu dàng của phụ nữ Á đông nhưng không bao giờ bị lỗi mốt.

2. Nâu mật ong

Nâu mật ong là màu dành riêng cho cô nàng cá tính
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Nâu mật ong giúp nàng nổi bật giữa đám đông (Ảnh: Internet)

Khác với nâu hạt dẻ, màu nâu mật ong lại mang một vẻ nổi bật hơn với sự pha trộn giữa màu nâu và sắc vàng óng ả. Đây sẽ là màu sắc dành cho các cô nàng cá tính, yêu thích sự nổi bật. Tóc màu nâu mật ong với sắc vàng óng đầy hấp dẫn sẽ giúp mái tóc của bạn có cảm giác mượt mà, óng ả hơn. Tuy nổi bật nhưng vẫn giúp tôn da khá tốt.

Lưu ý: Vì là màu khá sáng nên các nàng nên trang điểm màu lông mày gần giống với màu tóc, nếu không muốn gương mặt bị lệch tông nhé!

3. Nâu rêu

màu nhuộm tóc cho da ngăm

Nâu rêu là lựa chọn cho tuyệt vời cho cô nàng cá tính (Ảnh: Internet)

Nâu rêu sẽ là một gam màu khá lạ trong các màu tóc nâu. Màu này là một màu nâu, nhưng khi đi dưới ánh nắng, chúng sẽ ánh lên màu rêu rất lạ mắt. Đây có lẽ sẽ là màu sắc dành cho các cô nàng sành điều, cá tính.

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài mới mẻ nhưng da lại không hợp sắc xanh, hồng… Màu sắc nâu trầm ánh rêu sẽ không thể phản lại làn da ngăm của bạn đâu. Kết hợp với cách nhuộm ombre thì càng tuyệt hơn nữa đấy.

4. Nâu ánh đồng

Nâu ánh đồng cho những nàng sành điệu
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Nâu ánh đồng cho những nàng sành điệu (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng sành điệu, nhưng không muốn quá nổi bật, nâu ánh đồng thực sự là lựa chọn hoàn hảo! Đây là một gam màu độc đáo được pha trộn giữa các gam màu đỏ, cam, nâu, vô cùng lạ mặt khiến chúng không thể nào lỗi mốt được.

Tuy nhiên những màu nâu sáng như nâu ánh đồng thường sẽ không giữ được màu lâu, nên hãy nhuộm màu này theo 1 tỷ lệ thích hợp, không làm cho màu tóc nhuộm lên qua sáng, đến khi màu phai đi sẽ khiến tóc bạn trông xơ xác!

5. Nâu chocolate

Gam màu tôn sự nữ tính của nàng
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Gam màu tôn sự nữ tính của nàng chính là nâu chocolate (Ảnh: Internet)

Nếu nâu hạt dẻ là sắc nâu trung tính, thì nâu chocolate sẽ mang sắc nâu trầm và tối hơn. Đây sẽ là màu sắc dành riêng cho các cô nàng thích sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Vì là màu nhuộm trầm nên sẽ không làm da bị xỉn màu, hợp với nhiều màu da. Màu tóc Chocolate còn rất thích hợp với những mái tóc dài gợn sóng, chúng sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh và đầy sức sống hơn rất nhiều.

6. Xám lông chuột

Xám lông <a href=
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Xám lông chuột là màu cho những cô nàng da ngăm tái (Ảnh: Internet)

Đừng lo màu xám chỉ hợp các các nàng da trắng sáng nha. Màu xám lông chuột đã chứng tỏ các bạn da ngăm vẫn có thể chọn những màu sắc cá tính này đấy. Màu xám lông chuột mang sắc thái trầm, lạnh nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho màu da ngăm hơi tái.

Đặc biệt, các cô nàng yêu thích phong cách Tây thì không nên bỏ qua màu nhuộm cá tính này. Đừng quên kết hợp tông son Nude hoặc tông trầm, giúp nàng trở nên huyền bí, quyến rũ hơn rất nhiều trong mùa thu này đấy.

7. Nâu đỏ quyến rũ

Nhuộm màu Nâu đỏ giúp sắc da hồng hào, đầy sức sống
màu nhuộm tóc cho da ngăm

Nâu đỏ giúp sắc da hồng hào, đầy sức sống (Ảnh: Internet)

Có thể bạn chưa biết những màu trầm pha sắc đỏ sẽ giúp da trở nên hồng hào và đầy sức sống hơn. Màu nâu đỏ sẽ không quá rực rỡ khi bạn ở nơi ít ánh sáng, nhưng khi ở ngoài trời, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi sắc đỏ ánh lên không quá nổi bật nhưng vẫn đủ thể hiện cá tính của mình.

Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn màu nhuộm này, hãy pha tỉ lệ nâu nhiều hơn đỏ. Nếu sử dụng quá nhiều sắc đỏ, thì chúng có thể phản lại chúng ta, khiến da bị “tối sầm” ngay trông thấy đấy.

Mùa thu sắp đến rồi, hãy thử thay đổi một chút mái tóc của mình để mang lại vẻ tươi mới hơn nhé! Hy vọng gợi ý của “Tóc Đẹp” về những màu tóc đẹp tôn da sẽ giúp ích cho việc lựa chọn một màu tóc ứng ý.

Nguồn tham khảo:  | Đẹp365