10 Kiểu tóc 2 mái nữ đẹp nhất năm 2023, hợp với mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc mới, đẹp và bắt trend luôn tạo cảm hứng đặc biệt cho chủ sở hữu. Sẽ ra sao nếu bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người? Đó hẳn là cảm giác được trở thành điểm nhấn giữa đám đông. Tuy nhiên, bạn không cần phải thay đổi cả mái […]

Đã cập nhật 6 tháng 1 năm 2023

Bởi uyenvo

10 Kiểu tóc 2 mái nữ đẹp nhất năm 2023, hợp với mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc mới, đẹp và bắt trend luôn tạo cảm hứng đặc biệt cho chủ sở hữu. Sẽ ra sao nếu bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người? Đó hẳn là cảm giác được trở thành điểm nhấn giữa đám đông. Tuy nhiên, bạn không cần phải thay đổi cả mái tóc bởi 10 kiểu tóc 2 mái nữ đẹp nhất 2023 dưới đây cũng đủ làm bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc 2 mái nữ dài

Tóc 2 mái nữ dài nằm trong danh sách các kiểu tóc hot nhất năm 2023, được nhiều ngôi sao lăng xê hết mực. Sở dĩ có được ưu ái này là do ưu điểm nổi bật mà kiểu tóc này mang lại. Diện kiểu tóc 2 mái nữ dài, các nàng vừa giữ được vẻ nữ tính vốn có vừa “nâng cấp” cho mình sự quyến rũ, đầy thu hút.

Tóc 2 mái nữ dài trẻ trung
(Nguồn: Internet)
Tóc 2 mái nữ dài nữ tính
(Nguồn: Internet)

Tóc 2 mái nữ ngắn

Kiểu tóc ngắn đẹp trên vai hoặc mẫu tóc tém bob sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, cá tính. Khi kết hợp các mẫu tóc ngắn với kiểu tóc 2 mái nữ, gương mặt của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đây chính là một trong những kiểu tóc ngắn thời thượng mà bạn nên thử ít nhất một lần đấy.

Tóc 2 mái nữ ngắn ngang vai
(Nguồn: Internet)
Tóc 2 mái nữ bob ngắn
(Nguồn: Internet)

Tóc 2 mái nữ mặt tròn

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn thì tóc 2 mái nữ cũng là một lựa chọn đáng để thử. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn. Tóc 2 mái sẽ che bớt đi phần bầu bĩnh, giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, phong cách hơn.

Tóc 2 mái nữ mặt tròn rẽ ngôi 6/4
(Nguồn: Internet)
Tóc 2 mái nữ mặt tròn rẽ ngôi giữa - tóc 5/5
(Nguồn: Internet)

Tóc hai mái nữ Hàn Quốc

Nằm trong danh sách những kiểu tóc 2 mái nữ đẹp, không thể không nhắc đến tóc 2 mái nữ Hàn Quốc. Kiểu tóc “quốc dân” sánh đôi cùng phần mái trẻ trung, quyến rũ sẽ giúp bạn đốn tim người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Tóc hai mái nữ Hàn Quốc nhuộm highlight
(Nguồn: Internet)
Tóc hai mái nữ Hàn Quốc - TaeYeon (SNSD)
(Nguồn: Internet)

Tóc hai mái nữ layer

Tóc layer nữ vốn là kiểu tóc được giới trẻ tin tưởng lựa chọn bởi khả năng “hack” tuổi cũng như hợp với hầu hết các dáng mặt. Do đó, việc kết hợp tóc layer cùng tóc hai mái sẽ giúp bạn “f5” diện mạo cực ấn tượng đấy.

Tóc hai mái nữ layer cá tính
(Nguồn: Internet)
Tóc hai mái nữ layer phong cách - kiểu tóc layer 2 mái nữ
(Nguồn: Internet)

Tóc layer mái bay Hàn Quốc

Layer tóc mái bay Hàn Quốc đang là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng hiện nay. Nếu bạn yêu thích phong cách “Hàn Xẻng” thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nét trẻ trung, hiện đại, đồng thời bắt trend “đỉnh” hơn bao giờ hết. 

>> Xem thêm: 20 Kiểu tóc mái bay hàn quốc đẹp hiện đại cho mọi khuôn mặt

Tóc layer mái bay Hàn Quốc đen thuần
(Nguồn: Internet)
Tóc layer mái bay Hàn Quốc nhuộm nâu tây
(Nguồn: Internet)

Tóc 2 mái nữ tomboy

Bạn theo đuổi phong cách tomboy? Bạn yêu thích những kiểu tóc cá tính? Vậy thì tóc tomboy 2 mái sinh ra là để dành cho bạn. Phần hai mái giúp khuôn mặt bạn sáng hơn, đồng thời khoe trọn thần thái cool ngầu trên khuôn mặt bạn. Đừng quên thêm tên kiểu tóc này vào trong danh sách “kiểu tóc nhất định phải thử” của bạn nhé.

Tóc 2 mái nữ tomboy cá tính
(Nguồn: Internet)
Tóc 2 mái nữ tomboy ngầu
(Nguồn: Internet)

Tóc hai mái cho mặt dài

“Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào?” là câu hỏi của nhiều người. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Tóc Đẹp 365 gợi ý đến bạn kiểu tóc 2 mái nữ, cụ thể là tóc mái bay. Kiểu tóc này không hứa sẽ giúp bạn nổi bật nhất nhưng nó sẽ là kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa hơn đấy.

Tóc hai mái cho mặt dài tóc ngắn
(Nguồn: Internet)
Tóc hai mái cho mặt dài tóc lỡ
(Nguồn: Internet)

Tóc xoăn 2 mái nữ

Với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, ngọt ngào, tại sao bạn không thử kết hợp cùng tóc 2 mái nữ? Sự kết hợp này không phải ngẫu hứng mà hoàn toàn được ứng dụng nhiều hiện nay bởi sự thời thượng và quyến rũ mà nó mang lại. Đừng quên chọn ngay “em nó” về “đội” của mình bạn nhé.

Tóc xoăn 2 mái nữ ngắn ngang vai
(Nguồn: Internet)
Tóc xoăn 2 mái nữ dài ngang lưng
(Nguồn: Internet)

Tóc 2 mái nữ cột

Để tăng thêm phần trẻ trung, năng động mà vẫn giữ được nét ngọt ngào, xinh tươi thì tóc 2 mái nữ cột chính là gợi ý dành cho bạn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với mùa hè. Do đó, bạn có thể tham khảo từ hôm nay để có một kiểu tóc nữ hè 2023 ấn tượng nhất.

Tóc 2 mái nữ cột cao năng động
(Nguồn: Internet)
Tóc 2 mái nữ cột
(Nguồn: Internet)

Trên đây, Tóc Đẹp 365 đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc 2 mái nữ đẹp nhất 2023, phù hợp với mọi khuôn mặt. Hy vọng bạn sớm tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý để làm mới diện mạo và bắt trend xu hướng tóc năm mới đỉnh nhất nhé!

>> Xem thêm: