Cắt và tạo kiểu tóc cho mặt dài thu hút

Hình dạng khuôn mặt của bạn là một phần xác định vẻ ngoài cá nhân của bạn. Vậy nên quyết định kiểu tóc và kiểu cắt nào đang trở nên quan trọng đối với bạn. Những người có khuôn mặt dài hơn nên tìm một kiểu tóc có thể làm ngắn hoặc mở rộng khuôn […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cắt và tạo kiểu tóc cho mặt dài thu hút

Hình dạng khuôn mặt của bạn là một phần xác định vẻ ngoài cá nhân của bạn. Vậy nên quyết định kiểu tóc và kiểu cắt nào đang trở nên quan trọng đối với bạn. Những người có khuôn mặt dài hơn nên tìm một kiểu tóc có thể làm ngắn hoặc mở rộng khuôn mặt một cách trực quan, cân bằng độ dài với các kiểu ngắn hơn và vuốt nhẹ qua hai bên. Xem ngay các kiểu tóc cho mặt dài phù hợp nhé!

Tóc mái (tóc dài ngang vai hoặc hơn)

Tóc mái (tóc dài ngang vai hoặc hơn)

Nói chung Tóc mái sẽ giúp thu ngắn hình dạng khuôn mặt. Tóc mái từ trung bình đến dài là chìa khóa vì chúng sẽ làm giảm độ dài nhiều hơn. Một cách khác để thay đổi hình ảnh là để tóc mái bên dài hơn, tạo thêm sự bất đối xứng cho vẻ ngoài làm giảm chiều dài tổng thể. Ngược lại, tóc mái ngắn sẽ thu hút sự chú ý vào hình dáng khuôn mặt dài.

Pixie – Tóc cho mặt dài

Pixie được cho là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho khuôn mặt dài, vì chúng ngay lập tức đánh lừa mắt như đang nhìn khuôn mặt ngắn hơn. Để tránh thêm bất kỳ chiều dài nào cho khuôn mặt, hãy đảm bảo kiểu cắt pixie không quá nặng trên đầu, vì điều đó có thể làm tăng thêm chiều cao cho đầu của bạn. Tuy nhiên, âm lượng qua các cạnh sẽ giúp tạo ra hình ảnh rộng hơn, từ đó sẽ tạo ra sự cân bằng. Hãy chọn kiểu cắt pixie dài hơn một chút chải trước tai, và bạn sẽ thể hiện được vẻ đẹp thực sự của khuôn mặt mình.

Pixie - Tóc cho mặt dài

Tóc cho mặt dài – Bob và Lob

Kiểu tóc Lob, và tốt nhất là bob, là kiểu đẹp nhất trên khuôn mặt dài khi chúng được kết cấu xung quanh các cạnh của khuôn mặt, mở rộng hình dạng một cách trực quan. Các phần bên và các điểm nổi bật bên cũng sẽ thêm kích thước và chiều rộng cho kiểu tóc bob của bạn.

Tóc xoăn dài

Tóc xoăn dài

Nếu khách hàng của bạn muốn để tóc dài, có nhiều cách để làm cho nó hiệu quả. Kết hợp càng nhiều lớp layer càng tốt vào vết cắt dài. Các lớp dài sẽ tạo ra khuôn mặt, đặc biệt là xung quanh đường viền hàm, điều này sẽ mang lại vẻ ngoài trái xoan hơn. Các lớp cũng sẽ mở rộng diện mạo của khuôn mặt trong khi vẫn cho phép bạn có độ dài mong muốn.

Tags: