TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay

Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt về hình dáng mà nó còn thay đổi toàn bộ ấn tượng về bạn. Bất cứ lúc nào bạn có thể phân tán sự chú ý vào điều gì đó ở vẻ ngoài của […]

Đã cập nhật 16 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay

Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt về hình dáng mà nó còn thay đổi toàn bộ ấn tượng về bạn. Bất cứ lúc nào bạn có thể phân tán sự chú ý vào điều gì đó ở vẻ ngoài của mình mà bạn không tự hào lắm về điều đó, trong khi chuyển sự tập trung sang những điểm mạnh hơn của bạn. Nhiều phụ nữ ước mình có khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu quả đó với một trong những kiểu tóc cho mặt tròn mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Kiểu tóc nào nên chọn nếu bạn có khuôn mặt tròn?

Các kiểu tóc uốn sóng và tóc thẳng với phần đuôi tròn đều phù hợp. Tóc mái lệch và màu tóc hài hòa thu hút sự chú ý vào kiểu tóc của bạn và đánh lạc hướng nó khỏi hình dáng khuôn của bạn. Quy tắc rất đơn giản: nếu bạn muốn che giấu điều gì đó, hãy nhấn mạnh điều gì đó khác.

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất

Tóc bob pixie rẽ ngôi lệch

Tóc bob pixie rẽ ngôi lệch cắt tỉa layer nhiều lớp là một lựa chọn hấp dẫn cho khuôn mặt tròn. Ảo ảnh quang học sẽ giúp tạo chiều sâu cho gương mặt bạn trong trường hợp này. Nên tránh sự đồng nhất trong các đường cắt mặt tròn, vì vậy hãy quét phần lớn tóc mái của bạn sang một bên để làm thon gọn khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc gợn sóng – tóc cho mặt tròn

TOP Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử ngay

Cắt tóc ngang vai cho khuôn mặt tròn nên có các đường thẳng đứng và đường chéo dễ dàng có được với độ dài dài hơn. Kiểu tóc này nghiêng về chiều dài hơn trong các kiểu tóc có độ dài ngang vai, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai lo lắng về việc tóc quá ngắn sẽ khó tạo kiểu. Nó cũng rất tốt để làm cho khuôn mặt của bạn trông khá dài hơn là tròn.

Tóc xoăn gợn sóng mái lệch cho mặt tròn

Tóc xoăn gợn sóng mái lệch cho mặt tròn

Không chỉ có kiểu tóc mái lệch sóng biển siêu gợi cảm và quyến rũ, mà chúng còn kết hợp một số yếu tố kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn. Tóc dài hơn giúp cân bằng độ rộng của khuôn mặt tròn, đồng thời vuốt tóc sang một bên khiến khuôn mặt bạn có vẻ hẹp hơn. Trong khi đó, các lớp sóng tóc lỏng lẻo như bãi biển giúp thu hút mắt xuống, khiến khuôn mặt bạn trông dài ra.

Tóc cho mặt tròn Lob Voluminous

Tóc cho mặt tròn Lob Voluminous

Nghe có vẻ ngược đời nhưng một kiểu tóc ngắn bồng bềnh có thể rất tôn da cho khuôn mặt tròn và lý tưởng cho những người có mái tóc dày tự nhiên. Cắt lob có kết cấu là một lựa chọn tuyệt vời vì các lớp và sóng rơi xuống dưới cằm, có nghĩa là khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn và hẹp hơn. Thêm phần đánh rối ở đỉnh đầu của bạn cũng sẽ tạo ra ảo giác khuôn mặt dài hơn.

Tóc dài ngang vai gợn sóng với highlight

Tóc dài ngang vai gợn sóng với highlight

Bạn muốn tôn lên khuôn mặt tròn của mình mà không cần thay đổi mái tóc dài ngang vai của mình? Hãy thử thêm các sóng uốn và điểm highlight nổi bật. Các sóng tóc thêm chuyển động, kéo mắt xuống và kéo dài khuôn mặt của bạn một cách trực quan. Trong khi đó, các điểm nhấn mang lại kích thước cho mái tóc của bạn và có thể được đặt một cách chiến lược để thu hút sự chú ý đến những đặc điểm đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như đôi mắt và cách xa đường viền hàm mềm mại hơn.

Tags: