20 Kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài đẹp và cuốn hút nhất 2022

Ngày cưới luôn được xem là ngày trọng đại của các chị em. Do đó, chọn một kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài thêm xinh đẹp, lộng lẫy là điều “tối quan trọng”. Hiểu được điều đó, bài viết này Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc cô dâu mặc áo […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

20 Kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài đẹp và cuốn hút nhất 2022

Ngày cưới luôn được xem là ngày trọng đại của các chị em. Do đó, chọn một kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài thêm xinh đẹp, lộng lẫy là điều “tối quan trọng”. Hiểu được điều đó, bài viết này Tocdep365 sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài giúp bạn chiếm trọn “spotlight” nhé!

1. Kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu mặt tròn

Sở hữu khuôn mặt tròn đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ gương mặt của một cô nàng phúc hậu, hiền hòa. Do đó, bạn nên chọn kiểu tóc mặc áo dài vừa giữ được nét đẹp riêng của mình, vừa giúp khuôn mặt thêm nhẹ nhàng, thu hút. Một vài lọn tóc uốn rủ xuống hai bên khuôn mặt sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Tóc mặc áo dài cho cô dâu mặt tròn
Kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu mặt tròn đẹp (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu mặt tròn
(Nguồn: Internet)

2. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đơn giản

Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt sắc nét hay khuôn mặt trái xoan cân đối, hài hòa thì một kiểu tóc đơn giản cũng đủ giúp bạn nổi bật. Việc bạn cần quan tâm lúc này là chọn một chiếc áo dài cưới thật hợp với làn da và kiểu tóc đơn giản của mình. Lúc này, một mái tóc buông thả tự nhiên sẽ là gợi ý không thể hợp lý hơn cho bạn.

kiểu tóc cô dâu đơn giản mặc áo dài
Tóc cô dâu mặc áo dài đơn giản với dáng buông tự nhiên (Nguồn: Internet)
 Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đơn giản
(Nguồn: Internet)

3. Kiểu tóc bới đội mấn cho cô dâu mặc áo dài

Ngoài kiểu áo dài hiện đại, nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn cho mình kiểu áo dài truyền thống với mấn đội đầu. Do đó, bạn cần tìm một kiểu tóc bới (búi) thực sự phù hợp để dễ dàng đội mấn hơn. Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo.

 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn
Kiểu tóc cho cô dâu đội mấn đẹp duyên dáng (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc bới đội mấn cho cô dâu mặc áo dài đẹp
(Nguồn: Internet)

4. Kiểu tóc ngắn cho cô dâu mặc áo dài

Tóc dài thường có nhiều lựa chọn khi làm tóc cô dâu mặc áo dài. Tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều chị em phân vân rằng kiểu nào đẹp và hợp với mình. Để giải quyết vấn đề trên, bạn hãy tìm đến kiểu tóc ngắn. Bạn có thể để tóc thả tự nhiên hoặc buộc 2/4 để thêm phần “công chúa” nhé! 

Kiểu tóc ngắn cho cô dâu mặc áo dài
Mẫu tóc ngắn cho cô dâu mặc áo dài (Nguồn: Internet)
 Kiểu tóc ngắn cho cô dâu mặc áo dài hiện đại
(Nguồn: Internet)

5. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buông xõa tự nhiên

Một kiểu tóc cực giản dị nhưng cũng vô cùng phổ biến – kiểu tóc buông xõa tự nhiên cho cô dâu mặc áo dài. Với tà áo dài thướt tha, mái tóc buông xõa suôn mượt cũng đủ khiến bạn trở thành cô nàng xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buông xõa tự nhiên
Mái tóc buông xõa giúp nàng dâu thêm duyên dáng (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buông xõa tự nhiên
(Nguồn: Internet)

6. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội khăn voan

Nếu bạn lựa chọn kiểu áo dài đội khăn voan thì hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc đơn giản. Tocdep365 gợi ý cho bạn kiểu tóc cô dâu búi thấp kết hợp các phụ kiện đính đá hay hoa tươi cùng khăn voan để diện mạo thêm ngọt ngào, đáng yêu bạn nhé!

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội khăn voan
Kiểu tóc cô dâu búi thấp kết hợp các phụ kiện (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội khăn voan
(Nguồn: Internet)

7. Kiểu tóc búi cao cho cô dâu mặc áo dài

Tóc cô dâu búi cao tôn lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và không kém phần sang trọng. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tôn được khuôn mặt thanh tú cùng phần makeup rạng rỡ của mình đấy.

Kiểu tóc búi cao cho cô dâu mặc áo dài
Kiểu tóc búi cao giúp cô dâu thêm rạng rỡ (Nguồn: Internet)
tóc búi cô dâu mặc áo dài
(Nguồn: Internet)

8. Kiểu tóc tết cho cô dâu mặc áo dài

Tóc tết là kiểu tạo mẫu phổ biến thường được các cô nàng bánh bèo chọn để làm đẹp cho mình. Trong ngày cưới cũng vậy. Kiểu tóc này hứa hẹn mang lại cho cô nàng vẻ đẹp trong trẻo, đồng thời giúp cô nàng giữ nếp được lâu trong quá trình làm lễ. 

 Kiểu tóc tết cho cô dâu mặc áo dài
Nàng dâu dịu dàng trong kiểu tóc tết mặc áo dài (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc tết cho cô dâu mặc áo dài
(Nguồn: Internet)

9. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buộc nửa đầu

Sẽ không ngoa khi nói rằng, kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc dành cho những “nàng tiên”. Bạn có thể kết hợp cùng vòng hoa hay những bông hoa điểm xuyết để tăng thêm phần nhẹ nhàng, sang trọng. Nhờ đó, kiểu tóc này sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn đấy.

 Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buộc nửa đầu
Kiểu tóc buộc nửa đầu cho cô dâu (Nguồn: Internet)
Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài buộc nửa đầu
(Nguồn: Internet)

10. Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài uốn xoăn

Tà áo dài là niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, áo dài cưới cũng có rất nhiều mẫu với kiểu cách và màu sắc khác nhau. Do đó, để phù hợp với từng mẫu áo dài bạn, bạn có thể “ghim” từ đầu kiểu tóc dài uốn xoăn. Với kiểu tóc này, bạn không cần thêm một công đoạn làm tóc nào mà vẫn tôn lên được sự sang trọng, duyên dáng của mình.

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài uốn xoăn
Tóc cô dâu mặc áo dài uốn xoăn đơn giản, sang trọng (Nguồn: Internet)
Tóc cô dâu mặc áo dài uốn xoăn đẹp cho mọi cô nàng
(Nguồn: Internet)

Trên đây là một số kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp, sang trọng và dễ làm nhất mà Tocdep365 đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng rằng, bạn đã chọn được kiểu tóc cưới/ tóc ăn hỏi ưng ý cho mình. Tocdep365 tin rằng bạn nhất định sẽ là cô dâu hạnh phúc và xinh đẹp nhất trong ngày vui của mình!