Tóc dày hơn và hết gãy rụng chỉ với 3 tuyệt chiêu cực đơn giản

Bạn đang mong muốn có một mái tóc dày bồng bềnh và chắc khỏe hơn? Tocdep sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ với 3 tuyệt chiêu cực đơn giản sau đây, cùng đón xem nhé.

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2020

Bởi

Tóc dày hơn và hết gãy rụng chỉ với 3 tuyệt chiêu cực đơn giản

Bạn đang mong muốn có một mái tóc dày bồng bềnh và chắc khỏe hơn? Tocdep sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ với 3 tuyệt chiêu cực đơn giản sau đây, cùng đón xem nhé.

3 Tuyệt chiêu giúp tóc dày và hết gãy rụng nhanh chóng

1. Chọn đúng kiểu tóc

Một cách “hack” tóc dày kinh điển nhất bạn cần biết đến, đó chính là thay đổi một kiểu tóc khiến tóc trông dày hơn hẳn, và đó thường là tóc bob. Nếu yêu thích sự bồng bềnh và dày dặn của mái tóc nhưng lại sở hữu chất tóc mỏng, bạn hãy thử tóc bob. Tóc bob là một lựa chọn “được cả đôi đường” khi vừa giúp mái tóc trông dày hơn, vừa đem lại một vẻ đẹp cá tính cho bạn.

Nhiều ý kiến cho rằng bạn nên chọn kiểu tóc bob có phần đuôi bằng. Nguyên nhân vì phần đuôi được cắt bằng bao nhiêu thì mái tóc sẽ càng được “hack” độ dày nhiều bấy nhiêu. Và để chắc chắn có được kiểu tóc dày như mong muốn, đừng ngần ngại tham khảo thêm sự tư vấn từ hairstylist của bạn nhé.

2. Thử để mái

Nếu cho rằng tóc mái sẽ làm tóc bạn trông mỏng hơn thì hãy ngừng ngay suy nghĩ ấy nhé. Ngược lại, sự hiện diện của những sợi tóc mái sẽ tạo nên một “ảo giác” rằng bạn có nhiều tóc hơn.

Ngoài ra, tóc mái còn phù hợp cho những bạn thích nuôi tóc dài nhưng lại sở hữu chất tóc mỏng. Tóc dài nếu “đi” một mình sẽ làm cho tổng thể mái tóc trông rất mỏng. Tuy nhiên, nếu có thêm một người “bạn đồng hành” là tóc mái, thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận điều hoàn toàn ngược lại.

3. Sử dụng dầu gội Sunsilk Dưỡng Ngăn Gãy Rụng Sunsilk Natural Coconut & Peony

cách điều trị rụng tóc

Sunsilk Natural Coconut và Peony được xem là cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhờ hoa mẫu đơn và tinh chất nước dừa tươi – hai thành phần chính của sản phẩm. Đây là loại dầu gội trị rụng tóc mới của nhà Sunsilk có nguồn gốc từ tự nhiên an toàn cho tóc, nuôi dưỡng và giúp tóc toả hương hoa thiên nhiên. Bên cạnh đó, tinh chất nước dừa tươi sẽ là “trợ thủ” cấp ẩm sâu cho từng sợi tóc. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn dưỡng tóc mềm mượt từ gốc tới ngọn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó, hương thơm ngọt ngào từ dừa kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn còn vương lại lâu trên tóc, đem lại cảm giác dễ chịu suốt cả ngày dài.

Chỉ với 3 bí quyết được xem là cách điều trị rụng tóc cực hiệu quả trên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc hoàn hảo như mong muốn. Vì thế đừng chờ đợi nữa mà thực hiện ngay những gì tocdep đã bật mí nhé.

Nguồn tham khảo: Tóc dày hơn và hết gãy rụng chỉ với 5 tuyệt chiêu cực đơn giản | Đẹp365