Tóc đen dài đã lỗi mốt chưa?

Đã là con gái thì chắc chắn đã từng để qua mái tóc đen dài, nhưng qua thời gian chúng mình trưởng thành có muôn vàn màu sắc trong bảng màu tóc nhuộm, muôn vàn kiểu tóc từ tóc ngắn cắt tém, tóc bob quyến rũ. Vậy, liệu tóc đen dài đã lỗi mốt chưa? […]

Đã cập nhật 25 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tóc đen dài đã lỗi mốt chưa?

Đã là con gái thì chắc chắn đã từng để qua mái tóc đen dài, nhưng qua thời gian chúng mình trưởng thành có muôn vàn màu sắc trong bảng màu tóc nhuộm, muôn vàn kiểu tóc từ tóc ngắn cắt tém, tóc bob quyến rũ. Vậy, liệu tóc đen dài đã lỗi mốt chưa?

tóc đen dài đẹp

Các hot star luôn “trung thành” với tóc đen dài

Tóc dài uốn xoăn cực đẹp

Những mái tóc dài xoăn mang đến cho bạn một nét đẹp cực kì dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ, thanh lịch. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ kiểu tóc xoăn mì tôm đến tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng. Cùng điểm danh những cô nàng mà bạn sẽ thấy lúc nào cũng xuất hiện với mái tóc đen dài uốn xoăn nhé!

1. Na Eun

Na Eun chưa bao giờ để mình lọt ra khỏi bảng xếp hạng visual K-pop, ấy vậy mà cô nàng vẫn chỉ có một tình yêu với mái tóc đen dài, uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Chắc hẳn mái tóc của Naeun sẽ là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi, tóc đen dài liệu đã lỗi mốt hay chưa.

2. Sunmi

Sunmi – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wonder Girls vẫn cực kì trung thành với tóc đen dài. Cô biến hóa nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính trong mái tóc đen được thả bồng bềnh, uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc đến tóc buộc cao cá tính. Dù ở kiểu tóc nào thì cô rất thu hút và giữ được nét tươi trẻ của mình dù đã debut được hơn 10 năm.

Tóc đen dài xoăn sóng

3. Kỳ Duyên

Nàng hoa hậu hot nhất nhì showbiz Việt cũng không thể thoát khỏi sức hút của một mái tóc đen dài được uốn xoăn vừa bánh bèo lại vừa sang chảnh này. Không cần son môi đỏ, chẳng cần “làn mi cong cùng mascara”, Kỳ Duyên vẫn hút hồn với cách trang điểm tự nhiên và tóc đen dài.

Tóc đen dài thẳng mượt đẹp
Tóc đen dài xoăn

Tóc đen dài thẳng mượt

1. Lan Khuê

Cựu huấn luyện viên quyền lực của The Face chính là minh chứng rõ nhất cho câu hỏi: Tóc đen dài đã lỗi mốt chưa? Lan Khuê rất ít khi nhuộm tóc mà chỉ kết bạn cùng màu tóc đen mà thôi. Cô đặc biệt rất thích mái tóc thẳng suôn dài óng ả của mình. Son màu đỏ rượu quyền lực, giày cao gót quý phái, tóc đen dài, tất cả đã làm nên hình ảnh một Lan Khuê đẹp nao lòng người.

Tóc đen dài thẳng mượt

2. Thủy Tiên

Không khác gì Lan Khuê, ca sĩ Thủy Tiên cũng rất “chuộng” tóc đen dài thẳng mượt. Tóc đen tuyền “nguyên thủy” không làm bà mẹ bỉm sửa già đi mà còn giúp cô trẻ hơn so với số tuổi của mình.

tóc màu đen

Nguồn tham khảo: Liệu mái tóc đen dài có còn là hot-trend hay không? | Đẹp365

Tags: