TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi

Không quan trọng bạn là phụ nữ tuổi teen hay trưởng thành, có rất nhiều kiểu cắt tóc layer ngắn bồng bềnh với nhiều lớp mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem ngay các ý tưởng cắt tóc layer nữ ngắn mà chúng tôi đã […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi

Không quan trọng bạn là phụ nữ tuổi teen hay trưởng thành, có rất nhiều kiểu cắt tóc layer ngắn bồng bềnh với nhiều lớp mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem ngay các ý tưởng cắt tóc layer nữ ngắn mà chúng tôi đã chọn cho bạn dưới đây!

Cắt tóc Bob layer nữ

Không thể có kiểu tóc nào tốt hơn để bắt đầu danh sách hơn là với một kiểu tóc bob layer nữ ngắn tuyệt vời. Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng cá tính, mong muốn để thể hiện màu sắc thật của mình.

Tóc layer nữ ngắn cho tóc thẳng

Bạn chắc chắn nên tận dụng và tận dụng tối đa kiểu tóc bob layer ngắn như kiểu này, đặc biệt là nếu tóc bạn thẳng tự nhiên. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ đồng hồ để sẵn sàng ra ngoài vì các ổ khóa thẳng của bạn sẽ tự rơi vào vị trí hoàn hảo!

Tóc layer nữ ngắn cho tóc thẳng

Tóc layer nữ ngắn cho tóc mỏng

Một đường cắt ngắn và layer nhiều lớp chỉ là những gì bạn cần để làm cho những lọn tóc mỏng của mình trở lại sống động. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thêm một số điểm nổi bật, màu vàng – hoặc bất kỳ màu nào bạn thích – vì điều này sẽ tạo ra ảo giác về mái tóc dày hơn.

Tóc layer nữ ngắn cho tóc mỏng

Tóc layer ngắn tinh nghịch

Một nữ diễn viên và ca sĩ khá gần gũi với trái tim của chúng ta, Mandy Moore không bao giờ ngừng làm bừng sáng một ngày của chúng ta với vẻ ngoài dễ thương. Vài năm trở lại đây, cô ấy đã từng để kiểu tóc ngắn này, và cô ấy đã làm rất hoàn hảo. Nó là kiểu tóc pixie dài và nhiều lớp và có mái tóc xù.

Tóc layer ngắn tinh nghịch

Tóc layer nữ ngắn cho khuôn mặt tròn

Một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi chọn kiểu tóc mới là hình dạng khuôn mặt của bạn. Đối với những quý cô có khuôn mặt tròn, chúng tôi khuyên bạn nên để kiểu tóc bob ngược. Các lớp định hình khuôn mặt của nó sẽ giúp tạo ra hiệu ứng thon gọn và cũng sẽ thu hút sự chú ý vào các đặc điểm.

Tóc layer nữ ngắn cho khuôn mặt tròn

Tóc pixie ngắn cá tính

Những phụ nữ làm việc cho các tập đoàn hoặc những công việc có quy định nghiêm ngặt về trang phục phải có kiểu tóc chỉn chu và chỉn chu. Một trong những kiểu tóc layer nữ ngắn tốt nhất để sử dụng trong những môi trường này là pixie rũ xuống. Kiểu tóc này cũng mang lại một cái nhìn tốt cho một cuộc phỏng vấn xin việc!

Tóc layer nữ ngắn cho tuổi teen

Cuộc sống trung học chắc chắn có những thăng trầm, nhưng một trong những đặc quyền là thể hiện diện mạo mới của bạn! Gây ấn tượng với tất cả bạn bè của bạn bằng một kiểu tóc ngắn đáng yêu với nhiều lớp và thêm một số tóc mái một bên duyên dáng để hoàn thành kiểu tóc cực kỳ dễ đi học nào!

Tóc layer ngắn cho tóc dày

Nếu mái tóc của bạn dày tự nhiên và bạn thường phải chuẩn bị đi làm hoặc đi học trong thời gian kỷ lục, thì kiểu tóc pixie này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn! Các lớp được cắt hoàn hảo để chúng sẽ rơi vào đúng vị trí một cách dễ dàng và với thông tin đầu vào tối thiểu từ bạn.

Tóc layer ngắn cho tóc dày

Tags: