Top 5 kiểu tóc layer dài ngang lưng đẹp đang được lòng phái đẹp 2022

Tóc layer dài ngang lưng đã trở thành một xu hướng làm tóc phổ biến hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây. Đối với kiểu tóc này, các nàng sẽ có khá nhiều lựa chọn như thay đổi hình dạng hay màu sắc của tóc là nàng đã có một mái tóc mới mẻ […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 5 kiểu tóc layer dài ngang lưng đẹp đang được lòng phái đẹp 2022

Tóc layer dài ngang lưng đã trở thành một xu hướng làm tóc phổ biến hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây. Đối với kiểu tóc này, các nàng sẽ có khá nhiều lựa chọn như thay đổi hình dạng hay màu sắc của tóc là nàng đã có một mái tóc mới mẻ thể hiện rõ nét phong cách của bản thân. Dưới đây là những kiểu tóc layer dài ngang lưng mà Tóc Đẹp muốn giới thiệu với các nàng. 

1. Tóc layer dài ngang lưng uốn đuôi nhẹ 

Kiểu tóc layer dài ngang lưng có thể dễ dàng được biến hoá thành nhiều kiểu tóc khác nhau. Một trong những kiểu layer dài đơn giản nhất đó là được uốn nhẹ phần đuôi. Kiểu tóc này tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn đồng thời có sự mềm mại với khả năng che khuyết điểm hoàn hảo giúp gương mặt càng thêm thu hút. Có thể nói đây là sự lựa chọn dành cho những cô nàng yêu thích sự bay bổng nữ tính.

Tóc layer dài ngang lưng uốn đuôi nhẹ 

2. Tóc ngang lưng layer uốn sóng dài

Kiểu tóc layer ngang lưng kết hợp uốn sóng giúp cho các nàng thêm phần trẻ trung nhưng vẫn không kém phần chững chạc. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo cho mình một diện mạo mới thì kiểu tóc cắt lớp kết hợp với sóng dài là một lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đây quả thực là kiểu tóc “kì diệu” dành cho các quý cô.

Tóc ngang lưng layer uốn sóng dài

3. Tóc ngang lưng layer kết hợp với mái thưa

Nếu như các nàng đang muốn sở hữu nét dễ thương thì có thể kết hợp cắt mái thưa cho kiểu tóc layer ngang lưng. Đây được xem là kiểu tóc thời thượng kết hợp giữa phong cách tóc mang đậm chất Hàn Quốc với kiểu mái thịnh hành ở Nhật Bản. Nó chính là xu hướng mang đến cho nàng một diện mạo xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc ngang lưng layer kết hợp với mái thưa

4. Tóc layer dài ngang lưng xoăn nhẹ

Kiểu tóc layer được uốn xoăn nhẹ phần đuôi được đánh giá là một trong những kiểu tóc thời thượng đang được các nữ ca sĩ K-pop “lăng-xê” trong suốt thời gian qua. Kiểu tóc này đặc trưng bởi những lớp tóc được tỉa mềm mại kết hợp uốn nhẹ phần đuôi một cách tinh tế. Hãy thử ngay kiểu tóc này để giúp bản thân trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Tóc layer dài ngang lưng xoăn nhẹ

5. Tóc layer ngang lưng xoăn sóng tầng

Cuối cùng, Tóc Đẹp muốn giới thiệu tới bạn kiểu tóc layer ngang lưng uốn sóng tầng. Đối với kiểu tóc này, bạn có thể tạo cho bản thân một phong cách thời trang vừa trẻ trung, vừa “sang chảnh” bởi phần tóc bồng bềnh tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu. Đây cũng là một trong những kiểu tóc đang được các nghệ sĩ lớn trong giới showbiz tích cực PR trong thời gian qua.

Tóc layer ngang lưng xoăn sóng tầng

Tóc layer dài ngang lưng quả thực là kiểu tóc bạn không nên bỏ qua. Tóc Đẹp hy vọng bạn sẽ tìm thấy được một kiểu tóc phù hợp với bản thân mình.