Top 5 kiểu tóc layer nam ngắn Hàn Quốc đẹp xu hướng 2022

Nhu cầu làm tóc đẹp không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà ngay cả nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Trong đó kiểu tóc layer nam rất được lòng các chàng trai bởi tính hợp thời và dễ biến tấu với đa dạng phong cách khác nhau. Trong […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Top 5 kiểu tóc layer nam ngắn Hàn Quốc đẹp xu hướng 2022

Nhu cầu làm tóc đẹp không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà ngay cả nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Trong đó kiểu tóc layer nam rất được lòng các chàng trai bởi tính hợp thời và dễ biến tấu với đa dạng phong cách khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Tóc Đẹp 365 muốn giới thiệu đến các bạn kiểu tóc layer nam ngắn Hàn Quốc thời thượng và cuốn hút nhất không nên bỏ lỡ.

1. Tóc layer nam ngắn Hàn Quốc không uốn

Đây là kiểu tóc được cắt lớp và tỉa tầng tinh tế, tạo nên các lớp tóc trông thật dày và bồng bềnh nên kiểu tóc này vô cùng thích hợp cho những bạn nam tóc mỏng. Vì là kiểu tóc không uốn nên rất dễ dàng cho bạn chăm sóc và tạo kiểu cho dù bạn không có quá nhiều thời gian để trưng diện. Hãy thử ngay kiểu tóc này để sở hữu một vẻ ngoài thời thượng và lịch lãm.

tóc layer nam ngắn hàn quốc không uốn
(Nguồn: Internet)

2. Tóc tỉa layer nam ngắn bát úp Hàn Quốc

Kiểu tóc bát úp đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng dần dần kiểu tóc này không còn được nhiều người ưa chuộng và biết đến. Mãi cho tới khi sao nam Kpop G-dragon kết hợp kiểu tóc bát úp cắt tỉa layer ngắn, kiểu tóc này mới lấy lại vị thế của mình và được mọi người lựa chọn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc không cần uốn và mất nhiều thời gian tạo kiểu nhiều như những kiểu tóc khác.

tóc layer nam ngắn hàn quốc bát úp
(Nguồn: Internet)

3. Tóc layer nam ngắn Hàn Quốc mái thưa

Kiểu tóc layer mái thưa không chỉ được cái bạn nữ ưu ái mà còn được các bạn nam lựa chọn nhiều hiện nay. Mẫu tóc này có tạo hình đơn giản, gọn gàng rất thích hợp cho trưng diện vào những ngày hè oi bức. Nếu sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trông thật năng động và tươi trẻ.

tóc layer nam ngắn hàn quốc mái thưa
(Nguồn: Internet)

4. Tóc layer nam ngắn cắt undercut kiểu Hàn Quốc

Mẫu tóc này sẽ đem đến cho bạn nam một diện mạo hài hoà và cuốn hút đến lạ thường bởi sự kết hợp độc đáo giữa tóc tỉa layer ngắn và kiểu tóc undercut cổ điển. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là phần tóc 2 bên được cạo sát và phần mái được đánh rối và dùng gel để tạo kiểu, nên khi tạo kiểu bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ nhàng là đã có một mái tóc đẹp, thời thượng rồi.

tóc layer nam ngắn undercut
(Nguồn: Internet)

5. Tóc layer nam ngắn mái dài Hàn Quốc

Kiểu tóc này được đánh giá cao là phù hợp với những bạn nam có gương mặt dài hoặc dáng mặt góc cạnh với phần xương quai hàm to. Kiểu tóc layer nam ngắn kết hợp để tóc mái dài mang đến cho bạn nam một vẻ ngoài lãng tử và đầy phong độ. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng rất dễ tạo kiểu và chăm sóc.

tóc layer nam ngắn hàn quốc mái dài
(Nguồn: Internet)

Trên đây là danh dách những kiểu tóc layer nam ngắn theo phong cách Hàn Quốc được nhiều bạn bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Hy vọng các bạn nam sẽ lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp với khuôn mặt cũng như phong cách bản thân đang hướng tới.

Tags: