4 kiểu tóc layer nữ dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Những năm trở lại đây, xu hướng tóc layer nữ được các tín đồ làm đẹp rất ưa chuộng. Và còn có rất nhiều kiểu tóc layer nữ dài đẹp dành cho các nàng tha hồ lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Cùng Tóc Đẹp tìm hiểu những kiểu tóc được tổng hợp dưới bài […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 kiểu tóc layer nữ dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Những năm trở lại đây, xu hướng tóc layer nữ được các tín đồ làm đẹp rất ưa chuộng. Và còn có rất nhiều kiểu tóc layer nữ dài đẹp dành cho các nàng tha hồ lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Cùng Tóc Đẹp tìm hiểu những kiểu tóc được tổng hợp dưới bài viết này nhé.

1. Tóc layer dài duỗi thẳng

Mặc dù kiểu tóc dài duỗi thẳng từ trước đến nay không được chị em đánh giá quá cao, nhưng khi được cắt tỉa theo kiểu layer thì cực kỳ mới lạ và mang lại sự nổi bật cho mái tóc của bạn. Hơn nữa, kiểu tóc này không kén mặt, và rất phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau nên được các chị em yêu thích và lựa chọn để làm.

Tóc layer dài duỗi thẳng

2. Tóc layer nữ dài mái thưa

Kiểu tóc layer thường được các bạn nữ kết hợp thêm cắt tỉa tóc mái thưa. Kiểu tóc mái này sẽ góp phần làm mái tóc của nàng thêm nhẹ nhàng và đáng yêu hơn. Đặc biệt, nếu các nàng nhuộm thêm vài tone màu sáng như nâu ánh vàng, nâu trà sữa…, nó vừa giúp làm sáng gương mặt vừa thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người.

Tóc layer nữ dài mái thưa

3. Tóc layer dài ngang lưng

Tóc layer dài ngang lưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích những phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Kiểu tóc này có xu hướng được tạo nhiều lớp từ tóc ngắn đến tóc dài. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng và nữ tính. Ngoài ra, các nàng cũng có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo cho mái tóc cảm giác bồng bềnh hơn.

Tóc layer dài ngang lưng

4. Tóc layer xoăn sóng nước

Kiểu tóc layer uốn sóng nước thường được các bạn nữ ưu ái lựa chọn bởi vì khả năng ăn gian tuổi tác cực kỳ hiệu quả của nó. Bên cạnh việc “hack tuổi” thành công thì nó cũng sẽ khiến bạn trông trẻ trung và xinh xắn hơn nhiều đấy. Đừng quên nhuộm thêm vài tone màu đang rất thịnh hành hiện nay như nâu khói, nâu socola…để tạo thêm sức hút cho mái tóc của mình nhé.

Tóc layer xoăn sóng nước

Qua bài viết trên, các nàng đã tìm được cho mình kiểu tóc layer dài phù hợp với sở thích của mình chưa? Hy vọng Tóc Đẹp đã giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn thông qua những gợi ý trên.