Top 4 kiểu tóc layer nữ mặt trái xoan đẹp thu hút 2022

Tóc layer nữ là một trong những kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong việc che khuyết điểm hiệu quả cho nhiều kiểu khuôn mặt . Dưới bài viết này, Tóc Đẹp muốn giới thiệu đến các nàng danh sách những kiểu tóc layer nữ mặt trái xoan đẹp được yêu thích […]

Đã cập nhật 5 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 4 kiểu tóc layer nữ mặt trái xoan đẹp thu hút 2022

Tóc layer nữ là một trong những kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong việc che khuyết điểm hiệu quả cho nhiều kiểu khuôn mặt . Dưới bài viết này, Tóc Đẹp muốn giới thiệu đến các nàng danh sách những kiểu tóc layer nữ mặt trái xoan đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc layer nữ ngắn

Mặt trái xoan là kiểu khuôn mặt có phần xương hàm cân đối và thon gọn, không bị quá dài hoặc quá nhọn. Điều này giúp cho các nàng sở hữu kiểu mặt này dễ dàng lựa chọn các kiểu tóc phù hợp với mình. Kiểu tóc layer nữ đầu tiên mà Tóc Đẹp muốn giới thiệu đó là tóc layer nữ ngắn. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho nàng một diện mạo trẻ trung bởi độ dài tóc được cắt tỉa layer giúp cho mái tóc giữ được sự mềm mại nhất định. Nàng có thể kết hợp thêm màu nhuộm để tăng thêm phần nổi bật thu hút mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Tóc layer nữ ngắn

2. Tóc layer nữ ngang vai

Nếu tóc layer ngắn rất khó để bạn có thể tạo kiểu bởi độ dài của nó, các nàng có thể tham khảo kiểu tóc layer ngang vai. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn sở hữu một mái tóc được cắt tỉa với độ dài vừa phải và để thoả mãn sở thích tạo kiểu với các biến tấu đa dạng như xoăn, uốn, cụp…Đặc biệt, kiểu tóc này cực kì phù hợp với những cô nàng đang theo đuổi phong cách dịu dàng, thanh lịch.

Tóc layer nữ ngang vai

3. Tóc layer nữ dài

Tóc layer dài cho nữ là một trong những kiểu tóc xuất hiện từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời và ngày càng được các bạn nữ đón nhận. Với những bạn nữ mặt trái xoan thì kiểu tóc này là một sự gợi ý rất đáng để quan tâm đấy. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer gọn gàng với độ dài rất phù hợp với những cô nàng thích sự đa dạng trong phong cách.

Tóc layer nữ dài

4. Tóc layer uốn xoăn sóng nước

Tóc layer uốn xoăn sóng nước được đánh giá là một trong những kiểu tóc quốc dân được các cô nàng ưu ái nhất trong thời gian gần đây. Nếu nàng sở hữu kiểu tóc này, nó sẽ mang đến cho nàng một diện mạo vô cùng trẻ trung, dịu dàng và nữ tính. 

Trên đây là top 4 kiểu tóc layer nữ dành cho mặt trái xoan mà Tóc Đẹp tâm đắc nhất muốn giới thiệu đến các nàng. Hy vọng rằng các nàng sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp với phong cách của mình.