TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 2)

Kiểu tóc layer nữ ngắn đang thực sự hot trong ngành thời trang và làm đẹp ở thời điểm hiện tại! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về TOP kiểu tóc ngắn kết cấu khác nhau hiện đang nở rộ trên thị trường xu hướng! Tóc layer nữ ngắn […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc Layer nữ ngắn cho mọi lứa tuổi (Phần 2)

Kiểu tóc layer nữ ngắn đang thực sự hot trong ngành thời trang và làm đẹp ở thời điểm hiện tại! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về TOP kiểu tóc ngắn kết cấu khác nhau hiện đang nở rộ trên thị trường xu hướng!

Tóc layer nữ ngắn Boho

Kiểu cắt pixie đẹp như mơ này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của những độc giả yêu thích phong cách indie và boho của chúng ta . Nó kết hợp thú vị các lớp ngắn với phần tua rua, và nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho những phụ nữ có khuôn mặt nhỏ. Tóc mái ngố cũng giúp tôn lên vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ nhưng đầy táo bạo.

Tóc layer nữ ngắn Boho

Tóc layer nữ ngắn ngang vai

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những phụ nữ đang tìm kiếm một kiểu tóc có độ dài từ ngang vai đến ngắn . Đó là kiểu cắt tóc layer dành cho tóc thẳng có độ dài trung bình cũng được tăng cường bởi việc nhuộm ombre màu nâu đồng.

Tóc layer nữ ngắn ngang vai

Kiểu tóc bob layer ombre

Tiếp tục các kiểu tóc layer nữ này, chúng ta hãy nói thêm về ý tưởng tô màu cho kiểu tóc ngắn layer nhiều lớp. Đây là kiểu tóc ngắn bob được cắt góc cạnh được làm sống động hơn nhờ màu nhuộm ombre từ nâu sẫm đến vàng. Sự chuyển đổi caramel làm cho tất cả trở nên đẹp hơn!

Kiểu tóc Pixie Balayage

Đối với một gradient màu rời rạc, chúng tôi gợi ý nên xem xét các kiểu tóc balayage. Ví dụ, kiểu tóc pixie này là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất để thử nếu bạn muốn có một diện mạo táo bạo trở nên đặc biệt hơn nhờ màu sắc của nó. Rễ là một khối than sâu sẽ hòa quyện thành những ngọn có nhiều lớp màu bạc.

Kiểu tóc Pixie Balayage

Tóc layer ngắn gợn sóng

Số lượng kiểu cắt tóc layer mà bạn có thể thử với tóc gợn sóng là vô số, trong đó có kiểu tóc layer ngắn. Ngoài ra, nhờ cắt lớp và chiều dài linh hoạt, bạn có thể giảm thời gian chăm sóc tóc tới mức tối thiểu. Miễn là hình dạng tóc được định hình rõ ràng ngay từ đầu, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về kiểu dáng!

Cắt tóc ngắn layer Choppy

Để việc chuyển đổi từ tóc dài sang tóc ngắn trở nên dễ dàng hơn, trước tiên hãy cắt một số kiểu tóc ngắn vừa phải. Cách cắt ngắn ngang vai này sẽ giúp bạn thực hiện được lần cắt ngắn cuối cùng dễ dàng hơn. Nó cũng là vẻ đẹp của riêng nó nhờ vào cách xếp lớp và tạo kiểu choppy và những điểm nhuộm nổi bật màu vàng được thêm tạo nét cho mái tóc.

Cắt tóc ngắn layer Choppy

Tóc Pixie layer cổ điển

Để có một phong cách trẻ trung và vượt thời gian, hãy thử kiểu tóc pixie cổ điển tuyệt đẹp này. Kiểu cắt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lộn xộn và kiểu dáng đẹp. Bạn có thể vuốt ngược lại để mặc buổi tối hoặc sử dụng sản phẩm tạo kết cấu cho mái tóc.

Tóc Pixie layer cổ điển

Tags: