Tóc layer nữ ngắn mặt dài: “Vị cứu tinh” cho khuôn mặt bạn

Nhiều trong số các chị em thường cảm thấy tự ti khi sở hữu một gương mặt dài, khiến bản thân trong già hơn so với tuổi. Tuy nhiên, mặt dài chắc hẳn sẽ không còn là một khuyết điểm nếu bạn có thể tìm được kiểu tóc chân ái phù hợp với khuôn mặt […]

Đã cập nhật 6 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Tóc layer nữ ngắn mặt dài: “Vị cứu tinh” cho khuôn mặt bạn

Nhiều trong số các chị em thường cảm thấy tự ti khi sở hữu một gương mặt dài, khiến bản thân trong già hơn so với tuổi. Tuy nhiên, mặt dài chắc hẳn sẽ không còn là một khuyết điểm nếu bạn có thể tìm được kiểu tóc chân ái phù hợp với khuôn mặt mình. Tạm gác lại những cách mix đồ hay “tips” makeup, cùng biến hóa nhan sắc của mình chỉ bằng những kiểu tóc layer nữ ngắn mặt dài “ngàn người mê” dưới đây nhé!

Tóc layer nữ ngắn mặt dài để mái

Không quá ngạc nhiên khi nói rằng tóc mái là “vị cứu tinh” cho những cô nàng mặt dài. Khi để mái, tỉ lệ gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, ưa nhìn hơn. Ngoài ra, tóc mái kết hợp với tóc layer giúp bạn thêm phần đáng yêu và trẻ trung.

Tóc layer nữ ngắn mặt dài để mái
Nguồn: Internet

Tóc layer nữ ngắn mặt dài mái bay

Những cô nàng mặt dài khi để tóc mái bay sẽ trở nên thần thái, kiêu sa hơn, mang dáng dấp “thần tiên tỷ tỷ” xứ Trung. Vốn dĩ những đường nét của khuôn mặt dài vô cùng thanh thoát nếu biết cách phô diễn. Vì vậy, tóc layer kết hợp với kiểu mái bay nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thăng hạng nhan sắc.

Nguồn: Internet

Tóc layer nữ mullet ngắn

Mullet vốn là kiểu tóc dành riêng cho phái mạnh. Tuy nhiên, thế giới làm đẹp là không có giới hạn, nhất là khi phái đẹp luôn không ngừng mong muốn được đổi mới phong cách cá nhân. Vì vậy, kiểu layer mullet cực kỳ phù hợp cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ, thích sự phá cách. Tóc mullet được tỉa layer khéo léo sẽ giúp tóc dày hơn, cũng như tạo điểm nhấn giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Tóc layer nữ mullet ngắn
Nguồn: Internet

Tóc layer nữ ngắn ngang vai cho mặt dài

Tóc layer ngang vai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái, bất kể là mặt tròn, mặt vuông hay mặt dài. Bởi lẽ, với độ dài lý tưởng ngang vai, bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tại nhà nếu muốn biến tấu, tạo thêm điểm nhấn cho tóc. Ngoài ra, tóc ngang vai khi được tỉa layer sẽ vô cùng bồng bềnh, buông xõa tự nhiên ôm lấy khuôn mặt, che được mọi khuyết điểm giúp bạn trông thanh thoát hơn.

Tóc layer nữ ngắn ngang vai cho mặt dài
Nguồn: Internet

Tóc layer nữ ngắn mặt dài mái thưa

Tóc mái thưa là “cơn sốt” làm đẹp bắt nguồn từ xứ sở kim chi, chưa bao giờ ngừng làm chị em mê mẩn. Kiểu tóc mái thưa phù hợp với mọi phong cách, từ quý cô sang chảnh tới nàng thơ hay nữ sinh năng động. Ngoài ra, mái thưa còn giúp khắc phục khuyết điểm mặt dài hoàn hảo. Vì vậy, tóc layer nữ ngắn mái thưa là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tóc layer nữ ngắn mặt dài mái thưa
Nguồn: Internet

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn top 5 kiểu tóc layer nữ ngắn mặt dài được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp, lý tưởng để thay đổi bản thân.

Tags: