Top 5 kiểu tóc layer nữ ngang lưng thời thượng

Trong những năm gần đây, tóc layer nữ dần trở thành trào lưu làm đẹp của phái nữ. Từ đó cũng có rất nhiều kiểu tóc layer được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các chị em. Bài viết dưới đây, Tóc Đẹp muốn gửi đến nàng các kiểu tóc layer nữ ngang […]

Đã cập nhật 5 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 5 kiểu tóc layer nữ ngang lưng thời thượng

Trong những năm gần đây, tóc layer nữ dần trở thành trào lưu làm đẹp của phái nữ. Từ đó cũng có rất nhiều kiểu tóc layer được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các chị em. Bài viết dưới đây, Tóc Đẹp muốn gửi đến nàng các kiểu tóc layer nữ ngang lưng đang làm mưa làm gió hiện nay.

1. Tóc layer ngang lưng mái thưa

Nếu như nàng đang mong muốn sở hữu một vẻ ngoài dễ thương thì không nên bỏ qua kiểu tóc layer ngang lưng kết hợp cắt mái thưa. Kiểu tóc này rất được lòng những cô nàng Hàn Quốc vì vừa có thể che được khuyết điểm trán cao, trán rộng vừa hướng đến phong cách dịu dàng, nữ tính, mang đến cho các nàng một diện mạo xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc layer ngang lưng mái thưa

2. Tóc layer ngang lưng mái bay

Layer ngang lưng mái bay được đánh giá là kiểu tóc mang nét sành điệu mà các cô gái cá tính không nên bỏ qua. Mái tóc dài chạm lưng vừa phải, thêm chút mái bay tạo độ bồng và ôm sát vào khuôn mặt, điều này giúp hạn chế những khuyết điểm trên gương mặt một cách rất hiệu quả.

Tóc layer ngang lưng mái bay

3. Tóc layer ngang lưng xoăn sóng lơi

Những cô nàng đang muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh nhưng vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng, cuốn hút có thể tham khảo ngay kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang lưng này nhé. Độ dài tóc ngang lưng kết hợp với những lọn tóc được làm xoăn sóng nhẹ, mang lại sự thon gọn, cân đối cho gương mặt cùng như độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc. Hơn nữa kiểu tóc này phù hợp với hầu hết kiểu dáng gương mặt, giúp các nàng không ngần ngại trong việc lựa chọn kiểu tóc.

Tóc layer ngang lưng xoăn sóng lơi

4. Tóc layer ngang lưng uốn cụp đuôi

Vài năm trở lại đây, nhiều chị em cũng rất yêu thích kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C tỉa layer. Lý do là do sự linh hoạt trong cách tạo kiểu cũng như dễ dàng chăm sóc, giữ nếp tóc. Tóc uốn đuôi chữ C mang lại sự nổi bật cho những lọn tóc, còn tóc tỉa layer mang lại nét tự nhiên, nhẹ nhàng, phong khoáng tạo cho mái tóc có chiều sâu hơn hẳn.

Tóc layer ngang lưng uốn cụp đuôi

5. Tóc layer ngang lưng duỗi thẳng

Kiểu tóc tỉa layer kết hợp duỗi thẳng mang đến độ tự nhiên bồng bềnh cho mái tóc. Khi sở hữu một mái tóc layer thẳng dài, cho dù không cần cầu kỳ tạo kiểu nhưng chúng vẫn làm cho mái tóc của nàng trông thật mới mẻ và đầy sức hút. Kiểu tóc này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự tự nhiên.

Tóc layer ngang lưng duỗi thẳng

Hy vọng với bài viết tổng hợp những kiểu tóc layer nữ ngang lưng đẹp sẽ giúp các nàng dễ dàng hơn trong vấn đề lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với phong cách cũng như sở thích của bản thân.