20+ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp cho mọi khuôn mặt

Tóc mái thưa Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng bởi kiểu tóc này không chỉ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt mà còn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang chảnh. Cùng Tóc Đẹp 365 khám phá những kiểu tóc mái thưa chưa bao giờ lỗi mốt cho các cô nàng […]

Đã cập nhật 3 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

20+ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp cho mọi khuôn mặt

Tóc mái thưa Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng bởi kiểu tóc này không chỉ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt mà còn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang chảnh. Cùng Tóc Đẹp 365 khám phá những kiểu tóc mái thưa chưa bao giờ lỗi mốt cho các cô nàng sành điệu.

1. Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn

Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn được xem là “bí kíp” giúp cho nàng che bớt khuyết điểm trên gương mặt bầu bĩnh, tôn lên các đường nét hài hoà. Ngoài ra, kiểu tóc này còn mang đến sự trẻ trung, năng động, dễ thương cho bất kỳ ai sở hữu.

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)
Tóc mái thưa Hàn Quốc cho nàng mặt tròn
(Nguồn: Internet)

2. Tóc mái thưa bay Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa bay Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích. Mẫu tóc này sẽ giúp nàng thêm thanh lịch, nhẹ nhàng, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn. 

 Kiểu tóc mái thưa bay Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)
Mẫu tóc mái thưa bay Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

3. Tóc mái thưa Hàn Quốc layer

Tóc mái thưa Hàn Quốc layer là một trong những kiểu tóc được nhiều ngôi sao Kpop lăng xê. Phần mái thưa có độ dài gần đến lông mày, độ dày sẽ tăng dần từ trán đến gần thái dương, sau đó uốn nhẹ để tạo độ phồng tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt, giúp bạn trở nên cá tính, trẻ trung và năng động hơn.

Tóc mái thưa layer style Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)
Tóc mái thưa Hàn Quốc layer trẻ trung
(Nguồn: Internet)

4. Tóc mái thưa Hàn Quốc chẻ đôi

Tóc mái thưa chẻ đôi theo phong cách Hàn Quốc là một trong các kiểu tóc mái khá thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngắn gọn, cân đối, nhờ đó che đi những khuyết điểm trên gương mặt và tôn lên các đường nét thanh tú. Bạn có thể kết hợp mẫu tóc mái thưa này với các tông màu nhuộm trầm hoặc sáng để thêm phần nổi bật và cuốn hút.

 Kiểu tóc mái thưa chẻ đôi
(Nguồn: Internet)
Tóc mái thưa Hàn Quốc chẻ đôi trẻ trung
(Nguồn: Internet)

5. Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa gọn gàng kết hợp với phần mái thưa sẽ giúp bạn ăn gian tuổi một cách dễ dàng, đồng thời che đi khuyết điểm và tôn lên những nét hài hoà của gương mặt. Kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc này mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính và quyến rũ.

 Tóc ngắn mái thưa phong cách Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)
Kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

6. Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài

Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài sẽ giúp các bạn nữ che bớt đi phần trán cao, từ đó mang đến sự cân đối hài hoà cho cả gương mặt. Các nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với các màu nhuộm sáng để tăng thêm sự trẻ trung và năng động.

Tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt dài
(Nguồn: Internet)
 Kiểu tóc mái thưa cho nàng mặt dài
(Nguồn: Internet)

7. Tóc mái thưa Hàn Quốc buộc cao

Tóc mái thưa buộc cao là một trong những kiểu tóc mang đến sự năng động và khoẻ khoắn. Kiểu tóc này không những phù hợp cho việc đi làm, đi học mà còn phù hợp khi đi tiệc, giúp các nàng tôn lên sự sang trọng, quý phái. Bạn có thể kết hợp thêm các màu nhuộm sáng để tạo nên điểm cho khuôn mặt, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tóc mái thưa buộc cao style Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)
 Kiểu tóc mái thưa buộc cao nữ tính
(Nguồn: Internet)

8. Tóc mái thưa xoăn Hàn Quốc

Tóc mái thưa Hàn Quốc uốn xoăn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc với độ phồng tự nhiên, từ đó giúp khuôn mặt hài hoà hơn. Ngoài ra, mẫu tóc này còn có cách  tạo kiểu khá đơn giản, giúp các nàng có được vẻ đẹp nữ tính cùng sự dễ thương và hồn nhiên.

Tóc mái thưa Hàn Quốc uốn xoăn
(Nguồn: Internet)
Kiểu tóc mái thưa uốn xoăn
(Nguồn: Internet)

9. Tóc mái thưa Hàn Quốc mặt vuông

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông và đang muốn “F5” bản thân thì kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tạo kiểu với phần tóc mái thưa kết hợp cùng tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ sẽ giúp trông nữ tính, thanh lịch. Hơn nữa, kiểu tóc này còn khéo léo che khuyết điểm cho khuôn mặt vuông góc cạnh hiệu quả.

Tóc mái thưa cho nàng mặt vuông
(Nguồn: Internet)
Tóc mái thưa cho mặt vuông
(Nguồn: Internet)

10. Tóc mái thưa Hàn Quốc xoăn phồng

Khi sở hữu kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc xoăn phồng sẽ giúp cho khuôn mặt dài của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn. Đặc biệt, nếu bạn biết kết hợp kiểu tóc này cùng màu nhuộm sáng như ánh khói, ánh kim,… sẽ giúp tổng thể cá tính và năng động.

 Kiểu tóc mái thưa xoăn phồng Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)
Tóc mái thưa Hàn Quốc xoăn phồng
(Nguồn: Internet)

11. Tóc mái thưa dài Hàn Quốc uốn xoăn

Cách cắt tóc mái thưa Hàn Quốc uốn xoăn sẽ có phần đuôi uốn cong và dàn đều sang hai bên giúp che bớt đi khuyết điểm của khuôn mặt. Khi sở hữu kiểu tóc tóc mái thưa dài này, bạn sẽ có một diện mạo vô cùng dễ thương và nữ tính.

Tóc mái thưa dài uốn xoăn
(Nguồn: Internet)
Kiểu tóc mái thưa dài Hàn Quốc uốn xoăn
(Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc “quốc dân” giúp phái đẹp khéo léo che đi khuyết điểm trên gương mặt, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, sang chảnh. Các nàng có thể thêm một chút trang điểm nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn cảm giác “crush girl” ngọt ngào. Hãy thường xuyên ghé blog TócĐẹp365 để cập nhật xu hướng tóc đẹp hiện nay nhé!

>> Xem thêm: