Tóc mái uốn xoăn – điểm nhấn cho tháng 12 của bạn!

Tháng 12 rồi đấy, bạn đã chuẩn bị gì cho một tháng tươi mới chưa nào. Nếu chưa biết phải làm gì để cho bản thân mới hơn, hãy thử tóc mái uốn xoăn xem. Nhẹ nhàng nhưng chắc chắn khiến bạn thích mê.

Đã cập nhật 17 tháng 12 năm 2020

Bởi

Tóc mái uốn xoăn – điểm nhấn cho tháng 12 của bạn!

Tháng 12 rồi đấy, bạn đã chuẩn bị gì cho một tháng tươi mới chưa nào. Nếu chưa biết phải làm gì để cho bản thân mới hơn, hãy thử tóc mái uốn xoăn xem. Nhẹ nhàng nhưng chắc chắn khiến bạn thích mê.

# Uốn mái xoăn lượn sóng

Lọn tóc mái bồng bềnh, xoăn, mềm mại và tự nhiên chính là bí quyết khiến các bạn nữ trở nên xinh đẹp. Chỉ với một kiểu tóc mái đẹp, phù hợp, khuôn mặt của bạn sẽ dễ nhìn và xinh xắn hơn rất nhiều. Thậm chí, kiểu tóc mái uốn còn có khả năng đưa các bạn về tuổi thanh xuân nhờ khả năng trẻ hóa tuổi thật của nó. Bạn có muốn sở hữu kiểu tóc mái như vậy? Tocdep sẽ chỉ cho bạn từ A đến Z

Bước 1: Tách từng lọn tóc mái riêng ra để chuẩn bị cho bước tạo kiểu. Nhớ chỉ lấy một ít thôi nha, tóc mái mà dày quá khiến bạn trở nên bù xù, chẳng đẹp mắt chút nào đâu.

Bước 2: Bạn có 2 lựa chọn để tạo độ xoăn cho tóc. Một là dùng máy ép kéo tóc từ trên xuống, vừa ép vừa xoay để tóc xoăn hơn. Hai là bạn có thể dùng máy sấy với lô cuốn hoặc lược tròn.

Bước 3: Nhớ dùng xịt dưỡng tóc để tránh hư hại do nhiệt độ tạo ra trong quá trình uốn. Và sau khi uốn xong, hãy xịt thêm một lớp xịt dưỡng để kiểu tóc của bạn giữ được lâu hơn.

Kết quả sau khi trải qua 2 bước đơn giản là các lọn tóc mái uốn trông rất tự nhiên. Những lọn tóc bồng bềnh này góp phần khiến mái tóc trở nên rạng ngời hơn rất nhiều.

# Sấy tạo độ phồng cho tóc mái uốn chia ngôi giữa

Bạn không thích một kiểu tóc quá tự nhiên, bạn muốn phần mái của mình vào nếp gọn gàng hơn tí. Vậy thì kiểu tóc này là hợp nhất rồi. Độ “chanh sả” cũng như sự tinh tế trong mái tóc sẽ được bộc lộ một cách rõ nét. Và đương nhiên, để giữ nếp tóc gọn gàng bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn với kiểu sấy mái xoăn lượn sóng.

Bước 1: Dùng lược tròn cuộn hết phần tóc mái sao cho thật chặt. Xịt keo dưỡng bảo vệ tóc, sau đó dùng máy sấy sấy phần tóc mái đã được cuộn tròn.

Bước 2: Chia ngôi giữa, dùng kẹp kẹp ngay phần tóc giữa hai ngôi. Nhớ phải xịt thêm keo xịt tóc vào chiếc kẹp để kiểu tóc trông đẹp hơn. Để mái tóc của bạn như vậy trong khoảng 10 phút.

Bước 4: Tháo kẹp và tèn ten. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ vì phần tóc mái rẽ ngôi đã được hoàn thành mà chẳng tốn thêm công đoạn nào nữa. Bạn cũng có thể xịt thêm một lớp kem dưỡng để tóc giữ nếp trong thời gian dài.

Nguồn tham khảo: Tóc mái uốn xoăn – điểm nhấn cho tháng 4 của bạn! | Đẹp365