Tóc mỏng có nên ép phồng không? Cùng tìm hiểu ngay!

Mái tóc mỏng thưa thớt và “lép xẹp” luôn là nỗi khổ tâm của không ít cô nàng. Để thoát khỏi “kiếp” tóc mỏng, rất nhiều người chọn phương pháp ép phồng tóc. Thế nhưng đâu là câu trả lời cho câu hỏi “tóc mỏng có nên ép phồng không” . Cùng Tocdep tìm câu trả lời ngay sau đây.

Đã cập nhật 29 tháng 12 năm 2020

Bởi

Tóc mỏng có nên ép phồng không? Cùng tìm hiểu ngay!

Mái tóc mỏng thưa thớt và “lép xẹp”  luôn là nỗi khổ tâm của không ít cô nàng. Để thoát khỏi “kiếp” tóc mỏng, rất nhiều người chọn phương pháp ép phồng tóc. Thế nhưng đâu là câu trả lời cho câu hỏi “tóc mỏng có nên ép phồng không” . Cùng Tocdep tìm câu trả lời ngay sau đây.

tóc mỏng có nên ép phồng

Ép phồng tóc là gì?

Ép tóc phồng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, giúp mái tóc bồng bềnh sức sống hơn. Đặc biệt, tóc ép phồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi chọn kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng hay các kiểu tóc tém.

tóc mỏng có nên ép phồng

Đây là kỹ thuật tạo kiểu tóc với phần đuôi tóc được duỗi cúp. Để tạo phồng tốt nhất thường sử dụng lô cuốn để đưa phần ngọn tóc cúp lọn vào bên trong. Cách tạo kiểu này giúp cho mái tóc phồng và trông dày và bồng bềnh hơn.

Hiệu quả gì khi ép phồng tóc?

Ép phồng tóc là phương pháp tạo mẫu tóc đẹp được những cô nàng tóc mỏng yêu thích bởi phong cách trẻ trung mà nó mang lại. Ép phồng tóc giúp tạo đường cong chữ “C” hoàn hảo, để mái tóc dày hơn và có được hiệu ứng bồng bềnh một cách tự nhiên nhất.

Với thủ thuật tạo độ phồng nhẹ nhàng, các lớp tóc có độ so le hoàn hảo, nhờ vậy mái tóc trở nên dày dặn hơn rất nhiều so với việc để tóc thẳng, khắc phục nhược điểm về mái tóc mỏng, tóc thưa. Đây cũng chính là lý do khiến cho kiểu tóc ép phồng luôn dành được sự chiều chuộng của các cô nàng hiện đại và sành điệu.

Nguồn tham khảo: Tóc mỏng có nên ép phồng không? Cùng tìm hiểu ngay! | Đẹp365