Top 5 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn thời thượng 2022

Đối với những bạn nam sở hữu gương mặt tròn thường không biết lựa chọn kiểu tóc nào trong vô vàng kiểu tóc nam đẹp để phù hợp với gương mặt mình và hạn chế được những khuyết điểm không mong muốn. Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc nam đẹp mặt tròn dưới đây […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Top 5 kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn thời thượng 2022

Đối với những bạn nam sở hữu gương mặt tròn thường không biết lựa chọn kiểu tóc nào trong vô vàng kiểu tóc nam đẹp để phù hợp với gương mặt mình và hạn chế được những khuyết điểm không mong muốn. Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc nam đẹp mặt tròn dưới đây để sở hữu một ngoại hình sáng và hút mắt người đối diện.

1. Kiểu tóc layer cho nam mặt tròn

Một trong những kiểu tóc nam hot hit hiện nay được cả nam và nữ yêu thích là kiểu tóc layer. Với cách tạo kiểu tóc so le, nhiều tầng tinh tế giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo , nhất là phần má bầu bỉnh.

tóc layer cho nam mặt tròn
(Nguồn: Internet)

2. Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn

Từ lâu, kiểu tóc 7/3 được các bạn nam quan tâm rất nhiều và dần chiếm một vị thế nhất định trong giới làm tóc. Với phong cách sành điệu và lịch lãm mà kiểu tóc này mang lại, chắc bạn sẽ trở thành một người vô cùng cuốn hút và gây ấn tượng mạnh cho đối phương.

tóc nam đẹp mặt tròn 7/3
(Nguồn: Internet)

3. Kiểu tóc xoăn cho nam mặt tròn

Đây là một trong những kiểu tóc không những giúp che đi các khuyết điểm gương mặt mà còn tôn lên nét đáng yêu của khuôn mặt bầu bĩnh. Ngoài ra, phần tóc uốn xoăn nhẹ sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài đầy trẻ trung và tươi mới.

tóc nam đẹp mặt tròn uốn xoăn
(Nguồn: Internet)

4. Kiểu tóc mohican cho nam mặt tròn

Tóc mohican là một trong những kiểu tóc ngắn được cắt sát da đầu một cách gọn gàng và đang trở thành kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Kiểu tóc mang hơi hướng cá tính và nổi loạn nên vô cùng phù hợp với những bạn nam theo đuổi phong cách năng động và mong muốn sự khác biệt cho bản thân.

tóc mohican cho nam mặt tròn
(Nguồn: Internet)

5. Tóc mái ngố cho nam mặt tròn

Kiểu tóc mái ngố đang là kiểu tóc phổ biến được nhiều người nổi tiếng ưu tiên lựa chọn hiện nay, bởi kiểu tóc này không cần mất quá nhiều thời gian tạo kiểu cũng như rất dễ dàng chăm sóc. Đồng thời, kiểu tóc mái ngố này còn mang lại cho bạn một diện. Bạn có thể kết hợp nhuộm những tone màu hot hit như nâu đồng hoặc nâu hạt dẻ để tăng phần nổi bật cho mái tóc.

tóc mái ngố nam mặt tròn
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiểu tóc nam đẹp mặt tròn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình.

Tags: