TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao

Khuôn mặt tròn có sức hấp dẫn ngọt ngào, những đường cắt phù hợp cũng có thể tạo thêm sự tinh tế. Hãy để những người đẹp có khuôn mặt tròn như Viola Davis, Kirsten Dunst,…cho bạn thấy cách thực hiện. Với lời khuyên thông thái của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Andy Lecompte […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất của các Sao

Khuôn mặt tròn có sức hấp dẫn ngọt ngào, những đường cắt phù hợp cũng có thể tạo thêm sự tinh tế. Hãy để những người đẹp có khuôn mặt tròn như Viola Davis, Kirsten Dunst,…cho bạn thấy cách thực hiện. Với lời khuyên thông thái của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Andy Lecompte – người đã từng làm việc với những ngôi sao như Madonna, Miley Cyrus và Jennifer Connelly – hãy tìm ra kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất nhé!

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn – Tapered Pixie

Đừng ngại cắt tóc ngắn. Kiểu tóc mái thưa của Haley Bennett, kết hợp với cắt ngắn hai bên và thuôn nhọn, tạo nét cho khuôn mặt tròn của cô ấy. Trước khi nhà tạo mẫu của bạn tạo kiểu, hãy nhớ yêu cầu tăng thêm độ mềm quanh tai nếu bạn thích một cái nhìn nữ tính hơn. Cắt quá nhiều sẽ trông nam tính. Nhà tạo mẫu tóc Lecompte cũng khuyên bạn nên tạo kiểu bằng ngón tay để tránh bị cứng. Sử dụng cọ hoặc bột bả sẽ tạo ra nhiều hình dạng cho mái tóc.

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn - Tapered Pixie

Tóc ngắn với mái dài

Hai bên và phía sau kiểu tóc ngắn cho mặt tròn của Viola Davis ngắn và gọn gàng, nhưng toàn bộ phần trên, từ chân tóc đến mái lại được để khá dài. Bằng cách chải tất cả những gì kéo dài về phía trước, đường cắt trở nên đồ sộ hơn, thu hút đôi mắt theo góc hàm của ngôi sao hơn là góp phần tạo nên tổng thể tròn trịa.

Tóc ngắn với mái dài

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn – Blunt cut

Để tương phản với những đường cong mềm mại trên gương mặt, nhà tạo mẫu của Chrissy Teigen đã để phần đuôi của kiểu cắt ngắn ngang vai dài một bên hoàn toàn thô kệch. Đó là một lựa chọn thu hút ánh nhìn xuống dưới, kéo dài gương mặt và tạo nên sự tinh tế.

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn - Blunt cut

Tóc Bob dài đến cằm

Đối với Gabrielle Union, đó không phải là một đường cắt hoa mỹ đang làm nặng nề mái tóc. Thay vào đó, một phần tóc bên được đặt ngay trên điểm cao nhất của lông mày sẽ tạo ra những sợi tóc dài đến cằm để tôn lên khuôn mặt và làm nổi bật cấu trúc xương của cô ấy. Nếu bị chia cắt ở trung tâm, phần cắt có thể trông gần như quá đối xứng.

Tóc Bob dài đến cằm

Kiểu Side-Swept với tóc mái dài

Đừng sợ hãi khi nghĩ đến kiểu tóc mái – không phải lúc nào chúng cũng làm nổi bật khuôn mặt tròn. Kiểu tóc mái thưa của Emma Stone , được cô kết hợp với tóc cắt ngang vai, thực sự làm thon gọn khuôn mặt của cô. Lecompte nói: “Phần tóc mái dài nhất rơi vào giữa môi, nhưng khi bạn sấy khô và quét qua, nó sẽ sượt qua gò má và định hình chúng rất đẹp,” Lecompte nói. 

Kiểu Side-Swept với tóc mái dài

Tóc Bob không đối xứng

Kiểu tóc bob không đối xứng của Taylour Paige tạo cảm giác hiện đại và được cắt bớt để không tạo ra một giai đoạn phát triển kinh khủng. Dreamgirls tóc đồng sáng lập dịch vụ chăm sóc Tonya Thompson và Sharie Wilson nói rằng một loại dầu tốt tóc là điều bắt buộc cho một kiểu tóc như thế này. Chỉ cần một lượng nhỏ cỡ đồng xu sẽ giúp làm giảm tình trạng tóc xoăn cứng.

Tags: