Tóc ngắn ngang vai nhuộm màu gì đẹp?

Màu nhuộm cho tóc ngang vai đẹp rất đa dạng, phong phú trải dài từ tone sáng cho đến tone trầm. Bạn phân vân tóc ngắn ngang vai nhuộm màu gì đẹp? Đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được màu nhuộm ưng ý. 1. Nhuộm tóc ngắn ngang […]

Đã cập nhật 7 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tóc ngắn ngang vai nhuộm màu gì đẹp?

Màu nhuộm cho tóc ngang vai đẹp rất đa dạng, phong phú trải dài từ tone sáng cho đến tone trầm. Bạn phân vân tóc ngắn ngang vai nhuộm màu gì đẹp? Đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được màu nhuộm ưng ý.

1. Nhuộm tóc ngắn ngang vai màu ánh khói

Tóc màu ánh khói được đánh giá màu nhuộm đẹp dành cho tóc ngắn nữ đầy phá cách. Mẫu tóc ngắn cá tính này đã từng “khuynh đảo” thị trường tóc ngắn đẹp cho nữ từ năm 2017. Cho đến hiện tại, đây vẫn là một phong cách hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong thời gian sắp tới.

Nhuộm tóc ngắn ngang vai màu ánh khói

2. Tóc ngắn nhuộm màu than chì

Đây cũng là một màu nhuộm rất đẹp và độc đáo để thêm vào danh mục màu tóc yêu thích của các nàng. Sự kết hợp độc đáo giữa tone đen và xám nhạt như than chì tạo nên một màu nhuộm hết sức bắt mắt. Nó mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng hiện đại, thời trang. Nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, dịu dàng và đặc biệt vô cùng được lòng người lớn tuổi.

Tóc ngắn nhuộm màu than chì

3. Nhuộm màu nâu khói cho tóc ngắn

Tone nâu thường được đánh giá là một tone màu nhuộm dịu dàng và truyền thống. Trên thực tế, có rất nhiều màu sắc kết hợp với màu nâu mang lại những màu sắc vô cùng cuốn hút. Điển hình là màu nâu khói đang rất thịnh hành hiện nay. 

Màu nâu cổ điển kết hợp gam khói tạo ra những nét hư ảo, mơ màng. Màu nhuộm này vừa mang nét trầm ấm dịu dàng lại có chút xa vời như hư không, man mát. Điều nay giúp cho mái tóc của bạn vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Màu nhuộm này hầu như phù hợp với nhiều màu da, dáng mặt khác nhau nên bất cứ ai cũng trở nên xinh đẹp khi chọn màu nhuộm này.

Nhuộm màu nâu khói cho tóc ngắn

4. Màu nhuộm ombre cho tóc ngắn

Màu nhuộm ombre đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, nhuộm ombre ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Có lẽ là do khả năng gây thương nhớ của kiểu nhuộm ombre vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài ra, những màu ombre cũng rất linh hoạt trong việc biến tấu với nhiều phong cách khác nhau. 

Màu nhuộm ombre sẽ giúp bạn sở hữu một ngoại hình vô cùng ấn tượng, chất lừ và rất tây. Với tóc ngắn, màu ombre càng mang đến nhiều lựa chọn vô cùng ấn tượng, độc đáo và mới lạ hơn.

Màu nhuộm ombre cho tóc ngắn

5. Màu bạch kim cho tóc ngắn

Màu nhuộm bạch kim mang tới cho bạn vẻ thơ mộng, mơ màng hư ảo nhưng lại rất “tây”. 

Bạch kim không phải là tone màu trắng thuần, trắng đến trong suốt. Mà màu nhuộm bạch kim thường được phối hợp với những tone màu nhuộm khác để tạo nên sự mới lạ, đa dạng trong phong cách. 

Nhờ vào khả năng pha màu độc đáo, nên màu bạch kim không ngừng biến đổi, thu hút sự yêu thích và mê hoặc ánh nhìn của rất nhiều người. Ngoài ra, các nàng cũng có thể chọn những tone màu kết hợp với màu bạch kim theo sở thích của mình để tạo dấu ấn riêng. 

Màu bạch kim cho tóc ngắn

Như vậy, Tóc Đẹp đã mang tới cho các nàng rất nhiều lựa chọn cho màu nhuộm tóc ngắn ngang vai đẹp. Hy vọng rằng các nàng sẽ tìm được cho mình màu nhuộm ưa thích nhé.