Những kiểu tóc ngang vai đẹp để khơi gợi trí tưởng tượng (Phần 2)

Những kiểu tóc ngang vai đẹp luôn là hứng thú của nhiều cô gái muốn một kiểu tóc không quá ngắn cũng không quá dài. Đón xem phần 2 này nhé! Phần này sẽ dành cho những cô nàng cá tính đấy! Tóc bob vàng cho da ngăm cá tính Thử nghiệm với kiểu tóc […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những kiểu tóc ngang vai đẹp để khơi gợi trí tưởng tượng (Phần 2)

Những kiểu tóc ngang vai đẹp luôn là hứng thú của nhiều cô gái muốn một kiểu tóc không quá ngắn cũng không quá dài. Đón xem phần 2 này nhé! Phần này sẽ dành cho những cô nàng cá tính đấy!

Tóc bob vàng cho da ngăm cá tính

Thử nghiệm với kiểu tóc ngang vai đẹp, cá tính này  bằng cách khoe phần chân tóc sẫm màu và tương phản chúng với độ dài màu vàng bạch kim hoặc vàng tro. Kiểu dáng midi này dành cho những quý cô táo bạo, thích thu hút sự chú ý.

Tóc bob vàng cho da ngăm cá tính

Tóc lob Balayage tỉa layer nhuộm vàng

Một phong cách sắc sảo của kiểu tóc lob được tạo ra thông qua những đường cắt layer nhiều lớp, những lọn tóc được tẩy trắng và những kiểu uốn xù. Với bộ ba nói trên, thói quen tạo kiểu tóc buổi sáng của bạn có thể được giảm thiểu, bởi vì mục đích của kiểu tóc này là tạo ra sự không hoàn hảo.

Tóc lob Balayage tỉa layer nhuộm vàng

Kiểu tóc ngang vai đẹp highlight

Nếu bạn đã trải nghiệm với mái tóc xoăn hoặc gợn sóng, hãy thử kiểu tóc lob với nhiều lớp ngẫu nhiên. Màu cơ bản nâu tro với những điểm nổi bật bằng highlight màu vàng sáng làm tăng thêm nét cá tính.

Tóc Lob A-line màu vàng với tóc mái

Tóc ngang vai đẹp sẽ tăng hiệu ứng nhất khi để tóc mái. Tạo điểm nhấn dễ thương và cắt tóc mái lệch bên. Thêm màu nhuộm nổi bật là màu vàng để hoàn thiện kiểu tóc ngọt ngào này và tạo kiểu bằng máy ép tóc hoặc máy uốn tóc.

Kiểu tóc ngang vai đẹp với các lớp Backswept

Để thực sự có được kiểu tóc bồng bềnh và có kết cấu, hãy cắt kiểu tóc dài ngang vai với ít nhất ba lớp layer khác nhau. Dùng máy uốn tóc để tóc vào nếp theo kiểu gió cuốn hoàn hảo. Với những mái tóc nhuộm màu hoặc nhuộm highlight, đừng ngại để phần chân tóc lộ ra ngoài để tạo thêm chiều sâu.

Kiểu tóc ngang vai đẹp với các lớp Backswept

Tóc ngang vai đẹp với màu caramel nổi bật

Nâng cấp kiểu tóc ngang vai với những lọn tóc hoặc sóng lộn xộn là lựa chọn tối ưu cho những phụ nữ bận rộn. Một kiểu tóc bob dài sẽ không mất nhiều thời gian để tạo kiểu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải trải qua một ngày nào khác nếu không có một kiểu tóc tuyệt vời. Thêm phần highlight caramel khắp tóc để tạo màu nổi bật.

Tóc ngang vai đẹp với màu caramel nổi bật

Tóc ngang vai gợn sóng bồng bềnh

Kích thước được đưa lên cấp độ tiếp theo trong kiểu tóc dài ngang vai như thế này. Các sóng không đều đặn giúp tăng cường màu sắc và tạo chiều sâu hơn nữa cho phần tóc đã nhuộm.

Tóc ngang vai gợn sóng bồng bềnh

Kiểu tóc Blunt Bob với mái dài

Ngay khi bạn nghĩ rằng mái tóc ngắn ngang vai của mình sẽ trở nên buồn tẻ và nhàm chán, hãy để kiểu tóc bob thẳng tuyệt vời với các lớp layer được thêm vào. Tóc mái dài đến cằm tạo khung cho khuôn mặt, và một chút ngôi lệch trên đỉnh đầu sẽ tạo ra một chút chiều cao cho khuôn mặt.

Tags: