TOP Kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng

Tóc mỏng hay bị xẹp và khó tạo kiểu luôn là vấn đề khó khăn của chị em. Xem ngay các kiểu tóc ngang vai đẹp mà chúng tôi giới thiệu để đánh bay nỗi lo tóc mỏng nhé! Tóc Lob nhuộm nâu socola Những lớp tóc Lob layer cho tóc mỏng nên được bổ […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Kiểu tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng

Tóc mỏng hay bị xẹp và khó tạo kiểu luôn là vấn đề khó khăn của chị em. Xem ngay các kiểu tóc ngang vai đẹp mà chúng tôi giới thiệu để đánh bay nỗi lo tóc mỏng nhé!

Tóc Lob nhuộm nâu socola

Những lớp tóc Lob layer cho tóc mỏng nên được bổ sung các điểm nhấn tinh tế, như trong trường hợp này. Xử lý các sợi của bạn bằng các màu nhuộm. Màu nâu sô cô la nhạt với highlight mật ong giúp mái tóc trông bóng mượt, khỏe mạnh và dẻo dai.

Tóc Lob nhuộm nâu socola

Tóc ngang vai đẹp cho tóc mỏng

Những lọn tóc bồng bềnh là kiểu tóc phù hợp nhất cho mái tóc mỏng mịn. Để tối đa hóa khả năng tạo khối của các lọn tóc, bạn phải uốn tóc theo nhiều hướng khác nhau. Điều này cho phép bạn đặt các lọn tóc này chồng lên nhau, tạo nên một mái tóc đầy đặn đẹp mắt.

Tóc ngang vai đẹp cho tóc mỏng

Tóc ngang vai bồng bềnh cho tóc mỏng

Để thực sự làm sống động mái tóc mỏng, bạn cần tạo độ bồng bềnh nhất có thể. Đó là lý do tại sao những lọn tóc lớn lại rất quan trọng. Những lọn tóc nhỏ hơn có thể dễ dàng xẹp xuống, nhưng những lọn tóc lớn được đánh bông như thế này thực hiện rất đẹp để tạo ra vẻ ngoài bồng bềnh.

Kiểu tóc Bob Side-Part và tóc mái dài

Nếu mái tóc thẳng dài ngang lưng của bạn trông mỏng và khô, hãy cắt bỏ phần đuôi tóc bị hư tổn và cắt tóc bob ngắn hơn. Những highlight màu vàng trông tuyệt vời trên màu cơ bản tối hơn, và phần tóc mái hai bên tạo thêm độ tròn và độ tròn cho hình bóng tổng thể.

Kiểu tóc Bob Side-Part và tóc mái dài

Kiểu tóc Brunette Hai tầng Dễ thương

Cắt hai tầng giúp kiểu tóc ngang vai đẹp và trông đầy đặn, tròn trịa hơn. Phần trên thuôn về phía cổ và phần dưới lật ra ngoài, cho phép hai đầu nằm nghiêng trên vai. Màu nâu đồng là một lựa chọn an toàn nếu bạn không muốn quá nổi bật.

Kiểu tóc Brunette Hai tầng Dễ thương

Tóc dài ngang vai đẹp với tóc mái

Kiểu tóc ngang đẹp cũng kha khá phong cách. Mặc dù bạn có thể không uốn các lọn tóc hoặc sóng giữ nếp, nhưng bạn vẫn có thể trông sành điệu và đáng yêu với tóc mái ngố và tóc thẳng, buông xõa.

Tóc Bob chữ A mượt mà

Hãy nhớ rằng, các kiểu tóc ngang vai đẹp không cần phải phức tạp. Thông thường, điều tốt nhất bạn có thể làm là khoe vết cắt của mình. Tóc thẳng rất hợp với kiểu cắt chữ A, đặc biệt là khi phân lớp mượt mà và tinh tế.

Tóc ngang vai uốn ngược

Tóc xoăn là một lựa chọn có lợi cho mái tóc mỏng. Những lọn tóc uốn nhỏ làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn và tự nhiên một cách tự nhiên, đặc biệt là khi chúng vẫn mượt nhưng rối tung và bị cuốn ngược lại như thể gặp gió. Những điểm nổi bật rất tinh tế là một điểm cộng lớn cho kích thước thêm vào, ngay cả khi chúng không quá rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tags: