Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của các Sao Hollywood (Phần 2)

Bạn có thắc mắc các sao Hollywood nữ hàng đầu bước trên thảm đỏ với kiểu tóc gì không? Như phần trước chúng tôi đã tiết lộ đó chính là kiểu tóc ngang vai uốn. Hãy xem tiếp trong phần 2 này nhé! Kimberly Caldwell – Tóc Bob ngang vai uốn gợn sóng layer với […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng của các Sao Hollywood (Phần 2)

Bạn có thắc mắc các sao Hollywood nữ hàng đầu bước trên thảm đỏ với kiểu tóc gì không? Như phần trước chúng tôi đã tiết lộ đó chính là kiểu tóc ngang vai uốn. Hãy xem tiếp trong phần 2 này nhé!

Kimberly Caldwell – Tóc Bob ngang vai uốn gợn sóng layer với tóc mái lệch

Đây là một kiểu tóc rất thú vị! Kimberly Caldwell đang cho chúng ta thấy rằng những cô gái tóc vàng thực sự rất thích thú với kiểu tóc ngang vai uốn này. Những lọn tóc không chỉ tạo độ phồng và hình dạng cho kiểu tóc này mà còn có thể hữu ích nếu bạn có mái tóc mỏng. Những lọn tóc xoăn sẽ tạo ra ảo giác rằng tóc của bạn đầy hơn so với thực tế. Hãy chắc chắn rằng bạn tạo kiểu cho các lọn tóc của bạn thật kỹ lưỡng vào buổi sáng để đến cuối ngày, bạn vẫn giữ được sóng tóc và định hình trên tóc. Hoàn thành kiểu tóc của bạn bằng keo xịt tóc để giữ những lọn tóc đó và bạn đã sẵn sàng để xuất hiện trước đám đông. Bạn sẽ cần phải cắt tóc 6 tuần một lần hoặc lâu hơn để đảm bảo rằng kiểu tóc của bạn luôn vào nếp và đảm bảo rằng ngọn tóc của bạn luôn khỏe mạnh.

Kimberly Caldwell - Tóc Bob ngang vai uốn gợn sóng layer với tóc mái lệch

Rihanna – Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng màu đỏ với tóc mái lệch

Táo bạo và tươi sáng là những gì mà kiểu tóc ngang vai uốn này mang lại trong bất kỳ đám đông nào. Các layer tất cả tóc qua hai bên và phía sau cho phép các sóng được thêm vào độ dài ở giữa nảy lên và hoàn hảo để tôn lên bất kỳ hình dạng khuôn mặt dài nào. Vẻ ngoài này dễ dàng đạt được với một chiếc mấy sấy và các sản phẩm tạo kiểu để giữ và bóng.

Rihanna - Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng màu đỏ với tóc mái lệch

Selena Gomez – Kiểu tóc ngang vai gợn sóng kiểu Brunette

Những ngày của mùa hè đang đến nhanh chóng, đã đến lúc bạn nghĩ đến việc thử một số kiểu tóc mới quyến rũ. Đây, cô Selena Gomez đang khiến chúng ta có tâm trạng đón hè với mái tóc ngang vai uốn sóng rối của cô ấy. Đây là phong cách hoàn hảo cho những ngày hè vì nó dễ chăm sóc và dễ thương. Nếu bạn có mái tóc dài ngang vai hoặc dài hơn, bạn có thể tạo kiểu tóc này theo hai cách khác nhau:

Selena Gomez - Kiểu tóc ngang vai gợn sóng kiểu Brunette

1. Máy uốn tóc – Những lọn tóc của Selena khá lộn xộn, nhưng bạn vẫn có thể thấy rằng chúng đã được uốn cẩn thận bằng máy uốn tóc.  Nếu bạn có mái tóc siêu dày, việc này có thể tốn nhiều thời gian, nhưng cách làm xoăn này sẽ cho kết quả tốt nhất.

2. Bím tóc – Điều thú vị mà Selena làm là phần đuôi tóc xù của cô ấy tạo cảm giác sắc sảo. Nếu bạn muốn tóc bớt xoăn và vô nếp hơn, hãy tết nhiều bím tóc vào đêm hôm trước.

Sau khi bạn đã thêm các sóng với phương pháp đã chọn, hãy tách tóc bằng ngón tay, thêm một ít sáp tạo kiểu và bạn đã sẵn sàng để xuất hiện.

Những lọn tóc dày này được tạo kiểu thành những làn sóng mềm mại với độ dài từ giữa đến đầu tạo thêm chuyển động và hình dạng phù hợp nhất để tạo khuôn mặt tròn. Đây là kiểu đơn giản, dễ tạo lại ở nhà với các dụng cụ và sản phẩm phù hợp và sẽ cần cắt tỉa thường xuyên mỗi 4-6 tuần để ngăn tóc chẻ ngọn.

Tags: