Tóc nhuộm màu xanh rêu hợp với nước da nào?

Nhuộm tóc màu rêu đặc biệt là xanh rêu chưa bao giờ lỗi mốt. Item này luôn là tông màu nằm top trong danh sách “muốn thử” của mọi cô gái. Nhưng liệu có phải nước da nào cũng hợp với màu nâu rêu? Cùng Tocdep giải đáp thắc mắc này nhé! 1. Nhuộm tóc màu […]

Đã cập nhật 10 tháng 12 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tóc nhuộm màu xanh rêu hợp với nước da nào?

Nhuộm tóc màu rêu đặc biệt là xanh rêu chưa bao giờ lỗi mốt. Item này luôn là tông màu nằm top trong danh sách “muốn thử” của mọi cô gái. Nhưng liệu có phải nước da nào cũng hợp với màu nâu rêu? Cùng Tocdep giải đáp thắc mắc này nhé!

Tóc nhuộm màu xanh rêu hợp với nước da nào?

1. Nhuộm tóc màu xanh rêu là như thế nào?

Không giống với nhuộm tóc màu khói mang đậm vẻ cá tính. Xanh rêu là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển – hiện đại. Nó giúp bạn tạo cảm giác thu hút cho người đối diện. Người thợ phải có đủ tay nghề để có thể lên màu đúng chuẩn phong cách. Với nhiều sắc độ khác nhau, xanh rêu xứng đáng là màu tóc đẹp tôn da mà bạn gái phải thử một lần trong đời.

Tóc nhuộm màu xanh rêu hợp với nước da nào?

2. Nhuộm Tóc màu xanh rêu hợp với da nào?

Cô nàng có nước da trắng ngần

Bạn hãy tự tin rằng da trắng thì có chọn nhuộm màu nào cũng đều đẹp. Và dĩ nhiên xanh rêu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thực ra màu tóc không hẳn sẽ giúp tôn lên làn da của bạn mà chính làn da trắng ngần mới là yếu tố giúp làm bật lên sự ấn tượng của xanh rêu. Bạn có thể thoải mái chọn kiểu tóc dài uốn xoăn kết hợp mái thưa hoặc tóc thẳng tự nhiên chẻ ngôi giữa đều được.

Nhuộm Tóc màu xanh rêu hợp với da nào?

Các cô nàng có nước da vàng trung tính và da ngăm bánh mật

Nếu ở thế bị động với những cô nàng da trắng thì với làn da có sắc độ trung tính hoặc làn da ngăm, màu nhuộm xanh rêu sẽ thực sự tỏa sáng. Cứ yên tâm là màu tóc sẽ không khiến bạn khuôn mặt bị tối đi và trông kém sắc đâu nhé. Bạn có thể kết hợp nhuộm tóc màu khói và xanh rêu để thêm phần trẻ trung và hiện đại hay uốn xoăn đuôi với kiểu tóc ngắn ngang vai cá tính.

Nhuộm Tóc màu xanh rêu hợp với da nào?

Nếu có ý định nhuộm tóc màu rêu nhưng còn đang băn khoăn không biết tông màu này có thực sự hợp với làn da hay không thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy!

3. 4 gợi ý màu nhuộm tóc màu rêu dành cho bạn

Nhuộm tóc màu rêu vàng

Nhiều bạn gái thường e ngại vì màu vàng nổi bật. Đúng vậy, vì vàng rêu là sắc màu dành cho những cô nàng cá tính mà! Hãy chọn vàng rêu là màu nhuộm tóc kế tiếp của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vô cùng rõ rệt đấy!

gợi ý màu nhuộm tóc màu rêu dành cho bạn

Mái tóc nhuộm vàng rêu có thể sáng tạo nhiều kiểu nhuộm khác nhau. Từ kiểu lấy màu vàng là màu chủ đạo và màu rêu chỉ điểm qua. Hoặc bạn có thể lấy luôn màu vàng rêu là màu chủ đạo với sắc vàng ít hơn một chút. Cũng tùy vào độ sáng tạo của thợ làm tóc mà bạn sẽ có được kiểu tóc như tóc ngắn hoặc tóc ngang lưng cùng màu nhuộm vàng rêu đẹp.

Nhuộm tóc màu rêu xanh

Rêu xanh là màu tóc nhuộm thuộc xu hướng mới đang bắt đầu được giới trẻ ưa chuộng. Từ những cô nàng năng động cho đến những ngôi sao nổi tiếng đều mê mẩn màu rêu xanh này. Vậy bạn có biết tại sao tóc nhuộm màu rêu xanh này có độ hot đến vậy hay không?

gợi ý màu nhuộm tóc màu rêu dành cho bạn

Đầu tiên là do xanh rêu chính là màu tóc đẹp tôn màu da phù hợp với mọi người và mọi kiểu tóc từ thẳng tự nhiên cho đến kiểu tóc xoăn dập phồng. Lý do thứ hai đó là xanh rêu phù hợp với mọi phong cách từ nữ tính cho đến năng động và thậm chí là quyến rũ.

Nhuộm tóc màu rêu nâu

Nghe tưởng chừng là sự đối nghịch nhưng đây lại là sự kết hợp để mang lại cho bạn gái một màu tóc nhuộm đẹp hơn bao giờ hết. Với màu tóc nhuộm rêu nâu này thì sẽ thích hợp hơn cho những cô nàng có làn da ngăm. Vì màu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm sáng sủa và tươi trẻ hơn. Bản thân tóc màu nâu rêu cũng có nhiều biến thể linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các cô gái luôn thích mình xinh đẹp và nổi bật. Bạn có thể chọn các biến thể như: tóc nâu rêu ánh kim, tóc nâu rêu kiểu ombre, tóc nâu rêu vàng…

gợi ý màu nhuộm tóc màu rêu dành cho bạn

Nhuộm tóc màu rêu khói

Màu rêu mà được kết hợp với màu khói thì còn gì tuyệt bằng! Nàng ắt sẽ chưa quên mốt nhuộm tóc màu khói từng làm mưa làm gió khắp mọi nơi. Vì vậy, nếu những màu tóc nhuộm phía trên chưa thuyết phục được bạn thì hãy tham khảo màu rêu khói này nhé.

gợi ý màu nhuộm tóc màu rêu dành cho bạn

Nền tóc rêu được tạo hiệu ứng khói này sẽ mang lại cho bạn phong cách cũng như vẻ đẹp hiện đại. Bạn hoàn toàn nổi bật và thu hút được người đối diện dù bạn đang ở nơi đâu. Bạn có thể thử ngay cho mái tóc dài hay mái tóc ngắn thậm chí mái tóc tém cá tính cũng được. Tóc nhuộm màu rêu khói có đặc điểm không sáng cũng không tối nên đây thật sự là kiểu tóc để mọi cô gái có thể tự tin tỏa sáng.

Bạn có thích những màu tóc nhuộm xanh rêu trên đây mà Tocdep đã gợi ý không? Hãy một lần “chơi lớn” F5 phong cách để xem mọi người liệu có “trầm trồ”. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị cho xem! Hãy theo dõi Tocdep mỗi ngày để cập nhật những xu hướng tóc một cách nhanh nhất bạn nhé!

Nguồn tham khảo: Nhuộm Tóc Màu Xanh Rêu 2020 thì hợp với da nào nàng nhỉ? | Đẹp365Màu TócTóc Đẹp

Tags: