Top Những Kiểu Tóc Uốn Con Sâu Siêu Ấn Tượng Dành Cho Nam

Tóc con sâu là một trong những kiểu tóc đang được săn đón nhất thời gian vừa qua. Kiểu tóc này vừa thể hiện được sự nam tính, thời thượng vừa giúp chàng trở nên phong độ hơn hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các kiểu tóc con sâu đẹp cho nam đang […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2022

Bởi uyenvo

Top Những Kiểu Tóc Uốn Con Sâu Siêu Ấn Tượng Dành Cho Nam

Tóc con sâu là một trong những kiểu tóc đang được săn đón nhất thời gian vừa qua. Kiểu tóc này vừa thể hiện được sự nam tính, thời thượng vừa giúp chàng trở nên phong độ hơn hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các kiểu tóc con sâu đẹp cho nam đang nổi đình đám hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tóc con sâu layer

Một trong những kiểu tóc layer nam phá cách nhất chính là tóc con sâu layer. Kiểu tóc này được thiết kế dựa trên nền tóc layer ban đầu kết hợp với một chút uốn xoăn nhẹ, mang lại cho bạn cảm giác vô cùng trẻ trung, đồng thời giúp khuôn mặt thêm phần cân đối hơn.

Tóc con sâu layer
(Nguồn: sưu tầm)

2. Tóc con sâu mohican

Tóc con sâu mohican là một biến tấu ấn tượng từ kiểu tóc mohican quen thuộc. Kiểu tóc này có phần chân tóc được uốn xoăn rất cá tính, hiện đại, rất phù hợp với những bạn nam thích sự phá cách hoặc thể thao, năng động.

Tóc con sâu mohican
(Nguồn: sưu tầm)

3. Tóc con sâu uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn nam yêu thích phong cách lãng tử. Mái tóc được giữ độ dài vừa phải, uốn xoăn nhẹ nhàng không chỉ mang lại cảm giác mềm mại cho khuôn mặt mà còn giữ được nét nam tính vốn có của các bạn nam.

Tóc con sâu uốn xoăn nhẹ
(Nguồn: sưu tầm)

4. Tóc con sâu mullet

Tóc con sâu mullet được đánh giá là một trong những kiểu tóc hot nhất năm qua. Kiểu tóc này có phần mái dài cùng phần tóc phía sau phủ gáy được cắt tỉa cẩn thận, mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thời trang và cá tính. Đặc biệt hơn, khi kết hợp kiểu tóc với những màu nhuộm sáng chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn phong cách.

Tóc con sâu mullet
(Nguồn: sưu tầm)

5. Kiểu tóc con sâu 2 mái

Tóc con sâu 2 mái vốn đã rất quen thuộc với các bạn nam những năm gần đây. Đây là kiểu tóc thường xuyên được các nghệ sĩ Hàn Quốc lựa chọn để “diện”. Dường như kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư sinh cho các bạn nam.

Kiểu tóc con sâu 2 mái
(Nguồn: sưu tầm)

6. Tóc con sâu duỗi

Tóc con sâu duỗi dường như là kiểu tóc sinh ra để dành riêng cho những anh chàng thành thị bởi nét hiện đại pha cổ điển đầy cuốn hút của nó. Khi để kiểu tóc này kết hợp với những bộ trang phục vintage, chắc chắn bạn sẽ khiến nhiều cô nàng phải tan chảy đấy!

Tóc con sâu duỗi
(Nguồn: sưu tầm)

7. Tóc con sâu 7/3

Khác với nét trẻ trung, cá tính vốn có của hầu hết các kiểu tóc con sâu được đề cập ở trên, kiểu này lại mang đến cho các bạn nam nét lịch lãm, sang trọng rất trưởng thành. Đặc biệt, kiểu tóc này rất dễ dàng để kết hợp với các loại trang phục khác nhau, mang lại cho các chàng trai sự tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Tóc con sâu 7/3
(Nguồn: sưu tầm)

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp với bản thân nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không mau thử một lần thay đổi diện mạo của mình nào!