Tóc uốn layer ngắn nữ: Bí kíp giúp các nàng thêm thu hút

Kiểu tóc uốn layer ngắn nữ luôn chứng minh được sức hút của mình đối với phái đẹp khi vừa tạo được hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, vừa che được những khuyết điểm khuôn mặt. Nếu bạn đang chán nản với kiểu tóc hiện tại và mong muốn thay đổi bản thân, đừng […]

Đã cập nhật 6 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Tóc uốn layer ngắn nữ: Bí kíp giúp các nàng thêm thu hút

Kiểu tóc uốn layer ngắn nữ luôn chứng minh được sức hút của mình đối với phái đẹp khi vừa tạo được hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, vừa che được những khuyết điểm khuôn mặt. Nếu bạn đang chán nản với kiểu tóc hiện tại và mong muốn thay đổi bản thân, đừng ngại thử một trong những kiểu tóc uốn layer ngắn nữ được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc tém nữ uốn layer

Đây là kiểu tóc sành điệu dành cho những bạn nữ cá tính. Kiểu tóc tém vốn đã khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, nay được tạo thêm điểm nhấn nhờ cắt tỉa layer và uốn. Bạn sẽ không phải lo trở nên nhàm chán khi để kiểu tóc này.

Tóc tém nữ uốn layer
Nguồn: Internet

Kiểu tóc layer ngắn nữ uốn lọn nhỏ cả đầu

Đây là kiểu tóc “trendy”, được lăng xê nhiệt tình từ nước bạn Hàn Quốc. Kiểu tóc này cũng không kém phần phá cách và cá tính. Bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu nhuộm tùy thích để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc nhé.

Kiểu tóc layer ngắn nữ uốn lọn nhỏ cả đầu
Nguồn: Internet

Tóc layer ngắn nữ uốn cụp chữ C

Tóc uốn layer ngắn nữ chữ C siêu phù hợp với những cô nàng mặt tròn mũm mĩm. Các lọn tóc uốn cụp ôm lấy khuôn mặt sẽ tạo hiệu ứng V-line tự nhiên. Ngoài ra, đây là kiểu tóc được lòng nhiều chị em khi tạo được độ bồng bềnh, mượt mà hơn cho mái tóc.

Tóc layer ngắn nữ uốn cụp chữ C
Tóc layer ngắn nữ uốn cụp chữ C

Tóc uốn layer ngắn nữ xoăn lơi

Tóc layer ngắn uốn xoăn lơi được đánh giá là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Ngoài ra, với kiểu uốn xoăn lơi, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian tạo kiểu cho tóc sau khi gội đầu, mà chỉ cần bóp nhẹ và sấy khô.

Nguồn: Internet

Tóc layer ngắn nữ uốn cụp đánh rối

Nếu bạn đang quan tâm tới kiểu tóc uốn cụp, hãy thử biến tấu cho mái tóc bớt nhàm chán hơn bằng cách đánh rối đuôi tóc. Với cách tạo hiểu này, tóc của bạn sẽ trông dày, bồng bềnh, nhiều sức sống hơn.

Nguồn: Internet

Tóc uốn layer ngắn nữ ngang vai

Tóc uốn layer nữ ngắn ngang vai là kiểu tóc dù đơn giản, nhưng chưa bao giờ giảm sức hút bởi mang lại vẻ đẹp thời thượng, sang trọng cho các nàng. Độ dài ngang vai cũng vô cùng lý tưởng để bạn thoải mái tạo nhiều kiểu khác nhau với tóc để đi chơi, hẹn hò, dự tiệc,…

Nguồn: Internet

Bạn vừa được giới thiệu một vài kiểu tóc uốn layer ngắn nữ được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy thử đổi mới ngoại hình với một trong những kiểu tóc nêu trên. Chắc chắn bạn sẽ nhận được “cơn mưa” lời khen từ bạn bè, người thân, hoặc một nửa của mình đấy!

Tags: