5 kiểu tóc uốn layer ngang vai đẹp, cá tính 2022 nàng nhất định phải thử

Tóc uốn layer ngang vai đang là xu hướng tóc thịnh hành nhất hiện nay. Tóc ngang vai có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau. Để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhất, bài viết này sẽ tham khảo ngay những kiểu tóc uốn layer […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

5 kiểu tóc uốn layer ngang vai đẹp, cá tính 2022 nàng nhất định phải thử

Tóc uốn layer ngang vai đang là xu hướng tóc thịnh hành nhất hiện nay. Tóc ngang vai có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau. Để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhất, bài viết này sẽ tham khảo ngay những kiểu tóc uốn layer ngang vai phù hợp với khuôn mặt tròn, mặt vuông, mặt dài và hơn thế nữa.

Tóc uốn layer ngang vai cho mặt dài

Kiểu tóc uốn layer ngang vai đẹp mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Kiểu tóc này được dự đoán sẽ là xu hướng hot trong năm 2022 vì nó tươi trẻ và không quá ồn ào phù hợp với khuôn mặt hay độ tuổi.

Tóc uốn layer ngang vai có mái

Kiểu tóc ngắn uốn layer của phụ nữ mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho các đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc giúp bạn gái trẻ trung hơn và “ăn gian” tuổi hoàn hảo. Với kiểu tóc này, tất cả những gì bạn phải làm là sấy tóc nhẹ nhàng sau khi gội để có được vẻ ngoài sành điệu và xuất sắc.

Tóc uốn layer ngang vai cho mặt tròn

Những người mặt tròn có thể chọn kiểu tóc uốn layer dài ngang vai để khuôn mặt trông thon gọn và cuốn hút hơn bằng cách kết hợp nhiều lớp.

Tóc uốn layer ngang vai lọn to

Tóc layer ngang vai uốn lọn lớn mang đến vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút, rất phù hợp với những cô nàng đang tìm kiếm phong cách mềm mại và nữ tính, điệu đà.

Tóc uốn layer ngang vai  lọn to sành điệu

Tóc layer ngang vai kết hợp mái thưa

Kiểu tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và tạo ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên.

Tóc uốn layer ngang vai kêt hợp mái thưa dễ thương

Tóc uốn layer ngang vai đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của nhiều chị em phái đẹp trên các diễn đàn làm đẹp trong vài năm trở lại đây bởi tính dễ sử dụng và tự nhiên của nó. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc đẹp, phù hợp với bản thân nhé!