Top 6 kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp, hợp thời trang cho nàng

Tóc uốn layer tầng cao đang dẫn đầu xu hướng làm tóc của giới trẻ trong những năm gần đây. Kiểu tóc này giúp bạn dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau mà không cần lo lắng về hình dáng khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thay […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 6 kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp, hợp thời trang cho nàng

Tóc uốn layer tầng cao đang dẫn đầu xu hướng làm tóc của giới trẻ trong những năm gần đây. Kiểu tóc này giúp bạn dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau mà không cần lo lắng về hình dáng khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình, hãy theo dõi những ngày dưới đây nhé!

Tóc dài uốn layer tầng cao

Tóc xoăn dài nhiều lớp cũng rất thích hợp cho những cô nàng muốn thay đổi phong cách trở nên mềm mại, nữ tính. Những lọn tóc mềm và đàn hồi xen kẽ ngẫu nhiên giúp gương mặt bạn trông thanh thoát hơn. Kiểu tóc xếp lớp này không quá kén gương mặt nên bạn có thể tự tin lựa chọn mà không sợ lộ khuyết điểm.

Tóc uốn layer tầng cao cho nàng

Tóc uốn layer tầng cao ngang vai

Kiểu Tóc Xoăn Xếp Lớp cũng là một kiểu tóc giúp bạn gái trông trẻ trung, xinh đẹp và sành điệu hơn trong mắt người khác. Bạn có thể tạo thêm nét thanh lịch cho khuôn mặt của người phụ nữ bằng cách kết hợp tóc ngang vai với những đường tỉa xen kẽ vào trong.

Ngoài ra, kiểu tóc uốn nhiều lớp này giúp cho mái tóc của bạn trở nên nổi bật khi kết hợp hoàn hảo với tóc mái thưa, mái bằng hay tóc mái chéo.

Tóc uốn layer tầng cao xoăn cụp

Những lọn tóc xoăn nhiều lớp rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Điều này là do những lọn tóc phía trên khéo léo ôm sát vào khuôn mặt của cô gái. Giúp tạo đường nét với các góc nhỏ hơn so với các kiểu tóc cũ.

Tóc uốn layer tầng cao xoăn cụp

Tóc layer uốn lơi tầng cao

Kiểu tóc layer uốn lơi tầng cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái đang tìm kiếm một phong cách thanh lịch và dễ thương. Khi kết hợp với kiểu tóc uốn trên sẽ tạo nên sự khác biệt lớn về ngoại hình. Những lọn tóc buông xõa khéo léo làm phẳng khuôn mặt và giúp tối đa hóa góc mặt. Đồng thời, nó còn giúp che đi rõ ràng những khuyết điểm không đáng có, giúp bạn trở nên hoàn hảo trong mắt người khác.

Tóc uốn layer tầng cao ngắn

Lựa chọn kiểu tóc uốn ngắn nhiều lớp là sự lựa chọn giúp bạn gái như lột xác với thần thái cực cao. Vì vậy, nếu bạn đang muốn F5 toàn bộ diện mạo thì đừng bỏ qua gợi ý này. Do độ dài của tóc ngắn nên bạn cũng có thể kết hợp nhiều lớp uốn gợn sóng, uốn xoăn và uốn cụp để tăng thêm vẻ ngoài.

Tuy nhiên, kiểu tóc này cần phải bảo dưỡng rất cẩn thận để giữ nếp tóc tốt mà không bị khô. Vì vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc nó, hãy chú ý đến chi tiết này.

Tóc uốn layer tầng cao ngắn cá tính

Tóc layer uốn gợn sóng tầng cao

Tóc layer nhiều lớp sóng cao được xem là vị cứu tinh của những cô nàng có mái tóc đẹp. Nhờ những lọn tóc xoăn gợn sóng này mà khuyết điểm của bạn hoàn toàn được khắc phục. Hơn nữa, chúng còn giúp phát huy tối đa sự năng động, trẻ trung, dễ thương của các bạn trẻ tuổi teen.

Trên đây là 6 kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp hợp thời trang dành cho các bạn gái. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.