Kiểu tóc uốn ngang vai đi tiệc được nhà tạo mẫu tóc gợi ý

Những kiểu tóc nào được các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu gợi ý trong các buổi tiệc sang trọng. Xem ngay những kiểu tóc uốn ngang vai đi tiệc mà chúng tôi gợi ý sau đây. Chúng đều được lấy cảm hứng từ những ngôi sao hàng đầu hiện này đã từng diện […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc uốn ngang vai đi tiệc được nhà tạo mẫu tóc gợi ý

Những kiểu tóc nào được các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu gợi ý trong các buổi tiệc sang trọng. Xem ngay những kiểu tóc uốn ngang vai đi tiệc mà chúng tôi gợi ý sau đây. Chúng đều được lấy cảm hứng từ những ngôi sao hàng đầu hiện này đã từng diện vào tạo được hiệu ứng tốt với truyền thông.

Tóc uốn sóng hình chữ S

Tóc uốn sóng hình chữ S

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và đại sứ L’Oreal, Jonathan Colombini cho biết, các sóng tóc uốn ngang vai hình chữ S (như được thấy ở đây trên Rose Byrne) rất dễ tạo kiểu bằng máy duỗi tóc, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và đại sứ L’Oreal Jonathan Colombini cho biết kiểu tóc uốn này hoạt động tốt với các sợi tóc dài đến vai vì ít trọng lượng để kéo chúng xuống. Colombini cho biết: “Hãy thử uốn một chút bằng máy uốn tóc hoặc máy duỗi tóc và tránh kiểu uốn lọn truyền thống. Đó là cách tốt nhất để bạn có được ít nhất một vài ngày để tạo nên phong cách riêng của mình”.

Kiểu tóc uốn ngang vai Half-Up Half-Down

Đây là một phong cách dễ tạo kiểu khác. Maine lưu ý ràng: “Các kiểu buộc nửa như topknots, space buns, và half ponys đều trông tuyệt vời trên mái tóc có độ dài trung bình”. Để tạo được:

  • Fekkai nói: “Luôn tạo kiểu tóc như bình thường, sau đó kéo lỏng một nửa tóc lên và cố định nó bằng kẹp tóc,” 
  • Thêm một ít xịt tạo kết kiểu để tạo ra làn sóng mềm mại như Kiernan Shipka.
Kiểu tóc uốn ngang vai Half-Up Half-Down

Kiểu thắt bím tóc lệch một bên lộn xộn

Bím tóc hai bên của Elizabeth Olsen đều có được tạo nhìn như lộn xộn nhưng đã được tính toán kỹ lượng để tạo hiệu ứng đẹp nhất.

  • Bắt đầu bằng cách chia tóc sâu sang một bên trước khi tết lỏng và cố định tóc bằng thun.
  • Đừng quên thêm một chút mousse tạo độ phồng trong lúc tạo kiểu.
Kiểu thắt bím tóc lệch một bên lộn xộn

Phong cách Wet-Look

Như đã được Kourtney Kardashian chứng minh, kiểu tóc ướt là cách dễ dàng để tạo kiểu tóc bob hoặc kiểu tóc uốn ngang vai. Thật dễ dàng để đạt được vẻ ngoài lấp lánh, trang nhã này. Để có bằng chứng, hãy nghe nhà tạo mẫu tóc Streicher:

  • Bắt đầu bằng cách chải tóc ướt
  • Tiếp theo, để khô tự nhiên hoặc sấy khô thành hình dạng bạn muốn.
  • Cuối cùng, chải tóc vào nếp với một số sản phẩm như gel giữ nếp tóc.
Phong cách Wet-Look

Tóc uốn ngang vai Jeweled Mermaid Waves

Đối với những dịp sang trọng, hãy cân nhắc thêm một số viên thạch hoặc ngọc trai vào những sóng tóc tinh tế. Chúng được lấy ý tưởng từ nàng tiên cá. Kiểu tóc này có thể phù hợp với mái tóc dài hơn nhưng lại hoàn hảo cho kiểu tóc lob như của Aimee Song.

Tóc uốn ngang vai Jeweled Mermaid Waves

Kiểu tóc Swoop không đối xứng

Anne Hathaway mang phong cách gợn sóng cổ điển và làm cho nó trở nên độc đáo bằng cách vuốt ngược một bên để tạo cảm giác không đối xứng.

Kiểu tóc Swoop không đối xứng

Tạo kiểu tóc uốn ngang vai với phụ kiện

Mặc dù mái tóc có độ dài trung bình không cho phép nhiều cơ hội để tạo ra những chi tiết phức tạp, nhưng các phụ kiện như kẹp và đồ trang sức có thể nâng tầm một phong cách đơn giản. Saoirse Ronan kết hợp một búi tóc thấp với một con bướm nạm ngọc.

Tags: