Những kiểu tóc uốn ngang vai thời thượng nhất hiện nay

Tóc dài uốn ngang vai vẫn giữ được sức hút sau nhiều năm. Xem ngay các kiểu tóc uốn ngang vai được chị em yêu thích nhất nhé! Tóc uốn ngang vai Châu Á Tóc của người Châu Á thường có kết cấu hơi thô hơn so với tóc của người da trắng và thường […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những kiểu tóc uốn ngang vai thời thượng nhất hiện nay

Tóc dài uốn ngang vai vẫn giữ được sức hút sau nhiều năm. Xem ngay các kiểu tóc uốn ngang vai được chị em yêu thích nhất nhé!

Tóc uốn ngang vai Châu Á

Tóc của người Châu Á thường có kết cấu hơi thô hơn so với tóc của người da trắng và thường dày hơn, khỏe hơn và thẳng hơn. Điều đó làm cho nó trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi kiểu tóc, kể cả tóc uốn ngang vai. Để có vẻ ngoài ngang vai mềm mại và xinh xắn, hãy thử kiểu tóc mái mảnh – còn được gọi là tóc mái thưa hoặc tóc xoăn – được kết hợp với những lọn sóng tinh tế. Hãy chắc chắn rằng tóc mái của bạn rơi xuống xung quanh gò má của bạn để trông nữ tính và bồng bềnh.

Tóc uốn ngang vai Châu Á

Tóc uốn dài ngang vai và mái ngố

Tóc mái ngố và tóc uốn ngang vai quả là một sự kết hợp trên trời rơi xuống. Một lựa chọn dễ thương, giản dị và trẻ trung, kiểu này phù hợp với cả loại tóc mỏng và dày. Tóc dài ngang vai kết hợp đặc biệt phù hợp với phần mái có độ dài vừa phải, ngắn gọn. Nó cũng trông tuyệt vời với tóc mái dài, nhiều lớp, ôm sát khuôn mặt. Hãy hỏi nhà tạo mẫu của bạn để được tư vấn khi chọn kiểu tóc mái bởi vì kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ quyết định kiểu tóc nào sẽ đẹp nhất.

Tóc uốn dài ngang vai và mái ngố

Tóc xoăn dài ngang vai highlight

Điểm nổi bật và lý tưởng cho mái tóc uốn dài ngang vai là chúng giúp nâng cao phong cách cũng như tạo những chuyển động bồng bềnh cho tóc. Thêm điểm nhấn highlight là một trong những cách dễ nhất để thay đổi diện mạo của bạn mà không quá mạnh tay hoặc gây ra quá nhiều hư tổn cho tóc.Chọn các tông màu trên tóc phù hợp với nước da của bạn để có được các sắc thái phù hợp tạo nên sự nổi bật của bạn. Các tông màu ấm có thể chọn màu nổi bật caramel và đồng, trong khi tông màu lạnh có thể thử màu nâu nhạt và vàng mật ong.

Tóc xoăn dài ngang vai highlight

Tóc uốn ngang vai búi thấp

Mặc dù tóc uốn ngang vai không đủ dài để búi tóc cầu kỳ, nhưng nó rất phù hợp để tạo kiểu tóc búi thấp sang trọng. Điều quan trọng là bạn phải chải ngược mái tóc của bạn, để vẫn có độ phồng ở đỉnh đầu, sau đó vuốt ngược lại thành một búi rối bù ở gáy của bạn. Để lại một số phần mái ở phía trước để tạo nét cho khuôn mặt của bạn và thêm một lọn tóc xoăn tinh tế để giữ cho vẻ ngoài mềm mại.

Tóc uốn dài ngang vai layer

Nếu bạn muốn tạo cảm giác tươi mới hơn cho mái tóc ngang vai của mình, tại sao không tỉa thêm phần layer? Thuật ngữ “layer” có nghĩa là có sự khác biệt lớn hơn về độ dài giữa các lớp của bạn, điều này lý tưởng cho những người có mái tóc gợn sóng tự nhiên. Chúng cũng phù hợp với cả loại tóc dày và mịn.

Tóc uốn dài ngang vai layer

Tóc dài ngang vai và mái lệch

Khuôn mặt hình vuông, hình thoi và hình bầu dục trông tuyệt vời với tóc mái lệch và tóc dài ngang vai. Đó là bởi vì phong cách tinh tế làm cho khuôn mặt của bạn trông dài và thon gọn hơn trong khi tôn lên đường viền hàm. Kiểu cắt tinh xảo nhưng vẫn nữ tính và đặc biệt phù hợp với tóc dày và thẳng tự nhiên.

Tags: