15+ Kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp dễ thương nhất

Khi các bé gái chuẩn bị bước sang tuổi thứ 7, nhiều bậc cha mẹ sẽ muốn tìm kiếm những kiểu tóc xoăn cho bé nhưng vẫn giữ được nét dễ thương và hợp lứa tuổi với bé con của mình. Nếu bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc phù hợp cho bé gái 7 […]

Đã cập nhật 3 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

15+ Kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp dễ thương nhất

Khi các bé gái chuẩn bị bước sang tuổi thứ 7, nhiều bậc cha mẹ sẽ muốn tìm kiếm những kiểu tóc xoăn cho bé nhưng vẫn giữ được nét dễ thương và hợp lứa tuổi với bé con của mình. Nếu bạn vẫn chưa chọn được kiểu tóc phù hợp cho bé gái 7 tuổi, hãy tham khảo ngay các mẫu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi ở bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên chọn kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi?

Những bé gái 7 tuổi thường không được trau chuốt tạo kiểu tóc như người lớn vì nhiều bậc phụ huynh lo sợ con gái sẽ sở hữu ngoại hình không phù hợp với tuổi. Tuy nhiên, với từng lọn tóc uốn xoăn nhẹ sẽ giúp gương mặt bé thêm phần đáng yêu và dễ mến. Đặc biệt, với các bé gái có làn da trắng, mắt to và gương mặt nhỏ thì tóc xoăn giúp bé thêm sắc sảo và tươi tắn hơn.

kiểu tóc xoăn cho bé 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

2. Những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi đẹp nhất

2.1 Tóc xoăn nhẹ ở đuôi 

Với những bé có mái tóc dài, thẳng và suôn mượt thì lựa chọn uốn xoăn nhẹ phần đuôi là hợp lý. Ngoài ra, mái tóc dài bồng bềnh, đuôi ngựa uốn xoăn mang đến vẻ bề ngoài nghịch ngợm, hồn nhiên cho trẻ.

>> Xem thêm: 10 kiểu tóc xoăn nhẹ đẹp chuẩn Hàn Quốc cho các bạn nữ

Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi nhẹ ở đuôi
(Nguồn: Internet)
Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi nhẹ ở đuôi
(Nguồn: Internet)

2.2 Kiểu tóc xoăn xù

Mái tóc xoăn xù cho bé gái 7 tuổi mang đến vẻ bề ngoài sang trọng và gọn gàng. Các kiểu tóc xoăn không có khuôn mẫu nhất định, thích hợp cho bé gái có tóc mỏng và khuôn mặt bầu bĩnh. Đặc biệt, kiểu tóc uốn xoăn sẽ giúp tóc vào nếp và dày dặn hơn.

Kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi xù
(Nguồn: Internet)
Kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi xù
(Nguồn: Internet)

2.3 Tóc xoăn lọn to – kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi

Xoăn lọn to là kiểu tóc được ưa chuộng dành cho nhiều bé gái mà người lớn lựa chọn. Tóc xoăn lọn to hợp với các bé gái sở hữu mái tóc mỏng, giúp mái tóc bồng bềnh và dễ thương hơn.

Tóc xoăn lọn to - kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)
 Tóc xoăn lọn to - kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

2.4 Tóc xoăn đuôi cho bé gái 7 tuổi

Lựa chọn uốn xoăn đuôi cho phần tóc mái và xoăn cả đầu giúp khuôn mặt bé thêm xinh xắn và đáng yêu. Kiểu tóc hợp với mọi dáng mặt từ tròn đến dài.

Tóc xoăn đuôi cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)
 Tóc xoăn đuôi cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

2.5 Tóc xoăn mì tôm

Sở dĩ gọi là tóc xoăn mì tôm bởi nó là tóc xoăn nhỏ làm nghĩ ngay đến mì ăn liền. Tạo hình từ tóc xoăn mì tôm giúp mái tóc bồng bềnh, cuốn hút. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén mặt và chất tóc. Nó không phù hợp với các bé có tóc dày hoặc mặt to tròn.

Tóc xoăn mì tôm - Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

2.6 Tóc uốn đuôi mái ngang – tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi

Tóc xoăn đuôi mái ngang bồng bềnh phía sau kết hợp với tóc mái ngang giúp gương mặt bé gái thêm phần bầu bĩnh và dễ thương hơn. Ngoài ra, mái ngang sẽ giúp che đi khéo léo vầng trán cao, tạo cảm giác khuôn mặt cân đối và hài hoà cho bé.

Tóc uốn đuôi mái ngang - tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

2.7 Tóc xoăn dài cho bé gái 7 tuổi

Tóc dài uốn xoăn không chỉ hợp với người lớn mà còn phù hợp với cả trẻ em. Uốn xoăn phần đuôi giúp tóc thêm chắc khỏe, giảm hư tổn và giữ mái thêm tự nhiên. 

 Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi kiểu dài 
(Nguồn: Internet)
Tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi kiểu dài
(Nguồn: Internet)

2.8 Tóc ngắn uốn gợn sóng

Nếu kiểu tóc xoăn, gợn sóng chưa khiến bạn hài lòng, thì hãy thử ngay kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng. Nhẹ nhàng, tự nhiên và dễ chăm sóc là tiêu chí lựa chọn kiểu tóc hợp cho bé.

Tóc ngắn uốn gợn sóng - Kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi
(Nguồn: Internet)

3. Lưu ý khi làm tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi

Các bậc cha mẹ đều mong muốn con yêu sở hữu vẻ đẹp thiên thần, tự nhiên. Ngoài ra, họ mong con mình trông thật dễ thướng và hoạt bát. Nhưng nếu chưa biết cách chăm sóc sẽ làm ảnh hưởng tớiđộ chắc khoẻ của tóc. Dưới đây là những điều các cha mẹ cần biết để tạo kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi.

Sử Dụng Lô Uốn Tóc 

Khi bé 7 tuổi, mái tóc còn yếu và chưa hoàn thiện. Cho nên, việc tạo kiểu tóc không cẩn thận khiến làm hỏng cấu trúc tóc và tóc bị hư tổn. Sử dụng lô tóc là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên những lọn tóc xoăn cho bé. 

Khi này, tóc bé còn mềm nên dùng bóng tóc để tóc đạt đủ độ xoăn, tự nhiên nhất. Dùng lô tóc giúp bé cảm thấy thích thú với hình thù lạ và hấp dẫn của chính mình.

Thuốc Uốn Chất Lượng 

Thực tế, bé gái có mái tóc dày và khô cần phải dùng thuốc. Thuốc uốn giúp giữ tóc xoăn được lâu hơn. Nhưng, việc dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến độ chắc khoẻ của tóc và da đầu. Để hạn chế ảnh hưởng của hóa chất, bạn nên chọn máy uốn tóc chất lượng và hợp với lứa tuổi trẻ.

Hãy uốn những kiểu tóc đơn giản, không mất quá nhiều thời gian tạo kiểu cho trẻ và đặc biệt để tránh việc bé cảm thấy khó chịu khi uốn tóc, bố mẹ nên chọn những kiểu tóc đơn giản và thoải mái cho bé.

Trên đây là bài chia sẻ về những kiểu tóc xoăn cho bé gái 7 tuổi bạn nên tham khảo và các lưu ý khi làm tóc. Hy vọng, một phần chia sẻ này sẽ hữu ích dành cho các bậc phụ huynh nhé!

>> Xem thêm: