Kiểu tóc xoăn ngang vai hoàn hảo cho nàng tóc dày

Khi bạn có một mái tóc dày, việc cắt ngắn hơn có thể đáng sợ – và đầy sự rủi ro. Nhưng một độ dài phù hợp cho mái tóc dày thì bạn có thể thử bất kể kiểu tóc nào. Cho dù mái tóc dày của bạn là thẳng, gợn sóng, xoăn, buông xõa […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Kiểu tóc xoăn ngang vai hoàn hảo cho nàng tóc dày

Khi bạn có một mái tóc dày, việc cắt ngắn hơn có thể đáng sợ – và đầy sự rủi ro. Nhưng một độ dài phù hợp cho mái tóc dày thì bạn có thể thử bất kể kiểu tóc nào. Cho dù mái tóc dày của bạn là thẳng, gợn sóng, xoăn, buông xõa hay tự nhiên, thì kiểu tóc ngang vai cực kỳ bồng bềnh phù hợp với bạn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến các kiểu tóc xoăn ngang vai lấy cảm hứng từ các ngôi sao hàng đầu mà nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Los Angeles- Fallon Toni Chavez gợi ý. Xem ngay nhé!

Kiểu tóc xoăn ngang vai blunt

Kiểu tóc xoăn ngang vai blunt

Những lọn tóc gợn sóng của Olivia Palermo trông thật bắt mắt với một đường cắt thô giúp Kiểu tóc xoăn ngang vai blunt của cô ấy có chiều sâu hơn. Nhà tạo mẫu tóc Chavez nói thêm, “Cắt tóc dài ngang vai cho tóc dày là tốt vì một vài lý do. Trước hết, loại bỏ phần đuôi tóc khô hư tổn, tạo một khởi đầu mới — đó là một sự thay thế tuyệt vời cho việc cắt tóc ngắn để có một diện mạo hoàn toàn mới.”

Tóc xoăn ngang vai Beachy Waves

Tóc xoăn ngang vai Beachy Waves

Ngôi sao Olivia Munn đã chứng minh, các lớp dài giúp tóc xoăn gợn sóng tăng thêm phần quyến rũ khi phần đuôi tóc được xoăn lơi ngay trên và dưới vai. Chavez cho biết thêm: “Chiều dài này trông rất tuyệt với sóng biển tự nhiên mềm mại. Một vài giọt nước bọt từ bình xịt muối có thể mang đến cho bạn phong cách dễ nhìn này.

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai

Về mặt kỹ thuật, đường cắt của kiểu tóc này ngắn hơn một chút so với chiều dài ngang vai, nhưng chúng tôi phải đưa vào danh sách này vì nó trông đẹp như thế nào trên Jennifer Lawrence. Chavez đặc biệt yêu thích kiểu cắt này do tính linh hoạt của nó: “Chiều dài đủ dài để giữ cho tùy chọn kiểu dáng cho mái tóc. Các lớp tóc xoăn ngang vai mang lại cho mái tóc nhiều chuyển động và trong khi vẫn cho phép mái tóc tự nhiên trông đẹp nhất”

Kiểu tóc xoăn ngang vai Choppy layer

Kiểu tóc xoăn ngang vai Choppy layer

Những lớp tóc xoăn ngang vai được cắt thô tinh tế trên vai giúp tôn mái tóc bạch kim của Selena Gomez. Cắt tóc tỉa layer là chìa khóa ở đây vì chúng làm mềm vết cắt này và giữ cho kiểu tóc không có vẻ quá thô – một rủi ro của nàng tóc dày.

Kiểu tóc xoăn Loose Waves

Kiểu tóc xoăn Loose Waves

Ngôi sao của Riverdale, Camila Mendes có kiểu tóc xoăn ngang vai tự nhiên tuyệt đẹp. Kiểu Loose Waves ngang vai, choppier này phù hợp với khuôn mặt hình trái tim của cô ấy và thêm vô số lọn tóc xoăn lơi cho các sợi tóc của cô ấy. Các lớp như thế này cũng có thể loại bỏ phần lớn tóc dày.

Kiểu tóc bob rối cổ điển

Kiểu tóc bob rối cổ điển

Kiểu tóc mái của thập niên 80 được vuốt sang một bên của Taylor Swift kết hợp với kiểu tóc bob rối ngang vai một cách đầy nghệ thuật. Hàng tấn lớp tóc bồng bềnh giúp tăng thêm chiều sâu, trong khi phần tóc mái xéo tăng thêm sức hút cho mái tóc.

Tags: