10+ kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn mà bạn nên biết

Những người có khuôn mặt tròn thường trẻ hơn so với những người có cùng độ tuổi. Tuy nhiên mặt tròn lại rất khó chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 10 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn trẻ trung […]

Đã cập nhật 12 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

10+ kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn mà bạn nên biết

Những người có khuôn mặt tròn thường trẻ hơn so với những người có cùng độ tuổi. Tuy nhiên mặt tròn lại rất khó chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 10 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mặt tròn trẻ trung và xinh đẹp nhất qua bài viết dưới đây.

1. Tóc xoăn ngang vai nhẹ nhàng

Tóc xoăn ngang vai nhẹ nhàng là kiểu tóc có phần đuôi tóc hơi cong vào trong, mặc dù đơn giản nhưng lại là sự lựa chọn của rất nhiều bạn nữ. Kiểu tóc phù hợp với mọi cô gái yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai nhẹ nhàng sẽ tạo được cảm giác dịu dàng, nhưng cũng không kém phần thanh lịch, chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trong mắt những người xung quanh.

Tóc xoăn ngang vai nhẹ nhàng
(Nguồn: sưu tầm)

2. Tóc xoăn ngang vai lọn sóng

Tóc xoăn ngang vai lọn sóng là một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Đây là kiểu tóc được thiết kế xoăn từ chân tóc đến đuôi tóc theo hình gợn sóng. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các khuôn mặt kể cả những cô nàng có gương mặt tròn. Tóc xoăn sóng lơi lọn sóng sở hữu sự nhẹ nhàng, duyên dáng và cả nét cá tính năng động. Chính vì vậy mà nó là một trong những kiểu tóc tạo kiểu mà các nàng khó chối từ.

Tóc xoăn ngang vai lọn sóng
(Nguồn: sưu tầm)

3. Tóc xoăn ngang vai tự nhiên

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai tự nhiên là kiểu tóc khá đơn giản, lọn tóc buông lơi tự nhiên giúp tôn lên tối đa góc cạnh của gương mặt. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với các bạn nữ có gương mặt tròn, mũm mỉm, mang lại sự trẻ trung, duyên dáng cho những cô gái. Ngoài ra, vì đây là kiểu tóc xoăn tự nhiên nên rất dễ chăm sóc và dưỡng.

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên
(Nguồn: sưu tầm)

4. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai hai mái

Tóc xoăn ngang vai hai mái là kiểu tóc xoăn nhẹ và chia đều ra hai bên mái. Đây là kiểu tóc phù hợp với đa số khuôn mặt kể cả các cô nàng có gương mặt tròn. Kiểu tóc giúp tạo ra cảm giác một mái tóc dài, bồng bềnh nhờ vào những lọn tóc xoăn. Mái rẽ đôi hai bên tạo cũng mang đến sự mềm mại, dịu dàng cho chủ nhân mái tóc, đồng thời tôn lên gương mặt xinh đẹp.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai hai mái
(Nguồn: sưu tầm)

5. Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn

Tóc xoăn ngang vai với những lọn tóc sóng ngắn nhỏ. Kiểu tóc này dường như sinh ra để dành cho những cô nàng thích kéo dài sự trẻ trung, che đi khuyết điểm cho khuôn mặt quá gầy gò hoặc quá bầu bĩnh của mình. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai sóng ngắn sở hữu nét nhẹ nhàng, cá tính và thanh thoát. Nếu có thể, bạn hãy nhuộm thêm màu sáng để trông trẻ trung hơn nữa.

Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn
(Nguồn: sưu tầm)

6. Tóc xoăn ngang vai không mái

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai không mái là kiểu tóc xoăn đều nhưng không có phần mái tóc phía trước. Kiểu tóc này phù hợp cho những cô nàng có gương mặt tròn, tuy nhiên nó sẽ làm lộ khuyết điểm nếu bạn có phần trán cao. Kiểu tóc đem lại sự tươi mới và tràn đầy sức sống, phù hợp với những cô gái thích sự hướng ngoại nhưng không muốn bản thân quá cầu kỳ.

Tóc xoăn ngang vai không mái
(Nguồn: sưu tầm)

7. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cụp

Kiểu tóc có phần đuôi xoăn cụp vào trong, phù hợp cho những cô nàng có đôi má hơi phúng phính để làm gương mặt của mình trông thanh thoát hơn. Tóc xoăn ngang vai cụp được xem là nhân tố thu gọn gương mặt trong tích tắc. Đồng thời nó cũng tôn lên sự xinh đẹp và nhấn nhá những ưu điểm hoàn hảo trên khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cụp
(Nguồn: sưu tầm)

8. Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

Kiểu tóc bob vốn cá tính, khi kết hợp với những lọn sóng lơi xoăn lại mang đến một vẻ đẹp dịu dàng mới lạ cho nàng. Ngoài ra, tạo kiểu này còn giúp cho mái tóc của các nàng dày lên trông thấy mà không cần dập xù chân tóc, rất phù hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn.

Tóc xoăn ngang vai kiểu bob
(Nguồn: sưu tầm)

9. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai kiểu rối

Kiểu tóc dành cho các cô nàng không khéo tay đây rồi. Đây là kiểu tóc xoăn với tạo hình lộn xộn, bất chấp quy luật với những lọn tóc xoăn ngang vai mang đến vẻ đẹp với sắc thái rất riêng biệt. Với cách tạo kiểu vô cùng đơn giản, pha một chút cá tính, cổ điển nhẹ nhàng và quyến rũ. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến các nàng vô cùng yêu thích.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai kiểu rối
(Nguồn: sưu tầm)

10. Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa

Kiểu tóc mái thưa dù kết hợp với phong cách tóc nào cũng vô cùng tươi trẻ và mới lạ cho chủ nhân. Tóc này tạo cho khuôn mặt sự thanh thoát và nhẹ nhàng, hack tuổi hiệu quả để bạn có thể tự tin trước mọi người. Đặc biệt hơn, kiểu tóc cũng rất phù hợp cho những bạn nữ có gương mặt tròn để che đi được những khuyết điểm.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái thưa
(Nguồn: sưu tầm)

Trên đây là 10 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai dành cho những nàng có gương mặt tròn và xinh đẹp được tổng hợp lại. Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại!