Top 10 máy kẹp tóc tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ (Phần 2)

Ngày nay, không phải ai cũng có thể có thời gian rảnh tới các salon để chăm sóc tóc thường xuyên. Mỗi người đều có sẵn trong tay một chiếc máy kẹp tóc – vũ khí giúp mái tóc vào nếp ngay tại nhà, siêu tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Hãy cùng […]

Đã cập nhật 11 tháng 12 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 10 máy kẹp tóc tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ (Phần 2)

Ngày nay, không phải ai cũng có thể có thời gian rảnh tới các salon để chăm sóc tóc thường xuyên. Mỗi người đều có sẵn trong tay một chiếc máy kẹp tóc – vũ khí giúp mái tóc vào nếp ngay tại nhà, siêu tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Hãy cùng tocdep review ngay Top 10 máy kẹp tóc tốt nhất hiện nay 2022.

Máy kẹp tóc HSI Professional Glider Ceramic Tourmaline Ionic

Máy duỗi tóc này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong số các loại máy đang có trên thị trường. Những lợi ích của máy kẹp tóc này dường như là vô tận, nhưng người dùng yêu thích cách nó có thể làm thẳng, và uốn tóc dễ dàng tùy theo nhu cầu. Các tấm gốm được trang bị công nghệ đặc biệt để giảm thiểu khả năng vỡ do nhiệt gây ra. Sản phẩm sẽ giúp bạn có những sợi bóng mượt và sáng bóng nhờ vào các tấm ion tinh thể tourmaline.

Giá: $55

Remington 1″ Flat Iron with Anti-Static Technology

Nếu bạn không có đủ ngân sách cho một chiếc máy ép tóc sang trọng, sản phẩm bằng gốm này của Remington sẽ làm được điều đó. Với thời gian làm nóng chỉ 30 giây và sáu chế độ cài đặt nhiệt khác nhau, chiếc máy kẹp tóc này có thể phù hợp với mọi loại tóc. Loại máy có các điều khiển kỹ thuật số để giúp bạn tìm được nhiệt độ thích hợp.

Giá; $16

Dyson Corrale Hair Straightener

máy kẹp tóc

Đúng như tên gọi Dyson, máy kẹp tóc này có một số công nghệ tuyệt như các tấm ‘uốn’ độc đáo. Miếng kẹp tóc này phù hợp với chất tóc bạn để làm thẳng tóc trong thời gian ngắn hơn và ít hư tổn hơn. Máy có thể sử dụng không dây trong tối đa 30 phút, giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giá: $499

Máy kẹp tóc Hot Tools Signature Series 1” Salon Digital Flat Iron

máy kẹp tóc

Máy kẹp tóc này được yêu thích bởi tấm bản rộng của máy này. Vì nó cho phép các phần tóc dày và nhiều được duỗi thẳng cùng một lúc, tiết kiệm thời gian để có được mái tóc siêu bóng mượt. Nhờ công nghệ gốm, ngay cả những sợi tóc xoăn cứng nhất cũng có thể trông sáng bóng và mượt mà.

Giá: $30

KIPOZI Professional Titanium Flat Iron 

máy kẹp tóc

Với mái tóc dày , điều quan trọng là bạn phải tìm một chiếc máy kẹp tóc có thể duỗi thẳng từng lọn tóc mà không cần phải thực hiện lại nhiều lần. Máy duỗi tóc này hứa hẹn sẽ làm được điều đó. Bạn có thể chọn bất kỳ nhiệt độ nào từ 170 đến 450 ° F. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát mức độ nóng mà mình mong muốn. Thêm vào đó, sản phẩm nóng lên rất nhanh nên sẽ giảm thời gian tạo kiểu tóc của bạn. 

Giá: $30

Nguồn tham khảo: byrdie.com