Top 5 kiểu tóc tém đẹp 2022, hợp với từng khuôn mặt và độ tuổi

Tóc tém là kiểu tóc được cắt tỉa ngắn, mang lại phong cách trẻ trung, cá tính. Nếu bạn đang muốn tham khảo tóc tém trước khi quyết định thay đổi bản thân, nội dung sau đây dành riêng cho bạn. 1. Tóc tém Nhật Kiểu tóc tém Nhật Bản đang khiến giới mộ điệu […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 5 kiểu tóc tém đẹp 2022, hợp với từng khuôn mặt và độ tuổi

Tóc tém là kiểu tóc được cắt tỉa ngắn, mang lại phong cách trẻ trung, cá tính. Nếu bạn đang muốn tham khảo tóc tém trước khi quyết định thay đổi bản thân, nội dung sau đây dành riêng cho bạn.

1. Tóc tém Nhật

Kiểu tóc tém Nhật Bản đang khiến giới mộ điệu ‘đứng ngồi không yên’ vì độ xinh xắn và hot trend mà nó mang lại. Kiểu tóc từ xứ sở mặt trời mọc đã nhanh chóng chinh phục và gây ấn tượng mạnh mẽ tới các cô nàng sành làm đẹp.

Tóc tém Nhật

2. Tóc tém cho mặt tròn

Hầu hết tóc tém đều phù hợp các khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt tròn. Những đường nét của tóc tém sẽ giúp che bớt vẻ tròn trịa của khuôn mặt tròn to và mang lại cho bạn vẻ ngoài đầy cá tính.

Tóc tém cho mặt tròn

3. Tóc tém cho mặt dài

Các nàng đừng lo ngại mặt dài sẽ không phù hợp với tóc tém bởi tóc tém pixie layer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể kết hợp cùng màu nhuộm để hack tuổi hiệu quả nhất.

Tóc tém cho mặt dài

4. Tóc tém tomboy cá tính

Tóc ngắn tomboy bắt nguồn từ phương Tây, sau đó du nhập về Việt Nam với nhiều kiểu đa dạng. Sở hữu mái tóc tém tomboy như Lee Joo Young trong phim Itaewon class, trông bạn sẽ cực thu hút đấy.

Tóc tém tomboy cá tính

5. Tóc tém Hàn Quốc

Kiểu tóc này được nhiều sao K-Pop lăng xê với đặc điểm được cắt ngắn gọn nhưng không kém phần nữ tính. Phần tóc mái thưa mang lại sự diu dàng, ngọt ngào cho chủ sở hữu. Bạn cũng có thể nhuộm nâu hạt dẻ, nâu khói,… để tăng thêm độ thời thượng, chất chơi.

Tóc tém Hàn Quốc

Trên đây là những mẫu tóc tém đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình kiểu tóc tém ưng ý và nhanh chóng ‘F5’ bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tóc tém hot khác trong bài viết: 99+ Kiểu tóc tém nữ đẹp nhất 2022, hợp cho mọi khuôn mặt