Top 5 chuyên gia trang điểm hàng đầu châu Á nên theo dõi trên Instagram

Đeo khẩu trang nơi công cộng đã trở thành tiêu chuẩn trên toàn cầu do hậu quả của đại dịch, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ ngừng ưa thích tất cả các kiểu trang điểm đẹp mà chúng ta muốn thử. Cho dù bạn yêu thích vẻ ngoài tối giản, phong […]

Đã cập nhật 13 tháng 12 năm 2022

Bởi uyenvo

Top 5 chuyên gia trang điểm hàng đầu châu Á nên theo dõi trên Instagram

Đeo khẩu trang nơi công cộng đã trở thành tiêu chuẩn trên toàn cầu do hậu quả của đại dịch, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ ngừng ưa thích tất cả các kiểu trang điểm đẹp mà chúng ta muốn thử. Cho dù bạn yêu thích vẻ ngoài tối giản, phong cách lấy cảm hứng từ người nổi tiếng hay ý tưởng trang điểm quyến rũ cho bữa tiệc, thì đây là một số chuyên gia trang điểm tài năng và được yêu thích nhất châu Á giúp bạn thành thục mọi bước làm đẹp và bí quyết trang điểm. Cùng khám phá nội dung dưới đây nhé!

1. Megumi Sekine

Megumi Sekine là một chuyên gia trang điểm người Hồng Kông nổi tiếng như những khách hàng của cô ấy. Sự hợp tác đáng chú ý của cô với những ngôi sao hạng A như Lưu Gia Linh và Paris Hilton, những người mẫu hàng đầu, cũng như các thương hiệu sắc đẹp quốc tế đã củng cố vị thế của cô như một trong những tài năng được săn đón nhất hiện nay trong ngành. Tài khoản Instagram của cô ấy có thể không có nhiều mẹo và hướng dẫn trang điểm, nhưng có đầy những bức chân dung làm đẹp tuyệt vời và các đề xuất sản phẩm để truyền cảm hứng cho bạn thử nghiệm vẻ ngoài của mình.

2. Natasha Moor

Sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông, Natasha Moor tiếp cận lĩnh vực makeup từ trang điểm cô dâu. Danh tiếng của cô gắn liền với cái tên phù thủy makeup biến đổi nhan sắc kì diệu — cho dù đó là layout mang lại vẻ quyến rũ vương giả cho một đám cưới Ấn Độ hay chỉ đơn giản là đưa ra các thủ thuật làm đẹp nhanh chóng và dễ dàng trên tài khoản của cô ấy. Cô cũng là người sáng lập các thương hiệu làm đẹp cao cấp Facetool và Natasha Moor Cosmetics của riêng mình.

3. Pony Makeup

Park Hye-min, nghệ sĩ trang điểm Hàn Quốc nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất hiện nay với nghệ danh Pony. Pony được biết đến với các bài hướng dẫn trang điểm lan truyền trên Youtube và thương hiệu trang điểm cùng tên Pony Effect. Các video trang điểm của Pony khi biến mình thành những người nổi tiếng như Taylor Swift và Kylie Jenner đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội kể từ năm 2015 và hiện tại, người đẹp có ảnh hưởng này có khoảng 7,1 triệu người theo dõi trên Instagram và 5,6 triệu người theo dõi trên YouTube.

4. Michelle Phan

Và tất nhiên, danh sách sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự góp mặt của Michelle Phan — một trong những nhân vật nổi tiếng toàn cầu trên Youtube. Michelle là người đi tiên phong trong các hướng dẫn làm đẹp trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm sống. Cô là người Mỹ gốc Việt, đã từng có khoảng thời gian 2 năm vắng bóng. Hiện nay, cô đã trở lại với nhiều video nổi bật hơn. Những người đam mê làm đẹp giờ đây có thể một lần nữa ngưỡng mộ nghệ thuật của Michelle và dự đoán cô sẽ tạo ra nhiều nội dung chất lượng hơn để họ học cách hoàn thiện thói quen trang điểm của mình.

5. Ryuko Lau

Ryuko Lau là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất Hồng Kông và không còn xa lạ với việc đi khắp thế giới để tạo phong cách cho các người mẫu sàn diễn và các chiến dịch làm đẹp. Cô còn được biết đến với tư cách là Giám đốc Giáo dục và Nghệ thuật tại Bobbi Brown, người chuyên tạo ra những Foundation đẹp mắt, Eyeshadow Pallete độc đáo cũng như đôi môi đầy mê hoặc bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng và long lanh.

Tags: