Top 7 kiểu tết tóc cô dâu đẹp hiện đại hot nhất 2022

Kiểu tết tóc đẹp búi thấp Một trong những điều tuyệt vời của tóc tết là chúng phù hợp với mọi độ dài của tóc. Bạn không cần mái tóc quá dài để có được những kiểu tết tóc như vậy. Nếu tóc của bạn ngắn hơn, bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc vuốt […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 7 kiểu tết tóc cô dâu đẹp hiện đại hot nhất 2022

Kiểu tết tóc đẹp búi thấp

Kiểu tóc tết búi thấp

Một trong những điều tuyệt vời của tóc tết là chúng phù hợp với mọi độ dài của tóc. Bạn không cần mái tóc quá dài để có được những kiểu tết tóc như vậy. Nếu tóc của bạn ngắn hơn, bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc vuốt nhẹ với bím tóc xoắn lại. 

Kiểu tết tóc cô dâu nửa đầu

Kiểu tóc tết nửa đầu

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của những lọn tóc dài buông xõa nhưng muốn giữ tóc nhìn gọn gàng, thì kiểu tóc tết nửa đầu sẽ dành cho bạn. Cho dù đó là ghim cài tóc cô dâu sang trọng và tinh tế hay một chiếc mũ đội đầu cô dầu thì kiểu tóc này đều đen tới sự tinh tế, sang trọng.

Tết tóc cô dâu kiểu đuôi ngựa

Tết tóc cô dâu kiểu đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa không chỉ dành cho những ngày bình thường. Hãy nhớ rằng,bạn buộc tóc đuôi ngựa không có nghĩa là bạn không thể diện khi mặc váy cưới. Kiểu tóc tết đuôi ngựa sẽ tạo một điểm nhấn cho bộ trang phục nhưng vẫn đem đến vẻ ngoài nữ tính và sang trọng cho cô dâu.

Tết tóc nửa đầu và uốn xoăn phần đuôi nhẹ nhàng

Đây là một kiểu tóc vừa nhẹ nhàng lại vừa có tính linh hoạt. Bạn có thể tiếp tục tết ra phía sau theo hình vương miện  hoặc chỉ để buông thõng trông Boho một chút. Phần đuôi tóc buông xõa sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng nữ tính

Kiểu tết tóc cô dâu vương miện bện kiểu Pháp

Vẻ ngoài của cô dâu khi diện kiểu tóc này là một sự thanh lịch và sang trọng giống như một cô gái Pháp thực thụ.  Đây là kiểu tóc tết cô dâu không bao giờ lỗi mốt và được yêu thích diện trong ngày trọng đại của mình.

Bím tóc tết lỏng lẻo 

Bím tóc tết lỏng lẻo

Không cần một kiểu tóc quá cầu kỳ để trở nên nổi bật trong ngày trọng đại. Các cô dâu trẻ ngày ngày rất yêu thích kiểu tóc tết lỏng lẻo “lả lơi” này. Chỉ cần điểm xuyết những bông hoa li ti hoặc phụ kiện tóc mini như được rải ngẫu nhiên cũng đủ khiến mái tóc nổi bật trong đám đông rồi đấy.

Tóc tết đuôi cá lệch một bên

Tóc tết đuôi cá lệch một bên

Đây là kiểu tóc vừa đơn giản nhưng lại rất nổi bật khi kết hợp cùng một chiếc vương miện đính đá lấp lánh. Bạn sẽ trở thành một nàng công chúa cùng chiếc váy cưới xinh đẹp khi diện kiểu tóc này trong ngày trọng đại.