TOP 9 Các kiểu tóc ngắn không cần uốn vẫn đẹp

Bạn muốn để các kiểu tóc ngắn cá tính nhưng lại không muốn uốn? Hãy cùng tham
khảo gợi ý của tocdep365. Những kiểu tóc này có độ ngắn khác nhau, không cần uốn
xoăn đi kèm nhưng vẫn mang lại diện mạo xinh xắn cho bạn.

Các kiểu tóc ngắn không cần uốn
Đây là TOP 9 những kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần uốn theo sở thích của
nhiều cô nàng năng động, hiện đại.

Tóc ngắn ngang vai mái thưa
Độ dài mái tóc sẽ ở ngang vai. Phần thân tóc để thẳng tự nhiên, không xử lý thêm
gì nhiều. Riêng phần mái sẽ đ

Đã cập nhật 12 tháng 5 năm 2021

Bởi

TOP 9 Các kiểu tóc ngắn không cần uốn vẫn đẹp

Bạn muốn để các kiểu tóc ngắn cá tính nhưng lại không muốn uốn? Hãy cùng tham khảo gợi ý của tocdep365. Những kiểu tóc này có độ ngắn khác nhau, không cần uốn xoăn đi kèm nhưng vẫn mang lại diện mạo xinh xắn cho bạn.

Các kiểu tóc ngắn không cần uốn

Đây là TOP 9 những kiểu tóc ngắn cá tính mà không cần uốn theo sở thích của nhiều cô nàng năng động, hiện đại.

Tóc ngắn ngang vai mái thưa

Độ dài mái tóc sẽ ở ngang vai. Phần thân tóc để thẳng tự nhiên, không xử lý thêm gì nhiều. Riêng phần mái sẽ được cắt tỉa kiểu mái thưa. Mái thưa này bạn có thể chọn cắt tỉa layer hoặc mái bằng đều mang lại vẻ đẹp xinh xắn. Kiểu tóc có thể để với màu tóc nguyên thuỷ hoặc chọn nhuộm màu cũng đều phù hợp.

Tóc ngắn ngang vai mái thưa.
Tóc ngắn ngang vai mái thưa

Tóc Bob

Đặc điểm của tóc bob là độ dài thân tóc chỉ đến phần xương hàm của gương mặt. Phía sau và phía trước tóc đều có độ dài như nhau. Kiểu tóc được để thẳng tự nhiên mà bạn không cần phải uốn xoăn. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn được nhiều cô nàng yêu thích. Tóc bob mang lại vẻ đẹp tự nhiên cổ điển. Nhưng bạn cũng có thể biến tấu bằng cách nhuộn những màu bạn yêu thích để tạo điểm nhấn cá nhân.

Tóc Bob

Tóc Pixie

Là kiểu tóc tém với độ ngắn khá cao nhưng tóc pixie lại được nhiều nàng yêu thích vì vẻ đẹp cá tính, thời trang. Điểm nhấn của tóc pixie là ở phần mái. Phần mái được chăm chút rất cẩn trọng. Để mái tóc pixie thêm nổi bật và cá tính thì bạn sẽ đổi màu cho mái tóc. Nhất là những màu tóc hiện đại, độc đáo.

Tóc Pixie.
Tóc Pixie cá tính

Tóc layer ngắn

Tin vui cho bạn là kiểu tóc này hầu như không kén chọn hình dáng gương mặt. Kiểu tóc cũng đáp ứng yêu cầu về các kiểu tóc ngắn không cần uốn. Phần thân tóc được cắt tỉa dạng layer tạo từng lớp có độ ngắn dài khác nhau. Hãy chú trọng thêm một chút ở phần mái và cả phần đuôi tóc để được mái tóc layer cá tính, độc đáo. Bạn có thể nhuộm màu ombre kết hợp với kiểu tóc này tạo nên hiệu ứng đẹp mắt cho mái tóc.

Tóc layer ngắn phù hợp với nhiều hình dáng mặt khác nhau

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Như tên gọi của mình, mái tóc được để thẳng tự nhiên và được cắt ngắn theo ý thích của chủ nhân. Thường sẽ là cắt ngang không cắt tỉa nhiều ở cả phần thân và phần đuôi. Kiểu tóc sẽ yêu cầu một chút về mái tóc với độ khoẻ, độ dày để không xảy ra tình trạng bết dính, xù. Những cô nàng đang tìm các kiểu tóc ngắn không cần uốn và sự đơn giản, tự nhiên thì đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tóc ngắn ngang vai không mái

Phần mái nói không có thật chất là đã để dài nhập cùng phần thân tóc. Kiểu tóc này có ưu điểm rất lớn là khoe trọn toàn bộ gương mặt của bạn. Cho nên, nếu sở hữu gương mặt thanh tú bạn đừng bỏ qua kiểu tóc này. Phần thân tóc cắt ngắn ngang vai, thả nhẹ hững hờ. Phần mái dài sẽ được rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch tạo điểm nhấn cho gương mặt. Nếu thích thêm một chút phá cách bạn có thể chọn nhuộm màu cho mái tóc ngắn ngang vai không mái.

Tóc ngắn ép cụp

Những cô nàng có mái tóc dày một chút có nhu cầu thay đổi sang các kiểu tóc ngắn không cần uốn thì có thể tham khảo kiểu tóc ngắn ép cụp. Phần thân tóc được cắt ngắn, thường sẽ đến ngang vai, hoặc ngắn hơn theo sở thích cá nhân của từng người. Sau đó, phần đuôi tóc sẽ được ép cụp vào bên trong. Kiểu tóc nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt của bạn. Với kiểu tóc này, phần tóc mái có nhiều hướng xử lý như: cắt mái bằng, không để mái, để mái thưa nhẹ nhàng.

Tóc ngắn ép cụp.
Tóc ngắn ép cụp

Tóc ngắn mái dài

Đây là phần biến tấu của kiểu tóc ngắn ép cụp đã nói ở phía trên. Phần thân tóc được tạo kiểu bằng cách cách ngắn ngang vai hoặc ngắn đến xương hàm một chút. Đuôi tóc được ép cụp vào bên trong. Còn lại phần mái sẽ để dài, nhập cùng phần thân tóc. Độ dài sẽ bằng nhau. Đây là kiểu tóc được yêu thích trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn bởi sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ xinh đẹp đáng yêu cho các cô nàng.

Tóc ngắn duỗi thẳng

Đơn giản nhất trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn là bạn chỉ cần cắt tóc ngắn và duỗi thẳng. Nhưng, kiểu tóc chỉ đẹp và phù hợp với những cô nàng có mái tóc dày. Phần mái tóc bạn có thể thay đổi theo sở thích hoặc chọn thay đổi để có được diện mạo mới mẻ hơn. Với kiểu tóc ngắn duỗi thẳng bạn cũng có thể chọn thêm phương án nhuộm màu cho mái tóc để thêm phần ấn tượng.

Tóc ngắn duỗi thẳng- đơn giản mà cuốn hút

Bạn thấy không, có rất nhiều các kiểu tóc ngắn không cần uốn cho bạn lựa chọn. Tocdep365 hy vọng đã giúp bạn có thêm được nhiều tham khảo cho nhu cầu sở hữu mái tóc mới của mình!