TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử (Phần 3)

Dưới đây là danh sách các loại dầu gội trị rụng tóc tốt nhất được bác sĩ da liễu giới thiệu có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Các đánh giá và xếp hạng dầu gội đầu cho mỗi sản phẩm mà tôi xếp hạng trên trang này thường được đánh giá cao […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP Dầu gội trị rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên thử (Phần 3)

Dưới đây là danh sách các loại dầu gội trị rụng tóc tốt nhất được bác sĩ da liễu giới thiệu có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Các đánh giá và xếp hạng dầu gội đầu cho mỗi sản phẩm mà tôi xếp hạng trên trang này thường được đánh giá cao và rất nhiều. Xem ngay nhé!

Dầu gội trị rụng tóc Keranique Scalp Stimulating Shampoo

Đây là loại dầu gội ngăn ngừa rụng tóc hoàn hảo. Liệu pháp làm sạch giàu dưỡng chất có chứa phức hợp keratin giúp tăng cường độ chắc khỏe cho tóc để tránh bị gãy hoặc rụng do nhiệt hoặc các sản phẩm làm hư tổn.

Dầu gội trị rụng tóc Keranique Scalp Stimulating Shampoo

Blossom & Bloom Ginseng + Biotin Volumizing Shampoo

Dầu gội này chứa đến 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên như nhân sâm và gừng, giúp tăng lưu lượng máu đến da đầu để khuyến khích sự phát triển.

Blossom & Bloom Ginseng + Biotin Volumizing Shampoo

Dầu gội đầu tốt nhất: Kiehl’s Magic Elixir

Về mặt kỹ thuật, đây là một liệu pháp điều trị trước khi gội đầu, nhưng người dùng đã sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm này đã cải thiện chân tóc của họ, và tất cả là nhờ dầu hương thảo. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó cũng hiệu quả như thuốc minoxidil khi nói đến tuần hoàn của da đầu Điểm cộng là sản phẩm có mùi tuyệt vời.

Dầu gội đầu tốt nhất: Kiehl's Magic Elixir

Dầu gội kích thích mọc tóc Botanical Green Care Organic Biotin, Caffeine & Saw Palmetto

Một sản phẩm hữu cơ cực kỳ phổ biến. Có bằng chứng đáng kể cho thấy biotin hỗ trợ chất lượng tóc, trong khi caffeine và palmetto cưa đều có lợi cho sự phát triển của tóc. Saw Palmetto ngăn chặn sự hình thành của dihydrotestosterone (DHT) và thường được mô tả như một chất thay thế tự nhiên (nhưng yếu hơn) cho Finasteride. Để biết thêm, hãy xem bài đăng của tôi về các cách chữa rụng tóc tự nhiên. Sản phẩm dầu gội Botanical Green Care này cũng chứa nhiều thành phần hữu ích khác như chiết xuất cây tầm ma, nhân sâm panax, dầu hạt bí ngô, dầu amla, dầu bhringraj, niacin, vitamin A, vitamin E (alpha tocopherol) và nhiều hơn nữa.

Dầu gội phục hồi tóc gãy rụng Oribe Gold Lust

Bạn khao khát có được mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh? Không cần tìm đâu xa hơn công thức tăng cường này sẽ mang lại sức sống cho mái tóc của bạn, nhờ các chiết xuất và dầu chữa bệnh, bao gồm cây bách, cây argan và maracuja. Phức hợp phục hồi sinh học của thương hiệu có tác dụng cân bằng da đầu đồng thời củng cố sức mạnh bên trong của từng sợi tóc.

Dầu gội phục hồi tóc gãy rụng Oribe Gold Lust

Dầu gội trị rụng tóc Shiseido Adenovital Shampoo

Là loại dầu gội trị rụng tóc phổ biến nhất ở Châu Á được sản xuất bởi nhà sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản Shiseido (hãng cũng đang nghiên cứu phương pháp chữa rụng tóc dựa trên tế bào). Quan trọng hơn, thành phần chính của Adenovital là  adenosine có sự hỗ trợ khoa học mạnh mẽ khi nói đến việc có lợi cho sự phát triển của tóc.

Dầu gội trị rụng tóc Viviscal

Thích hợp để sử dụng hàng ngày trên mọi loại tóc, công thức này thúc đẩy tóc trông dày hơn nhờ Antrel, một phức hợp độc quyền chứa các thành phần đã được kiểm nghiệm lâm sàng có nguồn gốc tự nhiên. Biotin, keratin và kẽm nuôi dưỡng và củng cố mái tóc của bạn.

Dầu gội trị rụng tóc Viviscal

Tags: