Top kiểu tết tóc cực “cool” dành cho nàng tóc ngắn

Bạn nghĩ rằng kiểu tóc này chỉ phù hợp với những kiểu tóc dài hơn? Hãy suy nghĩ lại, tóc ngắn hoàn toàn có thể tết và còn đem tới một vẻ ngoài vô cùng phong cách. Hãy xem những gợi ý 5 kiểu tết tóc đẹp sau để chứng minh cho điều này nhé! […]

Đã cập nhật 20 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top kiểu tết tóc cực “cool” dành cho nàng tóc ngắn

Bạn nghĩ rằng kiểu tóc này chỉ phù hợp với những kiểu tóc dài hơn? Hãy suy nghĩ lại, tóc ngắn hoàn toàn có thể tết và còn đem tới một vẻ ngoài vô cùng phong cách. Hãy xem những gợi ý 5 kiểu tết tóc đẹp sau để chứng minh cho điều này nhé!

Tết tóc hai bên từ đỉnh đầu

Tết tóc hai bên từ đỉnh đầu

Đây là phong cách hoàn hảo cho những ai có mái tóc dài ngang vai, vì kiểu tết tóc này sẽ giữ cho tóc bạn được gọn gàng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc còn đem lại một vẻ ngoài năng động cho các cô nàng đấy nhé.

Tết mái băng đô

mái băng đô

Đây là một phong cách dành cho mọi độ dài của tóc. Vì kiểu tóc này sẽ giúp giữ tóc mái hoặc các sợi ngắn hơn không vướng vào khuôn mặt của bạn mà không cần phải dùng đến kẹp tóc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc tết dễ thương cho mái tóc ngắn, hãy thử ngay.

Tết tóc mái rẽ ngôi

Tết tóc mái rẽ ngôi

Đây là kiểu tóc cực kì ngầu cho những cô nàng cá tính mạnh. Bạn hãy chia phần mái thành nhiều ngôi khác nhau. Tết từ đỉnh mái tới nửa đầu và thực hiện tương tự với các phần ngôi tóc còn lại. Đảm bản bạn sẽ trông rất ngầu khi kết hợp kiểu tóc này và một chiếc áo khoác da.

Tóc bím vương miện nửa đầu phía sau

Đây có thể là kiểu tóc hơi khó khăn cho các nàng tóc ngắn. Tuy nhiên không gì là không thể. Đơn giản chỉ cần tạo hai bím tóc ở phía trước và đưa ra phía sau và cố định bằng ghim.

Mái xương cá

mái xương cá

Đơn giản chỉ cần tết phần mái xương cá dọc theo phần trán cúng tạo ra một kiểu tóc vô cùng dễ thương cho nàng. Đây là kiểu tóc cực đơn giản và dễ thực hiện cho các nàng đang gấp không có nhiều thời gian tạo kiểu.

Tóc mái hai bên mini

Tết tóc mái hai bên mini

Đây chính là xu hướng tóc 2021 đang rất thịnh hành được giới trẻ yêu thích. Những cô nàng high-teen có lẽ đã quá quen với kiểu tóc này. Phần tóc ngắn của bạn sẽ trông mới mẻ và có điểm nhấn chỉ với hai bím tóc nhỏ mini trước mái thôi đó.