Top 10 Máy Kẹp Tóc tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ (Phần 1)

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy kẹp tóc nào tốt nhất hiện nay? Nhiệt độ như thế nào cho phù hợp? Mua loại máy nào bền nhất? Đừng lo lắng, vì tocdep sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Tham […]

Đã cập nhật 10 tháng 12 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 10 Máy Kẹp Tóc tốt nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ (Phần 1)

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy kẹp tóc nào tốt nhất hiện nay? Nhiệt độ như thế nào cho phù hợp? Mua loại máy nào bền nhất? Đừng lo lắng, vì tocdep sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Tham khảo những sản phẩm tốt nhất ngay sau đây!

CHI Original 1-inch Ceramic Iron

Máy kẹp tóc gốm sứ là một loại máy đẹp, có giá cả hợp lý và mang lại độ bóng đẹp cho tóc. Máy duỗi tóc này sử dụng các ion âm để bổ sung độ ẩm và độ bóng cho các sợi của bạn. Loại máy này chỉ mất 30 giây là có thể bắt đầu sử dụng. Thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ dàng uốn, sóng và duỗi tóc hơn. 

Giá: $51,53

Máy kẹp tóc BaByliss PRO Mini Nano Titanium Ionic

BaByliss là sản phẩm máy kẹp tóc nhỏ gọn, mỏng và hoàn hảo cho tất cả những điểm rắc rối mà các loại máy duỗi thông thường của bạn không thể làm được. Chỉ với dưới 30 đô la, bạn sẽ có được một chiếc máy duỗi có thể mang theo bất kì đâu để tạo kiểu.

Giá: $30

Revlon Salon Straight Copper Smooth

Nhiệt độ có thể điều chỉnh dao động từ 180 đến 455 độ F, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với kết cấu tóc của mình. (Hãy nhớ rằng: Tóc của bạn càng thô thì nhiệt độ càng cao khi sử dụng.) Và các tấm đồng phân bổ nhiệt đồng đều, sẽ giúp tóc giảm hư tổn hơn 

máy kẹp tóc

Giá: $29

Máy ép tóc T3 Lucea Straightening and Styling Iron

Máy kẹp tóc đa năng này có chín chế độ cài đặt nhiệt, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh lượng nhiệt cho loại tóc cụ thể và ít làm hư tổn tóc. Các tấm ép tóc giúp giữ chặt tóc với độ thẳng đồng đều.

máy kẹp tóc

Giá: $150

Máy duỗi tóc ghd Classic Original IV

Miếng kẹp tóc giúp tăng khả năng giữ nếp và độ chắc khỏe của tóc. Vì vậy, bạn không không cần phải lo lắng là tóc sẽ bị gãy khi sử dụng hằng ngày. Máy kẹp tóc này nóng lên chỉ trong 30 giây với một cài đặt nhiệt độ – 365 độ F— và tự tắt sau 30 phút không sử dụng.

máy kẹp tóc

Giá: $140

Nguồn tham khảo: nbcnews.com